Níu kéo tình yêu của chàng phải có chiêu

Níu kéo tình yêu của chàng nếu không thực hiện đúng cách sẽ rất dễ phản lại tác dụng. Nhất là khi chàng đã quyết tâm thì bạn sẽ không dễ lay chuyển anh ấy, nhưng hãy cứ thử níu kéo nếu bạn không còn gì để mất. Nhớ là đừng quá nghiêm trọng hóa, nhưng phải cho chàng thấy được sự chân thành của bạn để anh ấy hiểu rằng bạn đang không giả vờ hay diễn kịch.Đàn ông mặc dù rất máu lạnh nhưng rất dễ bị cảm động trước những điều chân thành nên khi bạn muốn níu kéo tình yêu của chàng phải nắm được điểm yếu này thì cơ hội thành công sẽ rất cao. Trong một cuộc khảo sát về tâm lí đàn ông, chúng tôi đã rút ra được “8 khoảnh khắc khiến một chàng trai quyết định không chia tay nữa khi chứng kiến sự xúc động và dũng cảm của bạn gái.”

níu kéo tình yêu của chàng

Níu kéo tình yêu của chàng bằng tình cảm chân thành. Ảnh: Internet

1. Khi cô ấy nhẹ nhàng hỏi một cách lo lắng: “Hình như anh không ngủ được đúng không?”

Một chàng trai kể lại: “Khi cô ấy nói với tôi rằng “Trông anh xanh xao quá,” và thể hiện vẻ mặt lo lắng, tôi đã thay đổi ý định. Từ ví dụ này, bạn có thể rút ra được rằng trái tim của một người đàn ông sẽ bị lung lay khi người bạn gái đối xử thật nhẹ nhàng và đầy yêu thương với anh ấy. Một vài món ăn tự nấu hay vitamin bổ dưỡng có thể là liều thuốc giúp anh ấy thay đổi suy nghĩ của mình.

2. Khi cô ấy khóc nức nở, nhìn vào mắt người yêu và nói: “Anh là tình yêu duy nhất trong đời em!”

Một anh chàng khác nói: “Khi cô ấy khóc và nói rằng “Em không thể sống thiếu anh,” tôi đã cảm thấy thật tội lỗi khi cố đẩy cô ấy đi…” Đàn ông trở nên yếu đuối khi thấy con gái khóc, vì vậy những giọt nước trong trường hợp này có thể phát huy được tác dụng, tuy nhiên hãy sự dụng nó vừa phải. Nếu bạn thể hiện thái quá, điều đó có thể sẽ gây nên tác dụng ngược lại.

níu kéo tình yêu của chàng

Níu kéo tình yêu của chang phải thực hiện đúng cách. Ảnh: Internet

3. Khi cô ấy vẫn rạng rỡ mỉm cười và nói: “Em đã rất hạnh phúc khi được ở bên anh!”

Một người khác thừa nhận: “Câu nói đó khiến tôi bừng tỉnh và phát hiện ra rằng tôi cũng đã rất hạnh phúc khi ở bên cạnh cố ấy, vậy tại sao giờ đây tôi lại từ bỏ niềm hạnh phúc ấy?” Bạn hãy nhớ rằng cách này sẽ khiến chàng hiểu bạn là một cô gái không phải ai cũng thay thế được, vậy nên luyện cách cười thật tự nhiên để trông không giả tạo và cứng nhắc.

4. Khi cô ấy năn nỉ xin một cơ hội nữa: “Nếu em có lỗi gì đó, em sẽ sửa. Làm ơn hãy để em được tiếp tục ở bên anh!”

Một chàng trai đã nói, khi thấy bạn gái mình xin lỗi “Lẽ ra em phải dịu dàng thùy mị hơn. Lẽ ra em phải quan tâm anh nhiều hơn. Lẽ ra em không nên vô cớ hờn giận anh. Tất cả điều đó, em đã sai. Em xin lỗi”. Nhìn cố ấy nói ra những điều đó, tôi đã cảm động, cô ấy đáng để tôi trân trọng, tôi không thể quay mặt làm ngơ với cô ấy được.

