Người mới nên chọn cách đào tạo seo nào là phù hợp nhất

Có rất nhiều phương pháp để đào tạo seo cho một người chưa biết gì. Mỗi trung tâm đều có những cách đào tạo seo khác nhau mà họ cho là hiệu quả nhất. Vậy với một người mới bắt đầu thì bạn nên học seo ở những trung tâm nào và những phương pháp nào. Mời các bạn xem qua bài viết này để có một đánh giá khách quan nhất về những cách đào tạo seo ổn nhất nhé.

Nên chọn hình thức đào tạo seo cơ bản hay chuyên sâu

Đây là 2 cách đào tạo seo phổ biến nhất hiện nay. Với những kiến thức họ có, trung tâm sẽ đào tạo bạn một cách bài bản nhất cho dù bạn theo khóa học cơ bản hay chuyên sâu. Vậy ưu điểm và nhược điểm của mỗi khóa đào tạo là gì?

Khóa đào tạo seo cơ bản

Tại đây bạn sẽ được học về những tính chất cơ bản nhất của SEO. Khi tham gia một lớp đào tạo seo cơ bản, bạn đã có thể nắm vững gần như các yếu tốt quyết định đến thành quả SEO của mình rồi. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đầu cho một người chưa biết SEO là gì và SEO làm như thế nào thôi.

Người mới nên chọn cách đào tạo seo nào là phù hợp nhất

Tuy nhiên với những từ khóa đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức đã được học ở khóa đào tạo seo cơ bản để rank một cách bền vững rồi. Thế nên nếu mảng bạn đang làm tương đối ít cạnh tranh thì bạn nên đi học một lớp cơ bản là đủ xài.

Khóa đào tạo seo chuyên sâu

Trái với khóa đào tạo seo cơ bản ở trên. Đào tạo seo chuyên sâu sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn về mặt cạnh tranh. Bạn sẽ được học thêm những phương pháp tăng hạng từ khóa so với đối thủ của bạn. Có thể là một công ty SEO nào đó.

Người mới nên chọn cách đào tạo seo nào là phù hợp nhất

Nhưng để hoàn thành khóa đào tạo seo chuyên sâu không phải dễ dàng gì. Bạn sẽ cần tương đối nhiều thời gian và tiền bạc từ lúc bắt đầu cho đến lúc dự án của bạn đạt yêu cầu về thứ hạng đấy nhé.

Khi học lớp đào tạo seo bạn sẽ nhận được gì

Nói đến việc được giúp đỡ ở các trung tâm đào tạo seo. Tôi tin chắc với bạn rằng bạn sẽ được chính giảng viên dạy bạn, và cả những người xung quanh giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất. Dưới đây là danh sách những gì bạn có thể sẽ được giúp đỡ khi đi học seo ở các trung tâm.

Người mới nên chọn cách đào tạo seo nào là phù hợp nhất
 1. Bạn sẽ biết SEO là gì
 2. Làm thế nào để tối ưu hóa chuẩn nhất
 3. Cách viết bài bán hàng hiệu quả
 4. Cách tối ưu thân thiện với thiết bị di động
 5. Cách tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Và hàng tỉ những lợi ích khác khi bạn bắt đầu tham gia các khóa đào tạo seo ở các trung tâm, công ty seo trên toàn quốc. Vấn đề chính là bạn phải nhiệt tình một chút, có qua có lại thì mới toại lòng nhau mà đúng không.

Bí kíp xác định trung tâm đào tạo seo ngon nhất

Đây là một phần rất quan trọng khi bạn trao tiền gửi thời gian cho họ. Bạn phải biết bạn sẽ nhận được gì và những người bạn tin tưởng có thể giúp bạn có thêm kiến thức hay không. Có thể giúp bạn trở thành một seoer giỏi hay không nữa. Đấy mới là cái quan trọng.

Người mới nên chọn cách đào tạo seo nào là phù hợp nhất

Vậy để xác định chất lượng của trung tâm bạn có thể xem qua bài viết thang điểm điểm đào tạo seo của mình. Hoặc có thể tham khảo một số ý chính trong bài viết đó ngay dưới đây.

 1. Giảng viên là ai
 2. Người đó có tên tuổi gì không
 3. Giảng viên có đẹp trai hay không
 4. Những người dạy bạn có đang dẫn đầu về ngành nào không
 5. Có bao nhiêu người đăng ký theo người đó dạy
 6. Có bao nhiêu người đã thành công sau khi học khóa đào tạo seo ở trung tâm đó

Chỉ với vài bước cơ bản, một người mới bắt đầu đã có thể tự tìm hiểu cho mình cách đào tạo seo nào phù hợp với mình nhất. Để không tốn thời gian, các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn cho mình một trung tâm đào tạo seo mà bạn cảm thấy có thể tin tưởng nhé. Nếu có khó khăn thì cứ ới tôi, tôi chỉ chỗ cho học nhanh và hiệu quả thì bao ngon.

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *