No Nut November là gì? Bạn có đủ can đảm thực hiện thử thách đáng sợ này?

No Nut November (3N) nghĩa là một thử thách đáng sợ, kỳ lạ cho nam giới sau đó No Nut November lan rộng cả cộng đồng nhưng bạn có đủ can đảm thực hiện không?

No Nut November là gì? Bạn có đủ can đảm thực hiện thử thách đáng sợ này?

No Nut November là gì và bắt đầu từ bao giờ?

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, the Urban Dictionary thì một người dùng bicboi6969696969 đã gửi một mục cho ‘No Nut November’ và đó là một thách thức trong đó “một cá nhân không được ‘tự sướng’ trong tháng 11”. 

Vào tháng 11 năm 2017, các tài liệu tham khảo về thử thách ‘No Nut November’ đã bắt đầu lan rộng khắp mạng xã hội và các meme khác nhau trực tuyến.

No Nut November bao gồm nói không với cả hoạt động ‘vui vẻ’ của cặp đôi và hoạt động solo. Thử thách này được coi là một trong những Thử thách lớn, cùng với Thử thách Tide Pod và Thử thách tẩy trắng. 

Rõ ràng, thử thách này cực kỳ nguy hiểm, và không nên được thực hiện nếu không có một ý chí sắt đá. Hoàn thành thử thách này là một vinh dự vô cùng lớn, và là biểu tượng của sự quyết đoán thống trị cao cấp, cao hơn T-Poses.

Ai là người đầu tiên thực hiện thử thách No Nut November?

Không ai chắc chắn ai thực sự bắt đầu thử thách, nhưng than ôi, rất nhiều người tham gia, không biết điều gì sẽ đến. Nhiều người đã từ bỏ thử thách chỉ vài ngày sau khi nó bắt đầu, và nhiều người thậm chí ‘phát điên’ vì chịu đựng quá sức. Trong số tất cả những người tham gia, chỉ có vài người thực hiện thành công thử thách.

Một số người cho rằng hành động hoàn thành thử thách No Nut November là sự phô trương sức mạnh ý chí và sức mạnh của tâm trí, được truyền cảm hứng từ hành động từ chối cạo râu trong suốt Movember. 

Người ta cũng tin rằng đó có thể là một cách để tự mình tham gia vào cộng đồng NoFap trên Reddit, một nhóm người không ‘tự sướng’ bao giờ. NoFap thường được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện mọi thứ liên quan đến ‘chuyện ấy’. 

Bạn có đủ can đảm thực hiện thử thách đáng sợ này?

Không có bất kỳ lời khuyên nào khuyến khích bạn tham gia thử thách 3N này vì theo khoa học ‘tự sướng’ cũng có nhiều lợi ích cho cơ thể nếu thực hiện đều đặn và hợp lý.

Tuy nhiên, nếu bạn tham gia vào No Nut November như một thử thách, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hỗ trợ trong suốt hành trình trên Twitter, nơi mọi người đang sử dụng thẻ #NoNutNovember để chia sẻ những khó khăn và thành công của họ.

Add Comment