Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính: Man bun luôn là xu hướng tóc dài đình đám nhất. Nổi lên như một xu hướng trong thời trang tóc nam tại châu Âu, sau khi “du nhập” vào  các nước Á Đông có cả Việt Nam, man bun vẫn vô cùng được ưa chuộng bởi là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình tượng đầy nam tính và phong cách.Kiểu tóc này cũng không quá kén người để, hơn nữa lại vô cùng thích hợp cho những ngày nắng nóng cận kề.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Tóc búi man bun

Ai bảo bạn rằng tóc búi chỉ dành riêng cho phái yếu, thì có lẽ người đó sẽ phải cân nhắc lại khi nhìn những hình ảnh “chất” vô cùng của những chàng trai với man bun style. Kiểu tóc búi kết hợp với undercut đã gây “sốt” suốt hơn một năm trở lại đây hứa hẹn vẫn sẽ không hạ nhiệt trong thời gian sắp tới. Với man bun, tóc sẽ được vuốt hết về phía sau buộc gọn thành một nút thắt tinh tế.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Man bun luôn là xu hướng tóc dài đình đám nhất. Nổi lên như một xu hướng trong thời trang tóc nam tại châu Âu, sau khi “du nhập” vào  các nước Á Đông có cả Việt Nam, man bun vẫn vô cùng được ưa chuộng bởi là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình tượng đầy nam tính và phong cách.Kiểu tóc này cũng không quá kén người để, hơn nữa lại vô cùng thích hợp cho những ngày nắng nóng cận kề.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Tóc búi đâu phải đặc quyền của riêng phái đẹp?

Tóc tết man braid

Trào lưu mới nào hứa hẹn sẽ “soán ngôi” của tóc búi man bun? Câu trả lời không gì khác hơn đó chính là tóc tết man braid. Nếu bạn là một tín đồ thời trang thực sự chắc hẳn sẽ biết những anh chàng “chất chơi” nhất Instagram đều đang mê mẩn kiểu tóc này. Cũng có nhiều nét tương đồg với man bun, man braid đặc biệt phù hợp với những ai đang để undercut và mái tóc dài vừa đủ để có thể tết.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Sau man bun, tóc tết man braid đang gây sốt hơn bao giờ hết. Những kiểu tết của man braid cũng rất đa dạng từ tết xương cá, tết kiểu pháp, tết lọn nhỏ… Trái với định kiến rằng tóc tết có thể khiến cánh  đàn ông trở nên “ẻo lả”, man braid khiến các chàng trai ghi điểm hoàn toản bởi vẻ manly, cá tính rất thu hút.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

Nét độc đáo của những chàng trai man braid

Tóc bob

Còn nhớ vào những năm 90, kiểu tóc này trở nên rất thịnh hành khi nó được “lăng -xê” bởi loạt người nổi tiếng. Thời gian trở lại đây, tóc bob vẫn giữ được nét cổ điển đặc trưng, nhưng đã được sáng tạo thêm, biến tấu cầu kì và bắt mắt hơn. Tóc bob có độ dài chấm vai, tùy thuộc vào sở thích mà các chàng trai có thể để tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng, sấy phồng, đánh rối…Thậm chí nhuộm thêm một tông màu vừa mắt cũng không phải là ý tồi. Kiểu tóc này thực sự rất phù hợp với những anh chàng đậm chất nghệ sĩ, có phần tự tại, phóng khoáng.

Những kiểu tóc nam đẹp giúp bạn mạnh mẽ và cá tính

0204 -cá tính cùng những kiểu tóc dài -8

0204 -cá tính cùng những kiểu tóc dài -9

Tóc bob vẫn luôn là một trong những kiểu tóc dài thịnh hành

Tóc tỉa layer

Kiểu tóc này dường như đã  được “cộp mác” các mĩ nam xứ sở Hàn Quốc. Dù không mang lại vể mạnh mẽ, nhưng tóc tỉa layer lại có vẻ đẹp riêng, thư sinh và ngọt ngào, đúng với tính chất của nhiều chàng trai châu Á. Mái tóc được cắt tỉa cẩn thận thành nhiều lớp có độ dài khác nhau, tuy không quá cầu kì nhưng lại trông rất tự nhiên, thoải mái. Nếu thi thoảng muốn trở nên nam tính hơn với tóc layer, hãy khéo léo kết hợp nét mềm mại của mái tóc và sự lịch lãm từ các bộ trang phục, bạn sẽ trở thành một quý ông đích thực. Buộc một ít tóc ra phía sau đôi lúc cũng sẽ làm kiểu tóc trông thú vị và mới mẻ hơn.

0204 -cá tính cùng những kiểu tóc dài -10

0204 -cá tính cùng những kiểu tóc dài -11

Tóc tỉa layer thích hợp với những chàng tải nhẹ nhàng, thư sinh. Nếu bạn là một chàng trai ưa thích sự phá cách hay đơn giản chỉ là muốn làm mới hình ảnh của bản thân mình, sao không thử nuôi dài xem sao? Những mái tóc cực hot được nêu phía trên đây biết đâu sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá làm tăng thêm sức hút con người bạn?

Add Comment