Những câu chúc tết 2018 dành tặng cho mẹ ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo

Những câu chúc tết 2018 dành cho mẹ với mong muốn mang tới nhiều điều may mắn, cầu mong một năm mới sức khỏe dồi dào, ấm no cho người có công sinh thành nuôi dưỡng mình từ nhỏ tới lớn. Nếu bạn là người đã trưởng thành hay còn được bao bọc trong vòng tay của mẹ thì cũng đừng quên nhiều lời chúc ý nghĩa gửi tới người phụ nữ đẹp nhất trên thế gian này, đó chính là mẹ ta. Mẹ đã hi sinh nhiều cho đàn con thơ bé, mẹ là điểm tựa duy nhất mỗi khi ta yếu lòng gục ngã, mẹ cũng là người hi sinh cho con cái nhiều thứ quý giá nhất trong cuộc đời này, đừng quên một lời chúc ngọt ngào mang tới cho mẹ, chắc chắn mẹ của bạn sẽ thấy hạnh phúc và ấm lòng hơn đó.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua những câu chúc tết 2018 dành tặng cho mẹ thật ý nghĩa bên dưới đây nhé!

Tổng hợp những câu chúc tết 2018 hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ

1. Con chúc mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc mẹ của con sống vui cùng con cháu

2. Mẹ ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

3. Tết Đinh Dậu, con chúc mẹ mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

Những câu chúc tết 2018 dành tặng cho mẹ ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo phần 1

4. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

5. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong Xuân Dinh Dậu này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu mẹ!

Những câu chúc tết 2018 dành tặng cho mẹ ý nghĩa nhất bạn nên tham khảo phần 2

6. Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

7. Năm hết tết đến – Đón Dậu tiễn Thân – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc chú – Chúc cậu chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc cả các em – Chúc luôn các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm Dinh Dậu.

Trên đây là tuyển tập những câu chúc tết 2018 hay và mang nhiều ý nghĩa nhất mà mỗi một người con nên trao tặng tới cho mẹ yêu của mình. Đôi khi những món quà có giá trị lớn lao về vật chất cũng không bằng một lời chúc hay, thấm đượm tình mẫu tử thiêng liêng quý giá mà không gì có thể thay thế được cho bằng. Bạn đang muốn làm mẹ vui, mẹ cười thật mãn nguyện thì con cái vẫn luôn nhớ về mẹ mọi lúc mọi nơi mọi dịp lễ quan trọng thì những lời chúc Xuân như thế này vào ngày đầu năm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả đó. Chúc bạn thành công và đón Tết Đinh Dậu thật đầm ấm bên gia đình. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *