Những nguyên liệu trong bếp làm sạch đồ trang sức

Ngày nay, trang sức đã trở thành những phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp , cùng với đó nhu cầu làm sạch và giữ cho đồ trang sức mới lâu đã trở nên phổ biến hơn. Lamsao.com sẽ giới thiệu cho bạn cách làm sạch đồ trang sức mà không mất thời gian và công sức mang chúng tới cửa hàng chuyên biệt.
 • Bia

  Để cho những món trang sức làm từ vàng sáng trở lại hãy đổ một ít bia vào một cốc nhỏ và ngâm chúng trong 30 phút, sau đó lau lại bẳng vải bông mềm hoặc bạn có thể thấm bia vào một chiếc khăn mềm và dùng nó để lau các món đồ trang sức của mình.

  diem-danh-nhung-nguyen-lieu-trong-bep-lam-sach-do-trang-suc-1

 • Nước soda

  Với những viên kim cương, ngọc bích hay bất kỳ loại đá quý nào khác, dùng nước soda là thủ thuật đơn giản nhất, hãy rót ra một ly soda mà thả các món đồ trang sức của bạn vào, để qua đêm, sáng hôm sau bạn sẽ thấy chúng tỏa sáng lấp lánh. Thật kỳ diệu phải không?

  diem-danh-nhung-nguyen-lieu-trong-bep-lam-sach-do-trang-suc-2

 • Sốt cà chua

  Thật kỳ lạ khi biết rằng sốt cà chua có thể làm sạch đồ trang sức bằng đá quý phải không? Thật sự đây là một biện pháp rất hiệu quả đấy. Hãy chấm một ít sốt cà lên đồ trang sức, chà chẹ viên đá theo chuyển động tròn sau đó rửa lại với nước sạch, với những món đồ có nhiều góc cạnh hay vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng bàn chải đánh răng để chà, món đồ của bạn sẽ sạch ngay lập tức vì trong tương cà có chứa hàm lượng axit cao.

  diem-danh-nhung-nguyen-lieu-trong-bep-lam-sach-do-trang-suc-3

 • Rượu Vodka

  Bạn có thể ngâm các loại trang sức từ kim cương, ngọc lục bảo và các loại đã quý khác thậm chí là vàng, bạc vào trong rượu vodka khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Thật tiết kiêm và hiệu quả cũng rất cao đấy!

  diem-danh-nhung-nguyen-lieu-trong-bep-lam-sach-do-trang-suc-4

 • Giấm trắng

  Hãy dùng dấm táo để làm sạch đồ trang sức gồm bạc và bạch kim, hãy dùng bông tẩm dấm dể lau các món đồ yêu quý của bạn, nếu là bạc nguyên chất hãy ngâm chúng trong hỗn hợp ½ chén giấm trắng với 2 muỗng canh banking soda trong 2-3 tiếng, sau đó lau lại bằng vải bông mềm. Món đồ của bạn trông sẽ sáng lên như mới.

Add Comment