Phụ nữ sẽ đến lúc chán chồng chán cuộc hôn nhân của mình

Trước đây chỉ có đàn ông thường than phiền chán vợ, nhìn vợ người ta phát thèm, nhìn vợ mình phát ngán. Nhưng các anh đâu có biết, đàn bà cũng chán chồng, chẳng qua là họ không nói ra mà thôi. Lắm lúc đàn bà đã chán tận cổ nhưng đành nín nhịn vì muốn gia đình ấm êm, con cái có cuộc sống đủ đầy.

Đàn ông thường mải mê với những mối quan hệ của mình. Vợ gọi thì luôn nói bận tiếp khách, bận công việc, lúc nào cũng xem trọng người ngoài hơn người nhà. Nghĩ thử xem, vợ nào mà không chán. Không chỉ vậy, đàn ông ngoại tình thường viện cớ là chán vợ. Vợ cằn nhằn nên mệt mỏi, vì vậy mới tìm đến chốn bình yên khác.Phu nu se den luc chan chong, chan cuoc hon nhan cua minh?
Ảnh minh họa. 

Đàn ông đừng nghĩ vợ cười cười nói nói nghĩa là nhà cửa đang êm ấm. Ngoài mặt tỏ ra thản nhiên nhưng trong lòng phụ nữ luôn có những đợt sóng ngầm dữ dội. Một khi đã không còn chịu đựng được nữa thì chẳng có gì níu được chân họ.

Khi chẳng còn muốn gánh vác trách nhiệm, họ sẽ rời đi không một lời từ biệt. Vì vậy đàn ông đừng vô tâm nữa mà hãy biết nghĩ cho những cảm xúc của vợ một chút. Các anh chán vợ thì phụ nữ cũng chán chồng, chứ chẳng ai vui sướng gì.

Phụ nữ khi lấy chồng, ai cũng tâm niệm mình nhất định sẽ hạnh phúc. Họ sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp, tươi tắn nhất trong ngày hôn lễ. Nhưng niềm vui và hạnh phúc chỉ vỏn vẹn bấy nhiêu đó thôi. Họ đâu biết chuỗi ngày sau này sẽ trở thành nỗi ám ảnh suốt cả cuộc đời mình.

Họ đâu nghĩ sẽ đến một ngày bản thân lại ngán ngẩm cuộc sống hôn nhân của mình như vậy. Thế nên có nhiều người phụ nữ thường nói là ước gì chưa lấy chồng. Ước gì chưa bị ràng buộc hôn nhân để tự do tự tại.

Câu đàn bà chán chồng hay nói

“Anh tự làm đi”

Vợ của bạn từng làm mọi thứ cho bạn. Khi bạn về nhà, cô ấy đã lo đâu vào đấy chuyện bếp núc con cái. Khi bạn ra ngoài, chuyện họ hàng, cha mẹ cũng cô ấy chu toàn. Dù rằng mỗi ngày vợ cũng làm 8 tiếng như bạn, dù rằng cô ấy cũng có khi mệt mỏi kiệt sức. Nhưng làm vợ chính là muốn tự tay mình chăm chồng chiều chồng, thấy chồng vui thì mình cũng vui. Chỉ là, bạn lại không thấy, chưa từng nhìn nhận bao cố gắng của vợ. Thế thì một ngày, vợ lại nghĩ, cô ấy cần phải làm gì khi chồng chưa từng biết?

Cô ấy sẽ không vì bạn nhọc công nữa. Chuyện gì bạn làm được, vợ sẽ để bạn tự làm. Chuyện gì bạn làm không quen, vợ cũng cứ để bạn làm. Bạn sẽ thấy vợ bắt đầu làm những gì cô ấy thích, không chỉ quẩn quanh ở nhà làm hết món này đến món kia chỉ để bạn vui. Điều này cũng có nghĩa là bạn không còn quan trọng với vợ nữa.

“Anh không cần quan tâm”

Phụ nữ luôn nhạy cảm và nhiều cảm xúc. Vợ luôn muốn bạn hiểu cô ấy buồn vui thế nào mỗi ngày, dù là chuyện nhỏ nhất cũng muốn bạn để tâm. Nhưng dần dà, đến cả cô ấy vui thế nào, buồn ra sao bạn cũng không muốn nghe. Đến một lúc, cô ấy cũng không còn để ý bạn thế nào. Mọi buồn vui khi đó của vợ đều không muốn bạn biết.

Khi vợ chán chồng, đàn ông hãy biết sợ…

Phụ nữ chán chồng, không như đàn ông chán vợ. Đa phần vợ chán chồng là vì thiếu cảm xúc. Đàn ông nếu chủ quan, đến một lúc sẽ không nhận ra vợ đã dần không còn yêu thương mình. Khi ấy, mất vợ là điều chỉ là sớm muộn, đàn ông ơi!

Add Comment