Những xu hướng Hot trong cách mix đồ Hàn Quốc hè 2019

Những xu hướng Hot trong cách mix đồ Hàn Quốc hè 2016: Kéo dài từ cuối năm 2015 đến nay, hot trend mix tất lửng với giày cao gót được các sao Hàn lăng xê một cách mạnh mẽ, đặc biệt trong Tuần lễ thời trang Seoul mùa mốt Xuân Hè 2016. Kaylee quả không hổ là một fashionista khi kết hợp cực dễ thương trong tập 2 của Phía Tây Thành Phố.

Những xu hướng Hot trong cách mix đồ Hàn Quốc hè 2016

1. Mix tất lửng với giày cao gót

Kéo dài từ cuối năm 2015 đến nay, hot trend mix tất lửng với giày cao gót được các sao Hàn lăng xê một cách mạnh mẽ, đặc biệt trong Tuần lễ thời trang Seoul mùa mốt Xuân Hè 2016. Kaylee quả không hổ là một fashionista khi kết hợp cực dễ thương trong tập 2 của Phía Tây Thành Phố.

2. Tóc búi Natra

Tưởng chừng đã bị lãng quên, thế nhưng kiểu tóc “Natra” lại một lần nữa được nhớ đến nhờ dấu ấn để đời của Miley Cyrus tại lễ trao giải VMA 2015. Sau những phản ứng tiêu cực ban đầu, tóc “Natra” lại trở thành trào lưu thú vị dành cho những cô nàng ngổ ngáo ưa thích sự mới lạ, dị biệt. Đây cũng là kiểu tóc gắn liền với phong cách Harajuku và cũng đang được giới trẻ Nhật Bản áp dụng hàng ngày và trở thành 1 hot trend kéo dài đến tận giờ.

3. Vòng cổ Choker

Vòng cổ Choker được coi là một trong những hot item của mùa vừa rồi sau bộ phim She was pretty. Go Joon Hee mang đến một luồng gió mới lạ cho thời trang của giới trẻ châu Á, và lật tức trở thành Trendsetter. Xu hướng này nhanh chóng lan toả đến Việt Nam và tạo ra một cơn sốt chưa từng có. Là một fashionista, Kaylee cũng không thể bỏ lỡ.

4. Bông tai tua rua

Bạn có thể thấy những kiểu váy áo hay túi xách tua rua là quá rườm rà, nhưng một đôi khuyên tai tua rua chắc chắn là món trang sức cần-­phải-­có trong mùa hè năm nay, bất kể là đi dạo phố ngắm hoa phượng hay tung tăng trên bãi biển.

Uyển chuyển, duyên dáng, năng động, hiện đại, cổ điển hay kiêu kì, tất cả mọi tính từ hấp dẫn nhất của thời trang đều có thể dùng để miêu tả những đôi khuyên tai tua rua. Bạn có thể hình dung mình mặc váy maxi và đeo khuyên tua rua – quá hợp! Mặc quần short và áo phông với khuyên tai tua rua – thật cá tính! Mặc áo bơi liền mảnh, đội mũ rộng vành và đeo khuyên tai tua rua – xứng đáng lên bìa tạp chí! Salim trông thật xinh phải không nào?

Avatar

 

Add Comment