Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?

Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu? Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo là sản phẩm an toàn và dịu nhẹ đối với làn da của thú cưng. Với thiết kế chai tiện sử dụng cùng dung tích 200ml, chắc chắn đây sẽ là chọn lựa số 1 của nhiều “sen”. Thành phần chính: Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo có những thành phần chính

Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo sẽ giúp thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Tránh các loại dịch bệnh khi chúng chơi đùa nghịch bị lây nhiễm. Đánh bay những loại kí sinh trùng cứng đầu mà “sen” phải “bó tay”.

Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?

Sữa tắm trị rận bọ chét cho chó mèo dùng loại nào tốt nhất?

Tóm tắt1 Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?2 Sữa tắm chó mèo Bio Care có tốt không?3 Cách sử dụng Sữa tắm Bio Care 0.0 00 Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo sẽ giúp thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Tránh […]

Được chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, đến nay Bio – Pharmaxhemie đã có chỗ đứng trên thị trường hơn 20 năm. Đến nay, công ty trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được người tiêu dùng tại Việt Nam ủng hộ. Các sản phẩm của công ty còn vươn xa hơn, có mặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Sữa tắm, Sữa tắm trị rận, Sữa tắm chó, Sữa tắm mèo, Ve chó, trị rận, Sleeky, Fay 5 sao, Vime Shampo, Shampoo, Dầu gội chó mèo, Budle Flea, Hantox, Bio Care, sữa tắm Bio Care, Thú cưng, động vật

Bio – Pharmaxhemie là công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO GMP. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng máy móc trang thiết bị hiện đại. Bio luôn tìm tòi, thử nghiệm để đem đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu không thể không kể đến sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo. Nếu bạn đang lựa chọn một thương hiệu uy tín để đem đến cho thú cưng của mình. Chắc chắn Bio – Pharmaxhemie sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm ưu việt này. Sữa tắm Bio care đặc trị ve rận, bọ chét cho chó mèo 200ml: 52.000 đ

Sữa tắm chó mèo Bio Care có tốt không?

Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo là sản phẩm an toàn và dịu nhẹ đối với làn da của thú cưng. Với thiết kế chai tiện sử dụng cùng dung tích 200ml, chắc chắn đây sẽ là chọn lựa số 1 của nhiều “sen”. Thành phần chính: Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo có những thành phần chính sau:

  1. PermethrinSodium Lauryl Ether Sulfate, Citric Acid,Polyquaternium, mùi, nước tinh khiết vừa đủ.
  2. Tất cả những thành phần này giúp hỗ trợ trị ve rận hiệu quả, an toàn với thú cưng, không gây kích ứng nếu sử dụng đúng liều lượng.

Công Dụng: Dùng để tắm cho chó và mèo. Tẩy sạch ve, rận, bọ chét. Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo còn giúp khử mùi hôi lông, giúp lông óng mượt. Giữ da luôn khỏe mạnh và mềm mại.

Cách sử dụng Sữa tắm Bio Care

Thấm ướt con vật, lấy lượng thuốc cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.

Để Sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo ngấm khoảng 5 phút rồi gội. Tráng bằng nước sạch nhiều lần, sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.- Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng. Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng.

Lưu ý khi sử dụng sữa tắm Bio Care đặc trị ve rận bọ chét cho chó mèo.

  • + Sữa tắm chỉ dùng ngoài da cho thú cưng.
  • + Không dùng cho chó, mèo con mới sinh tránh bị dị ứng với các thành phần sữa tắm do da của chó mèo mới sinh vô cùng nhạy cảm.
  • + Tránh để dầu tắm tiếp xúc với mắt của chó, mèo.
  • + Rửa sạch tay sau khi tắm chó, mèo. Để dầu tắm cách xa trẻ em.

Add Comment