Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn

Hãy cùng gonhub.com chiêm ngưỡng các kiểu tóc đen dài đẹp dưới đây để có thêm nhiều gợi ý kiểu tóc đẹp cho bản thân nhé.

1. Tóc đen dài uốn xoăn buộc đuôi ngựa

Các kiểu tóc đen dài đẹp dạng uốn xoăn sợi mì là một trong các kiểu tóc đẹp “tung hoành ngang dọc” khắp năm châu. Nếu kết hợp cột búi cao đuôi ngựa nữa thì nàng đảm bảo trở nên trẻ trung, rạng ngời sức sống. Ví dụ điển hình nằm ở hình tượng ngôi sao Kim Kardashian. Cô nàng “siêu vòng ba” khá trung thành với gam màu đen quý phái đi kèm những cách làm tóc đẹp ấn tượng mỗi khi xuất hiện tại thảm đỏ.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

2. Tóc đen dài duỗi thẳng xõa tự nhiên

Các kiểu tóc đen dài đẹp duỗi thẳng, tỉa đuôi bằng xõa tự nhiên là một trong những cách làm tóc đẹp đơn giản và tiện dụng nhất. Nếu có thân hình mũm mĩm, đây là một trong các kiểu tóc dài đẹp cho mặt tròn hoàn hảo. Bạn có thể diện nó mọi lúc, mọi nơi. Dù đang ở môi trường học tập, làm việc hay dạo chơi thì các mẫu tóc đen dài đẹp này vẫn rất hợp nhé!

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

3. Tóc đen dài uốn xoăn sợi mì

Những mẫu tóc đen dài đẹp óng ả được uốn xoăn sóng sợi mì sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. Diện các kiểu tóc đẹp đi tiệc này thì độ tỏa sáng của các nàng nhất định gia tăng gấp ngàn lần. Các kiểu tóc đen dài đẹp giúp nàng trở nên cá tính, có chút nổi loạn, không kém phần cuốn hút. Đó đồng thời cũng là những nét đẹp nàng sẽ sở hữu khi diện các kiểu tóc xoăn dài đẹp thế này.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

4. Tóc đen dài duỗi thẳng xước mái

Các kiểu tóc đen dài đẹp duỗi thẳng xõa tự nhiên góp phần giúp các “bóng hồng” phô diễn trọn các đường nét hoàn hảo trên gương mặt mình. Nàng muốn ấn tượng hơn thì có thể sáng tạo các kiểu tóc dài đẹp cho nữ xước mái nhẹ. Muốn giữ được phần mái hướng ngược về sau ngay nếp thì hãy nhờ đến vũ khí đắc lực từ gel vuốt nhé. Với “công cụ đắc lực” này, bạn sẽ có ngay mái tóc đẹp bóng mượt, gợi cảm mà thôi.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

5. Tóc đen dài búi cao

Những mẫu tóc đen dài đẹp búi cao được đa số giới trẻ hết mực ưu ái. Giữa vô vàn những kiểu tóc đẹp đi đám cưới nhìn duyên không tả xiết, đây vẫn là phong cách được lựa chọn hàng đầu. Màu tóc đen đặc biệt hợp với cả tóc dài lẫn tóc ngắn. Điều quan trọng là bạn cần biết cách tạo kiểu sao cho tôn lên các nét đẹp nổi bật của gương mặt mình hơn. Đỉnh cao của sự kết hợp này là biến màu đen trở thành màu tóc đẹp tôn da cho cả những cô gái da ngăm rạng ngời hơn nữa.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

6. Tóc đen dài duỗi thẳng tỉa layer

Hiệu ứng tỉa layer tầng tầng lớp lớp tạo kiểu tóc đẹp cho nữ dường như chưa bao giờ “”hạ nhiệt”. Khi phối hợp cùng kỹ thuật duỗi thẳng tạo nên các kiểu tóc dài đẹp nhuộm đen thướt tha, suôn mềm ấn tượng. Sắc đen huyền bí đại diện cho màu tóc đẹp cơ bản, an toàn. Hơn nữa, các kiểu tóc đen dài đẹp không đòi hỏi quá trình tẩy tóc như các gam sáng khác. Đây là “điểm cộng” giúp nàng tóc dài đen thướt tha tránh sự hư tổn nặng nề một cách tối đa.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

7. Tóc đen dài xoăn sóng chải lệch bên

Xu hướng xoăn sóng chải lệch bên đáng để bạn cân nhắc xếp vào cẩm nang các kiểu tóc uốn dài đẹp hoàn hảo cho riêng mình. Tất cả sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế đều quy tụ ở các kiểu tóc đen dài đẹp độc đáo thế này. Nếu chọn phong cách này đi dự tiệc, nàng nên kết hợp thêm phụ kiện như vòng đeo cổ, vòng tay,…nhé. “Cánh mày râu” sẽ phải bao phen đắm say vì bạn cho mà xem!

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

8. Tóc đen dài tết bím

Các kiểu tóc đen dài đẹp giúp nàng có nhiều cơ hội biến hóa các kiểu tết tóc dài đẹp dễ thương, trẻ trung. Hãy nhờ đến bàn tay điêu luyện của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để thiết kế kiểu tóc tết đẹp hút hồn. Không hề “quê mùa”, cách tạo kiểu cho tóc đen dài này đảm bảo tạo nên sức hút kì bí cho các nàng.

Những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới trẻ hơn so với tuổi thật

Trên đây là những kiểu tóc đen dài đẹp cho nữ giới, hy vọng sẽ mang lại nhiều gợi ý mới cho chị em khi muốn thay đổi kiểu tóc cho bản thân, tôn lên vẻ ngoài tươi trẻ cuốn hút mọi ánh nhìn khác giới. Kiểu tóc đen dài không bao giờ lỗi mốt qua năm tháng nên các nàng hãy yên tâm khi thực hiện kiểu tóc này cho bản thân và hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp mới nhé.

Add Comment