Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?

Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không? Mọi người thường chủ quan trong việc tắm cho chó là hay sử dụng xà phòng tắm của người để tắm cho chó nhưng lại không biết việc sử dụng sữa tắm của người có thể làm chó bị rụng lông, bị dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chó. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại sữa tắm khác nhau được nhập khẩu từ nước ngoài và kể cả từ trong nước cũng có. Sau đây sẽ là thông tin của các loại sản phẩm sữa tắm tốt nhất bạn nên sử dụng cho chó

Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ giúp da và lông khỏe mạnh, giảm tối đa các triệu chứng rụng lông ở thú cưng. Với các dưỡng chất giúp da và lông khỏe mạnh.

Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?

Sữa tắm Bio Care trị rận bọ chét cho chó mèo giá bao nhiêu?

Tóm tắt1 Sữa tắm Hantox trị ve chó và bọ chét chó mèo có tốt không?2 Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Hantox3 Giá sữa tắm Hantox tháng 0.0 00 Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ […]

Những chú chó mèo nghịch ngợm chẳng bao giờ chịu ngồi yên, chính vì thế mà các vi khuẩn, các loại ve rận mới có cơ hội xâm nhập. Vì vậy, làm cho da và lông của thú cưng yếu đi, ngứa ngáy khó chịu. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng nữa, dòng sản phẩm Sữa tắm trị ve rận cho chó mèo Hantox Sampoo được đánh giá rất tốt về độ hiệu quả trong việc trị sạch ve rận và dưỡng da và lông khỏe mạnh.

Sữa tắm, Sữa tắm trị rận, Sữa tắm chó, Sữa tắm mèo, Ve chó, trị rận, Sleeky, Fay 5 sao, Vime Shampo, Shampoo, Dầu gội chó mèo, Budle Flea, Hantox, Bio Care, sữa tắm Bio Care, Thú cưng, động vật

Thành phần: Sữa tắm trị ve rận Hantox chứa các hoạt chất: Pyrethroid [(1R,3R)-3(2,2-dibromovinyl), 2,2-dimethylcyclorpropane carbocylate(S)-α-cyano-3-phenoxybenzyl]. Các hoạt chất không chứa lân hữu cơ nên ít độc, tác dụng kéo dài, hiệu quả cao, an toàn cho người, vật nuôi.

Công dụng sản phẩm: Sữa tắm Hantox giúp diệt sạch và phòng chống bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó mèo quay lại. Sữa tắm với mùi dịu nhẹ giúp da và lông khỏe mạnh, giảm tối đa các triệu chứng rụng lông ở thú cưng. Với các dưỡng chất giúp da và lông khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng sữa tắm Hantox

Sản phẩm sữa tắm Hantox cho chó mèo sử dụng rất dễ dàng. Bạn dùng như các loại sữa tắm thông thường, rất an toàn cho thú cưng. Cách sử dụng có các bước sau:

Thấm ướt lông vật nuôi, lấy lượng thuốc cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.

Để thuốc ngấm khoảng 5 phút cho những ký sinh trùng chết rồi gội, tráng bằng nước sạch nhiều lần. Sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.

Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng. Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng. Liều sử dụng:

  1. + Chó, mèo dưới 5 kg: 10 ml
  2. + Chó mèo cân nặng từ 5-8 kg: 20 ml
  3. + Chó mèo từ 9-15 kg: 25 ml
  4. + Chó mèo cân nặng từ 16-35 kg: 40 ml
  5. + Với chó mèo Trên 40 kg: 50 ml

Giá sữa tắm Hantox tháng 10 2019

Sữa tắm Hantox trị ve chó loại 200ml được chiết xuất từ hoa họ cúc nên không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe thú nuôi và chủ, 1 lần tăm kéo dài tác dụng đến 1-2 tháng.Tác dụng ngay sau 1 giờ đồng hồ tắm. Bạn có thể thoải mái ôm hôn thú cưng mà không lo ngại ký sinh trùng nữa. Diệt và phòng bọ chét, bét, ve, chấy, rận, ghẻ ở chó, mèo, thú nuôi Sữa tắm trị ve rận cho chó Hantox 200ml: 45.000 đ

Sữa tắm Bio Care 200ml là sản phẩm của công ty Bio một trong số các hãng thuốc thú y nổi tiếng ở Việt Nam. Sữa tắm Bio Care có tác dụng: Trị ve chó, bọ chét, ký sinh trùng, làm mượt lông thú cưng, giữ da luôn khỏe mạnh. Cách sử dụng sữa tắm Bio Care 200ml: Làm ướt lông vật nuôi xoa nhẹ sữa tắm lên cơ thể đồng thời massage nhẹ nhàng cho cún giảm stress, sữa tắm thẩm thấu sâu hơn vào da và chân lông. Sữa tắm Bio Care có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và lưu lâu trên cơ thể vật nuôi. Giá bán của sữa tắm Bio Care 200ml: 70k/lọ 200ml

Add Comment