Những kiểu tóc xoăn đẹp và phù hợp với mặt tròn theo xu hướng 2019

Những kiểu tóc xoăn đẹp và phù hợp với mặt tròn: Cái răng cái tóc là góc con người – thật đúng để chúng ta chăm chút và làm đẹp cho mái tóc. Có nhiều mẫu tóc đẹp, phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau.Gương mặt tròn cũng có thể để tóc mái, nhưng khi bạn để tóc mái nên dài qua chân mày một chút để gương mặt nhẹ nhàng hơn, quyến rũ hơn bạn nhé!

Những kiểu tóc xoăn đẹp và phù hợp với mặt tròn

Khi bạn được sở hữu gương mặt tròn, tóc bob ngắn ngang vai mang lại vẻ đẹp năng động và trẻ trung, khi uốn xoăn nhẹ ôm sát mặt khiến khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn. Cực kỳ thích hợp với gương mặt tròn bởi kiểu tóc này làm nổi bật những đường nét thanh thoát, giúp che bớt khiếm khuyết trên gương mặt tròn.tóc xoăn, tóc uốn, nhuộm tóc, màu tóc, tóc ngắn 2019, tóc ngắn

Kiểu tóc xoăn ngang vai: Những lọn tóc mềm mại ôm gọn gương mặt tròn sẽ tạo cảm giác khuôn mặt nỏ hơn và che bớt khuyết điểm mặt tròn mũm mĩm. Hơn nữa kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung rất thích hợp cho những bạn gái năng động, hiện đại.

Kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh giúp bạn trông mềm mại hơn và thanh thoát hơn. Mách nhỏ với cô nàng có gương mặt tròn thêm tự tin, cuốn hút hơn với kiểu tóc xoăn dài đẹp thì đừng bao giờ hất hết tóc ra phía sau nhé. Vậy hôm nay hãy cùng Dichvuhay.vn tham khảo một số kiểu tóc xoăn hợp với khuôn mặt tròn và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé!

Con gái mặt nhỏ, tóc nữ, nhuộm tóc, màu tóc đẹp, màu tóc 2019, tóc đẹp 2019, kiểu tóc đẹp

Tóc dài xoăn nhẹ: Các kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ ôm vào khuôn mặt rất phù hợp với gương mặt tròn, Nhưng bạn để những kiểu tóc uốn lọn dày và to là một sai lầm bởi nó sẽ “tố cáo” những khuyết điểm trên gương mặt của bạn, khiên khuôn mặt đã tròn lại bầu bĩnh hơn. Hãy áp dụng “xoăn nhẹ” và “ôm theo khuôn mặt” là bạn đã có mái tóc vô cùng ưng ý cho phong cách kẹo ngọt. Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn có thể “tha hồ” lựa chọn mái hoặc để mái xéo hoặc không để mái, sẽ làm mặt bớt tròn và thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc dài uốn xoăn đuôi tóc quyến rũ: Nếu bạn không muốn có một mái tóc xoăn cả đầu, hãy làm mới bằng cách uốn xoăn nhẹ đuôi tóc điều này không những tạo vẻ đẹp trẻ trung mà còn vô cùng quyến rũ. Khi làm những kiểu tóc này, có một số lựa chọn cho bạn như kiểu xoăn sóng nước như các cô gái châu Á hoặc xoăn lọn nhẹ để che đi gương mặt bầu bĩnh của bạn. Adele là một minh chứng tiêu biểu có khuôn mặt tròn đầy nhưng đã “ hô biến” khuôn mặt này thanh thoát hơn nhờ mái tóc dài uốn xoăn đuôi, rất rạng ngời.

Tóc cắt ngắn tỉa tầng rất phù hợp với cô gái có gương mặt tròn: Bạn đang sở hữu một gương mặt tròn, và bạn yêu thích sự cá tính thì mái tóc tém nhiều tầng này là một điều bạn không thể bỏ qua đâu. Bạn có thể đẻ tóc thẳng rồi cắt tém nhiều tầng, hay bạn có thể uốn xoăn và cắt tầng. Nếu bạn chưa quá quen, bạn có thể để phần đuôi và phần tóc mài dài hơn, để vẫn lưu lại sự dịu dàng nữ tính. Để phá cách cho kiểu tóc tém này, bạn cũng có thể tạo độ phồng cho tóc và úp ôm lấy khuôn mặt, kết hợp với phần mái ngắn hơn, sẽ giúp bạn có một mái tóc cực cool.

tóc xoăn, tóc uốn, nhuộm tóc, màu tóc, tóc ngắn 2019, tóc ngắn

Tóc bất đối xứng cho khuôn mặt mũm mĩm, trở nên cá tính hơn. Với một khuôn mặt bầu bĩnh và có phần tròn chịa thì bạn nên thử thay đổi với kiểu tóc với những đường cắt lệch, dứt khoát, nó sẽ phá đi bố cục khuôn mặt bầu bĩnh, tạo nên những điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.

Tóc ngang vai uốn cụp: Nếu bạn không phải là một cô gái cá tính, thì một kiểu tóc ngang vai phồng ở phần đuôi cũng sẽ rất hợp với bạn. Phần đuôi phồng cúp vào trong sẽ giúp cho người nhìn cảm thấy khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn hơn. Một lựa chọn hoàn toàn thông minh cho bạn để che đi khuyết điểm chảu khuôn mặt phúng phính.

Kết: Trào lưu tóc ngắn 2018 đang đánh bùng thời trang tóc. Các biến tấu của các kiểu tóc ngắn khiến phái đẹp mê mẩn. Tóc ngắn thẳng, tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ, tóc ngắn uốn cúp,… Tùy vào phong cách mà bạn muốn thể hiện, là người phụ nữ gia đình hay một cô gái cá tính hoặc dễ thương. Với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và mái tóc chấm vai, nên chọn kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi và mái ngố. Sự kết hợp này đem đến cho bạn nữ sự dễ thương và cá tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với các style ăn mặc ngịch ngợm một chút trông bạn vừa dễ thương nhưng không kém phần cá tính, trẻ trung.

Tags: tóc xoăn, tóc uốn, nhuộm tóc, màu tóc, tóc ngắn 2019, tóc ngắn

Add Comment