Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay

Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay: Với những nguyên liệu như 750 ml nước, 150 gam đường, 4 quả trứng, 60 ml sữa đặc không đường, 3 ml tinh chất vani, 24 miếng vỏ bột bánh tart làm sẵn mà bạn có thể mua được ở các siêu thị gần nhà là đã có thể vào bếp thực hiện làm món bánh ngon lạ miệng này cho cả nhà cùng thưởng thức rồi. Cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

+ Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay

Tóm tắt1 + Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay2 Cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông 4.2 12 + Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay Loading… Đến với cách làm bánh trứng Hồng Không dưới đây, chẳng cần tốn […]

Image result for bánh trứng kiểu Hồng Kông

Đến với cách làm bánh trứng Hồng Không dưới đây, chẳng cần tốn nhiều thời gian nhưng bạn lại có món bánh trứng ngon đến mê mẩn vị giác đó nhé. Với những tín đồ yêu thích món ăn vặt hẳn sẽ khó có thể bỏ lỡ hương vị hấp dẫn của món ngon này. Và giờ mình cùng đến với bài viết bạn nhé. Để thực hiện ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 • + 750 ml nước
 • + 150 gam đường
 • + 4 quả trứng
 • + 60 ml sữa đặc không đường
 • + 3 ml tinh chất vani
 • + 24 miếng vỏ bột bánh tart làm sẵn

Cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông

Tóm tắt1 + Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay2 Cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông 5.0 09 + Nguyên liệu và cách làm bánh trứng kiểu Hồng Kông chuẩn nhất hiện nay Loading… Đến với cách làm bánh trứng Hồng Không dưới đây, chẳng cần tốn […]

 • + Bước 1: Bạn cho phần vỏ bột bánh tart đã được làm sẵn vào khuôn. Về phần vỏ bột thừa bạn dùng kéo cắt bỏ đi.
 • + Bước 2: Cho đường và nước vào trong nồi nhỏ, khuấy đều. Đun đến khi nước đường sôi.
 • + Bước 3: Lấy 1 chiếc âu lớn, cho trứng ra và dùng phới đánh tan đều. Tiếp đến là thêm sữa đặc vào quấy để sữa dậy mùi thơm.
 • + Bước 4: Quay trở lại với nồi nước đường, lúc này nồi nước đường đã nguội, bạn cho nước đường + vani vào hỗn hơn trứng đã đánh tan, khuấy đều lại lần nữa.
 • + Bước 5: Để phần nhân không bị lợn cợn, bạn lộc hỗn hợp qua rây rồi đổ vào các khuôn bánh tart.Nếu không thích ăn bánh với vỏ bột tart, bạn có thể cho vào các khuôn sứ đã thoa một lớp dầu mỏng.
 • + Bước 6: Cho tất cả các khuôn bánh vào trong lò nướng đã được bật ở mức nhiệt 220 độ C. Nướng bánh khoảng 20-25 phút để bánh chín. Cách kiểm tra xem bánh trứng đã chín hẳn chưa là bạn dùng tăm để xăm vào bánh. Nếu không thấy hỗn hợp bám vào vỏ tăm là bánh đã chín rồi nhé.

bánh tart trứng kfc, cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng, cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện, bánh tart là gì, cách làm bánh tart trứng bồ đào nha, cách làm bánh tart trái cây, bánh tart trứng bán ở đâu, cách làm bánh tart táo

bánh tart trứng kfc, cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng, cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện, bánh tart là gì, cách làm bánh tart trứng bồ đào nha, cách làm bánh tart trái cây, bánh tart trứng bán ở đâu, cách làm bánh tart táobánh tart trứng kfc, cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng, cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện, bánh tart là gì, cách làm bánh tart trứng bồ đào nha, cách làm bánh tart trái cây, bánh tart trứng bán ở đâu, cách làm bánh tart táobánh tart trứng kfc, cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng, cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện, bánh tart là gì, cách làm bánh tart trứng bồ đào nha, cách làm bánh tart trái cây, bánh tart trứng bán ở đâu, cách làm bánh tart táobánh tart trứng kfc, cách làm bánh tart trứng không cần lò nướng, cách làm bánh tart trứng bằng nồi cơm điện, bánh tart là gì, cách làm bánh tart trứng bồ đào nha, cách làm bánh tart trái cây, bánh tart trứng bán ở đâu, cách làm bánh tart táo

Kết: Cách làm bánh bao kim sa trứng muối thật dễ dàng và đơn giản phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì mà bạn không bắt tay vào làm bánh bao kim sa trứng muối ngon bổ dưỡng này nhỉ? Có nhiều chị em đã thử tài làm thử món bánh này, tuy nhiên phần vỏ bánh khá khó làm và không cẩn thận chiếc bánh sẽ bị khô hoặc nhão phần bột, hay phần nhân trứng muối không thơm ngon như bánh bao ngoài hàng. Hãy thử ngay cách làm bánh bao kim sa ngon chất ngất với công thức từ mẹ bỉm sữa dưới đây chắc chắn bạn sẽ làm thành công ngay từ mẻ bánh đầu tiên. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên dõi theo những bài viết mới nhé.

Add Comment