Show 10 năm của Vincent Đoàn về cuộc bỏ trốn của người con gái Trung Đông

() Là một nhà thiết kế có hơn 10 năm làm việc tại thị trường quốc tế cũng như Việt Nam, giới mộ điệu đã biết đến Vincent Đoàn qua những thiết kế mang đậm dấu ấn.

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 1

NTK Vincent Đoàn.

Thời điểm này, NTK Vincent Đoàn quyết định tổ chức show diễn riêng đầu tiên với hy vọng giới mộ điệu có thể nhìn thấy được sự chuyển mình của anh trong các thiết kế cũng như mở rộng đối tượng khách hàng. Anh sẽ trình làng 80 thiết kế với tính ứng dụng cao cho phái đẹp.

Lấy cảm hứng từ những người con gái Trung Đông – những thân phận phải che giấu nhan sắc dưới lớp vải theo phong tục, nay qua sự sáng tạo của NTK Vincent Đoàn đã trở thành những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do. Ở đó, người con gái thực sự được sống đúng với cá tính của mình, quyến rũ, thu hút bằng chính nội tại của bản thân. Vì thế, BST Xuân Hè lần này là sự kết hợp giữa những họa tiết của gấm Trung Đông trên nền chất liệu xuyên thấu, cốt để khoe được những đường nét quyến rũ trên cơ thể phái nữ.

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 2

Trương Kiều Diễm với thiết kế lấy cảm hứng từ phụ nữ Trung Đông.

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 3

Bỏ qua những yếu tố về truyền thông ăn khách, Vincent Đoàn nói: “Trương Kiều Diễm có thể không phải là một cái tên ăn khách nhưng khi tôi biết Diễm từ chương trình X-factor cho đến lần gặp gỡ đầu tiên, ở tôi có một cảm giác rằng Diễm là một người con gái không quá khát khao về hào quang, sự nổi tiếng.

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 4

Cô ấy chỉ làm điều mình thích, kiếm tiền bằng việc mình thích, tránh xa mọi ồn ào và cô ấy hạnh phúc về điều đó. Chính vì lẽ đó mà tôi nhận thấy rằng Diễm rất giống với người con gái trong tưởng tượng của tôi ở bộ sưu tập lần này.”

Không giống như những show thời trang khác, Vincent Đoàn chọn khoảng thời gian từ 5 giờ chiều để bắt đầu show diễn. Mục đích của nhà thiết kế sinh năm 1980 là tận dụng ánh sáng buổi chiều tà để thể hiện một không gian Trung Đông rõ nét nhất. Những gương mặt được chọn làm first face và vedette vẫn được NTK Vincent Đoàn giữ kín, anh nói: “First face và vedette cho lần này cũng là 2 cá tính hoàn toàn trái ngược nhau. Sự lựa chọn này càng nâng cao hiệu quả trong câu chuyện mà tôi sắp kể. Bộ sưu tập chia thành 3 phần với mỗi phần là mỗi trạng thái tâm lý khác nhau của 1 người con gái. Các gương mặt người mẫu tôi đã chọn cũng là những đại diện cho các trạng thái tâm lý đó.”

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 5

 show 10 nam cua vincent doan ve cuoc bo tron cua nguoi con gai trung dong hinh anh 6

Trương Kiều Diễm hóa thân nàng thơ xinh tươi trong những thiết kế họa tiết.

Add Comment