Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất là những câu nói cực chất vừa mang yếu tố hài hước, dí dỏm lại giúp người được nhận cảm thấy thích thú, hào hứng và có khi lại nhớ mãi mãi tới tận năm sau luôn đấy. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chúc mừng tuổi mới cho đứa bạn thân nhưng đang nghĩ mãi không ra, chẳng lẽ cứ lặp đi lặp lại những câu chúc như năm trước, thật không ấn tượng chút nào, thay vào đó hãy tham khảo mà vận dụng các stt mà chuyên mục vừa mới sưu tầm được trên facebook, đảm bảo bạn của bạn sẽ cười ngặt nghẽo, “không nhặt được mồm” luôn cho xem. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay nhỉ?Nào hãy cùng Big.com điểm qua những sttchúc mừng sinh nhật bá đạo nhất bên dưới đây nhé!

Những stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất của giới trẻ hiện nay

1. Viết tắt cũng nên cẩn thận nhé!!!

  • CMSN: Chúc mày số nhọ
  • SNVV: Sinh nhật vất vả
  • HPBD: hạnh phúc bỏ đi.
Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 1

2. Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

3. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé ( Pr dầu gội Clear và dành cho những bạn đầu thường hay có gầu mà không chị gội).

4. Chúc mừng sinh nhật

No cơm ấm cật

Giậm giật cả năm

Lúc nào cũng măm

Mà ko biết chán…

5. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 2

6. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

7. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

8. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

Stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất hành tinh của giới trẻ đang gây sốt 2018 phần 3

9. Với câu chúc sinh nhật này chắc chắn đứa bạn sẽ điên tiết lên và có nguy cơ sái quai hàm.

“tao tông tiết tà tinh tật tày tao tả tiết túc tái tì. tôi tì tàm tỏa tời túc tằng tác từ toàn tờ to tày tọc tiên tuôn. tê tê”

“úc ày inh ật ui ẻ, ành ông óe. uyến áo ông ên ố ịch ẻo ại ừa ại ắt à ại ả ồm. ếu ày ót ọc ến ây ì úc ừng inh ật!!!! “

Mình gặp trường hợp này thì chắc là sẽ vừa tức vừa buồn cười. Nhưng cơ bản quan trọng nhất là đau hết cả miệng. Các bạn có như mình không???

Dù là lời chúc có làm bạn điên tiết thì cũng chả trách móc người gửi đúng không? Mọi người quan tâm và muốn làm bạn vui vẻ nhất trong ngày sinh nhật của bạn thôi.

Những câu chúc, stt chúc tuổi mới truyền thống ngay đã cũ mèm rồi, vận dụng loạt stt chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất trên đây để mang tới nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười cho chúng bạn. Tùy vào khiếu hài hước, thích châm chọc, cộng thêm yếu tố sáng tạo, bạn có thể chém thêm nhiều ngôn từ, nhiều câu nói chế nhái thật hay khác, tin chắc người nhận sẽ rất ấn tượng và nhớ mãi lời chúc đặc biệt từ bạn đó. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *