Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018

20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất được chuyên mục chia sẻ, gửi tới bạn ngày hôm nay để ai cũng có dịp bày tỏ tấm chân tình, lòng biết ơn của mình đối với người cha người mẹ thứ hai, người có công dạy dỗ uốn nắn và cho ta con chữ để đủ vững tin bước vào đời. Theo phong tục ngày tết cổ truyền của Việt Nam, mùng một tết cha mùng hai tết mẹ và mùng ba tết thầy. Thế nên, các bạn trẻ, dù còn đang ngồi ghế nhà trường hay đã bước ra đời cũng cần nhớ tới cô thầy, họ chính là những “người đưa đò” thầm lặng cho bao thế hệ học sinh sinh viên chúng ta. Nếu chưa biết làm gì để tạo niềm vui bất ngờ cho cô thầy vào ngày Tết Mậu Tuất 2018 tới đây, mời bạn cùng chuyên mục tìm đọc tất tần tật các câu chúc tết độc đáo nhất hiện nay nhé.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất bên dưới đây nhé!

Tuyển tập 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 1

1. Sang năm mới Đinh Dậu 2018, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

2. Kính chúc quý Thầy Cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…

3. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc Thầy Cô năm mới hạnh phúc sức khỏe”.

4. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

5. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

6. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cám ơn Thầy Cô.

7. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thày cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên ngư­ời. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

8. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

9. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Đinh Dậu. Xin kính chúc Thầy Cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.

10. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòn

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Sưu

11. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

12. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

13. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

14. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 3

15. Kính chúc quý Thầy Cô và gia đình năm mới Đinh Dậu sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

16. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương , nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

17. Mừng Xuân chúc Tết đến Cô Thầy

Dồi dào sức khoẻ ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ

Yên lành Bản Mệnh vững vàng may

Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

18. Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh: bát nước đầy!

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 4

19. Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng

đã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua.

Bao lữ khách đi về trên bến vắng.

Người qua sông ai nhớ bến sông đời.

Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ.

Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.

Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

Kính chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, gia đình sức khỏe.

20. Chúc Thầy Xuân mới

Sự bình an sánh bước cùng Thầy

Gia Đình hạnh phúc xum vầy

An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữa chốn thương trường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy

Chúc Cô Xuân mới

Con chúc Cô vạn ý viên thành,

Gia Đình hưởng trọn yên Bình,

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,

Trên yêu mến, dưới thương toại ý.

Công danh luôn thành ý, toại lòng, Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười.

Sưu tầm 20 câu chúc tết thầy cô hay và ý nghĩa nhất chào Xuân Mậu Tuất 2018 phần 5

20 câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô trên đây như một món quà tinh thần động viên có giá trị rất lớn để họ tiếp tục phấn đấu với sự nghiệp trồng người thiêng liêng của mình. Dành cho thầy cô một món quà có giá trị cũng không bằng một lời chúc thật sâu sắc, thấm đượm tình trò, sự biết ơn sâu sắc dành tặng tới cho giáo viên của mình. Tết Mậu Tuất đang đến gần hơn bao giờ hết, hãy dành tặng những lời hay ý đẹp tới cho người thầy người cô của mình như một lời cảm ơn chân thành nhất nhé. Chúc bạn đón Xuân vui và ấm áp tình thân, tình người. Hãy thường xuyên cập nhật vào website Big.com để cùng chúng tôi chia sẻ mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này nhé!

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *