Những kiểu tóc đẹp của các thành viên nhóm Super Junior

Những kiểu tóc đẹp của các thành viên nhóm Super Junior: Sau khi làm cho các ELF ngây ngất với thông báo về việc phát hành một album kỉ niệm 10 năm, Super Junior lại khiến các fan của mình càng thêm háo hức với một bộ ảnh teaser đầy màu sắc. Trong album Devil phát hành vừa qua, các chàng trai Super Junior đầy mạnh mẽ, quyến rũ và sôi động cùng các kiểu tóc nam tính và phong cách thời trang tràn ngập không khí mùa hè. Vậy hôm nay hãy cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh mới nhất của 9 chàng trai Super Junior với các kiểu tóc tuyệt đẹp nhé.

Ngây ngất với những kiểu tóc đẹp nam tính của các chàng trai Super Junior - hình 1

Kiểu tóc nam ngắn đẹp 2016 của các thành viên Super Junior Hàn Quốc là những kiểu tóc vô cùng mới lạ thời thượng phá cách nhất, luôn tạo ra những mẫu tóc mới bắt mắt cuốn hút những fan nữ yêu thích mê mệt. Có thể kể đến những kiểu tóc như tóc mái xéo, tóc vuốt ngược, tóc chẻ hai bên, tóc nhuộm màu…
Ngây ngất với những kiểu tóc đẹp nam tính của các chàng trai Super Junior - hình 2

Đây đều là những kiểu tóc thời thượng thể hiện được sự mạnh mẽ sang trọng đẳng cấp cho các chàng nam giới khi thể hiện cho mình trong mùa thời trang này. Những kiểu tóc nam đẹp này tương đối dễ thực hiện giữ dáng tóc lâu cho các chàng thoải mái hoạt động mà vẫn phong cách cuốn hút với kiểu tóc nhất.

Ngây ngất với những kiểu tóc đẹp nam tính của các chàng trai Super Junior - hình 3

Những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp 2016 của nhóm Super Junior là những hình ảnh mẫu tóc lý tưởng nhất cho các chàng trai yêu thích phong cách trẻ trung hàn quốc lựa chọn.
Ngây ngất với những kiểu tóc đẹp nam tính của các chàng trai Super Junior - hình 5

Khi sở hữu cho mình những kiểu tóc hàn quốc đẹp này các chàng trai trong nhóm Super Junior trở nên phong cách lịch lãm sang trọng đẳng cấp hơn rất nhiều không những thế các chàng còn cuốn hút ngọt ngào làm say đắm phái đẹp. Thật không thể bỏ qua những kiểu tóc đẹp dành cho nam giới này phải không nào.

Ngây ngất với những kiểu tóc đẹp nam tính của các chàng trai Super Junior - hình 6

Ngày 11 và 12 /7 tới, Super Junior cũng sẽ có một chương trình Super Show 6 tổ chức lại sân vận động Olympic tại thủ đo Seoul. Thông tin tiết lộ rằng họ sẽ biểu diễn các bài hát mới trong album lần này bao gồm cả Devil. Trước khi gặp lại các chàng trai tài năng này, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời của họ trong album Devil nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

1Avatar

 

Add Comment