Các chàng trai sẽ rung động khi bạn thành thật nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi bản thân. Nhưng nếu cứ như vậy làm sao bạn biết được khi nào nên chấp nhận từ bỏ. Do đó, tốt nhất hãy chỉ sử dụng cách này khi bạn biết chắc phản ứng của người yêu.

níu kéo tình yêu bằng mọi cách

Níu kéo tình yêu bằng những kỷ niệm ngọt ngào của cả hai. Ảnh: Internet

5. Khi cô ấy nhắc lại kỉ niệm tươi đẹp trong buổi hẹn hò đầu tiên: “Cả hai đứa mình đều đã rất run trong lần hẹn đầu tiên anh nhỉ?”

Câu nói này sẽ khiến người đàn ông nhớ lại rằng họ đã từng yêu nhau nhiều đến thế nào. Việc gợi lại những kỷ niệm đẹp trong quá khứ cũng là một cách để kéo anh ấy trở lại. Những ký ức ngọt ngào đó có thể khiến anh ấy rung động, cảm giác luyến tiếc không muốn từ bỏ sẽ làm anh ấy phải suy nghĩ lại.

6. Khi cô ấy cố tỏ vẻ bình tĩnh và nói: “Kể cả khi chúng mình chia tay, tình cảm em dành cho anh sẽ vẫn không thay đổi.”

Đàn ông thường sẽ không bao giờ muốn từ bỏ một người con gái chung thủy, vì vậy câu nói này sẽ đánh trúng được tâm lí của chàng, khiến ta anh ta cảm thấy hối hận vì đã từ bỏ bạn. Việc cố gắng giữ khuôn mặt tươi tỉnh hay nói rằng bạn sẽ vẫn yêu anh ấy có thể giúp dừng kế hoạch chia tay của bạn trai. Hãy nói một cách vui vẻ chứ đừng sụt sùi khóc lóc – cho anh ta thấy một người phụ nữ cũng có thể mạnh mẽ đến nhường nào.

cố níu kéo tình yêu

Níu kéo tình yêu của chàng từ những sở thích, thói quen chung của cả hai. Ảnh: Internet Ảnh: Internet

7. Nhắc anh ấy nhớ rằng hai người có rất nhiều điểm chung: “Chỉ anh mới hiểu những điều thú vị này!”

Một người đàn ông kể: “Khi chúng tôi cùng ngồi thư giãn và xem tivi, tôi đã nhận ra rằng cô ấy là người duy nhất có thể cho tôi cảm giác thoải mái đến vậy.” Việc khiến chàng nhớ về sự hòa hợp giữa hai người và sự bình yên khi ở bên nhau là một cách rất hay. Hãy dùng một số đồ vật khiến anh ấy liên tưởng tới những điều đặc biệt chỉ có trong mối quan hệ của hai người. Hãy cho anh ấy cảm nhận được, chỉ cần anh cho em cơ hội, chúng ta sẽ tiếp tục hạnh phúc như xưa.

8. Khi cô ấy tuyệt vọng níu kéo: “Em không muốn chia tay!”

Một chàng trai tham gia khảo sát đã nói: “Khi cô ấy đau khổ và van xin tôi, khẩn thiết nói: “Không! Em yêu anh!” tôi đã nhận ra rằng tôi không thể bỏ rơi cô ấy được.” Phương pháp này đòi hỏi bạn phải vứt bỏ lòng tự tôn và hoàn toàn phơi bày cảm xúc thật. Tuy nhiên, nếu làm quá, có thể anh ấy sẽ càng xa lánh bạn hơn. Do đó, hãy phán đoán tình hình một cách cẩn trọng.

níu kéo tình yêu

Dùng nước mắt để níu kéo trái tim chàng. Ảnh: Internet

Níu kéo tình yêu của chàng, đôi khi bạn phải mất đi sự tự tôn và cái tôi của mình. Nhưng nếu bạn thật sự yêu và cần người đó bên cạnh thì đây đơn giản chỉ là cách bạn bảo vệ tình yêu của mình. Chắc hẳn, khi bạn quyết níu kéo tình yêu chàng, thì trong quá khứ bạn đã từng đối xử không tốt với chàng, hãy nghĩ bạn đang trả nợ lại những sai lầm trong quá khứ, nghĩ vậy sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Diễm My tổng hợp

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *