Phao sần pa lay là gì? Những điều thú vị nhất về phao sần pa lay bạn chưa biết

Phao sần pa lay là gì? Phao sần va lây trên facebook là gì? Là Fountain Palace hay Fountain valley với nhiều điều thú vị nhất có thể bạn chưa biết.

Phao sần pa lay là gì? Những điều thú vị nhất về phao sần pa lay bạn chưa biết


Trong bài viết này, trainghiemhay.com sẽ đóng góp vài điều nhằm giải thích cụm từ ‘phao sần pa lay’ gây khó hiểu trong cộng đồng mạng gần đây. 

Phao sần pa lay là Fountain Palace

Fountain Palace là một cung điện tuyệt đẹp, nhiều bí ẩn trong Starwars. Fountain Palace còn được gọi là Lâu đài Per’Agthra là nơi cư trú của hoàng gia hàng đầu của các bà mẹ nữ hoàng cai trị các Consortium Hapes.Nằm trên chính Hapes, cung điện pháo đài hàng thế kỷ này từng là biểu tượng cổ xưa của hoàng gia cho chế độ quân chủ: các dinh thự hoàng gia khác như Pháo đài rạn san hô là nơi Nữ hoàng Mẹ ở, nhưng Per’agthra là nhà của quân chủ Hapan.
Ngay cả sau khi Nữ hoàng Mẹ Ta’a Chume mở biên giới của Cụm Hapes cho người ngoài vào năm 8 ABY, liên lạc vẫn khan hiếm, và điều này, cùng với bí mật truyền thống của Hapan, có thể phải chịu trách nhiệm cho một số điều không chắc chắn về vị trí chính xác của cung điện. Nhiều ý kiến cho r8ang2 Per’Agthra nằm trên những ngọn núi nhìn xuống thành phố thủ đô Ta’a Chume’Dan. Báo cáo của New Republic Intelligence cho biết đây thực tế là Star Home, bên ngoài là một bản sao chính xác của lâu đài, nhưng thực tế là một không gian siêu thực tàu tuần dương – capable.
Dù sự thật chính xác là gì, sự tồn tại của Star Home đã chứng minh tầm quan trọng của Per’Agthra đối với cả gia đình của các bà mẹ và nghi lễ nhà nước của đời sống chính trị Hapan. 

Star Home

Fountain Palace vẫn là nơi ở riêng của tòa án, trong khi một lâu đài giống hệt thứ hai đóng vai trò ủy quyền công cộng, cho phép các bà mẹ giữ tòa án giữa các tòa tháp và tháp pháo biểu tượng của vị trí tổ tiên của họ khi họ đến thăm các thế giới khác của Cluster Cluster hoặc thậm chí, trong các chuyến thăm ngoại giao hiếm hoi, thủ đô nước ngoài như Coruscant.

The Hall of Masters, Royal Residence, Queen Mother’s Special Salon, Royal Bedchamber, Queen’s Drawing Room và Royal Hangar đều là những phòng trong Fountain Palace.

Phao sần va lây là Fountain valley

Fountain valley là một thành phố được tìm thấy ở California, Hoa Kỳ. Nó nằm ở 33,71 vĩ độ và – 117,95 kinh độ và nó nằm ở độ cao 16 mét so với mực nước biển.

Fountain valleycó dân số khoảng 56696, trong đó 27972 (49%) là nam và 28724 (50%) là nữ. Tuổi trung bình của cư dân Fountain valley là 41,28, nghĩa là người trung bình cao hơn tuổi trung bình quốc gia là 37. Cứ mỗi nam giới, có khoảng 1,03 nữ, có nghĩa là dân số phân bố tương đối đồng đều giữa nam và nữ ( S).

Thu nhập trung bình của các hộ gia đình tại Fountain valley là $ 82367,00, có nghĩa là hầu hết các hộ gia đình đều ở trên ngưỡng nghèo cho các gia đình ba người. Trong tổng dân số, 3,30% hộ gia đình đã báo cáo thu nhập hàng năm dưới 10.000 đô la.

Fountain valley, Mã bưu điện CA

Thành phố Fountain Valley có 2 mã vùng được Cục điều tra dân số Hoa Kỳ công nhận: 92704, 92708.

Phao sần pa lay là Fountain of the Palace of Fine Arts – San Francisco, California, USA.

Trên đường đến cầu Golden Gate, dừng chân đi dạo trong công viên của Cung điện Mỹ thuật ở San Francisco, CA, Hoa Kỳ.
Cung điện Mỹ thuật nằm trên Phố Baker ở Bến du thuyền, ngay rìa phía đông của Presidio. Đó là hai-và-một-nửa dặm về phía tây Bến cảng Fishermans và ba dặm về phía tây bắc của Union Square. 
Bạn có thể đến Cung điện Mỹ thuật qua Muni bằng cách đi các tuyến xe buýt 22, 28, 30, 41, 43 hoặc 45. Nó mở cửa từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày.
Cung điện thống trị một công viên khu phố nhỏ có bãi cỏ để đi dã ngoại và một đầm phá yên tĩnh có nhiều cá, chim và rùa. Cung điện là cấu trúc duy nhất còn lại từ Triển lãm quốc tế Panama – Thái Bình Dương năm 1915, một sự kiện theo phong cách lịch sử của Hội chợ Thế giới đã đưa San Francisco trở lại bản đồ như một thành phố lớn trên toàn cầu sau sự tàn phá của trận động đất và hỏa hoạn năm 1906.
Phong cách kiến ​​trúc kiểu đấu trường kiểu Hy Lạp và nhà tròn trung tâm cao vút của nó làm cho nó trở thành một trong những đặc điểm riêng biệt và dễ nhận biết nhất của đường chân trời phía bắc San Francisco. 
Nhìn gần, quy mô của cấu trúc thực sự ngoạn mục. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình phải cẩn thận tránh xuất hiện trong nền của nhiều bức ảnh cưới hạnh phúc của một cặp đôi khi bạn ghé thăm.Cung điện Mỹ thuật là một phần thiết lập cho một số bộ phim, từ The View  năm 1958  đến Twisted năm 2004. 
Người ta cũng nói rằng Cung điện là nguồn cảm hứng của George Lucas cho thiết kế dinh thự hoàng gia của Nữ hoàng Amidala trong  Star Wars: Episode I: The Phantom Menace.

Add Comment