Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt, mà cánh mày râu không thể bỏ qua. Saori Hara là một cái tên đình đám của dòng phim người lớn tại Nhật Bản, với hàng trăm thước phim được cánh mày râu vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động của mình, Saori Hara bị trầm cảm và giải nghệ, chuyển qua đóng phim chính thống. Saori Hara hiện đã kết hôn với một người đàn ông hơn cô 24 tuổi, khiến nhiều fan tiếc nuối. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thánh nữ JAV Saori Hara, mời mọi người theo dõi những chia sẻ trong bài viết đưới dây nhé.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử Saori Hara và những biến động trong sự nghiệp của cô nàng này nhé.

1. Tiểu sử Saori Hara

  • Tên: Saori Hara
  • Tên địa phương: 紗 央
  • Nơi sinh: Mai Kato
  • Ngày sinh: 1/1/1988
  • Chiều cao: 1,65m

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

2. Sự nghiệp của Saori Hara

Saori Hara được sinh ra ở tỉnh Hiroshima, có mẹ là người Nhật và cha là cha mẹ hỗn hợp người Đức gốc Nhật. Hara bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một thần tượng đàn em dưới cái tên Mai Nanami. Khi còn là thiếu niên, cô đã hát bài hát chủ đề Spicy Days ( ス パ イ シ デ イSupaishiideizu ) cho chương trình truyền hình hoạt hình The Marshmallow Times trên TV Osaka năm 2004. Cô cũng có những phần trong hai bộ phim trong 2005, bộ phim truyền hình tháng ba Giấc mơ của những chàng trai phạm tội ( のFuryō Shōnen No Yume ) cho TBS, và phát hành sân khấu tháng tư, melodrama đua ngựa Haru Urara (Trường đáng yêu ), sau đó được phát hành dưới dạng DVD.

Cô cũng đã thực hiện một cuốn sách ảnh mặc bikini-mô hình, Mai Nanami First Photobook , tháng 5 năm 2005 và một tổ chức phi khỏa thân (ống đồng) DVD mang tên Mai Nanami: Bảo tàng Phim ảnh kỹ thuật số Yamagishi Shin được phát hành vào tháng năm 2005. Như Nanami, cô cũng đóng vai nữ chính trong một bộ phim chính khác dự kiến ​​được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2006 nhưng đã ra mắt tại Thị trường phim Mỹ ở Santa Monica , California vào tháng 11 năm 2005 với tên Deep Sea Monster Reigo . Bộ phim cuối cùng đã được phát hành tại Nhật Bản với tên Reigo: The Deep Sea Monster vs the Battleship Yamato .

Sau một thời gian gián đoạn dài, cô tái xuất thành Saori Hara vào tháng 8 năm 2008 và xuất hiện trong một video ống đồng không khỏa thân có tựa đề Clear Water . Tháng sau, vào tháng 9, cô lần đầu tiên chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí đàn ông Nhật Bản Sabra , và được thông báo rằng cô đã được ký hợp đồng với hãng phim người lớn Soft On Request (SOD). Cô trở thành gương mặt của nhóm SOD trong chiến dịch chống STD vào tháng 11 năm 2008, một vai diễn trước đây do nữ diễn viên SOD AV lâu năm Nana Natsume thủ vai. Video người lớn đầu tiên của Hara (AV) được SOD phát hành vào tháng 1 năm 2009 với tựa đề Real nổi tiếng Saori Hara: Miracificent AV Debut và được báo cáo là đã bán được 100.000 bản.

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Cùng thời gian với lần ra mắt AV của mình, Hara đã chụp cho mình một bộ ảnh khỏa thân được chụp ở những nơi công cộng ở Tokyo bởi nhiếp ảnh gia Sheer Shinoyama , được xuất bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2009, bởi Asahi Press với tên NO NUDE của KISHIN 1 20XX TOKYO . Shinoyama đã nói rằng anh ấy thích làm việc với các ngôi sao khiêu dâm vì họ không có vấn đề gì với ảnh khoả thân. Tuy nhiên, cả Shinoyama và Hara đều bị chính quyền Tokyo buộc tội vì sự không công khai.

Cũng vào đầu năm 2009, Hara đã tham gia bộ phim truyền hình Missioni của Bộ trưởng Mission Mission Hitoshi Tadano: Season 4 Special , một phần kết hợp với phần thứ tư của chương trình truyền hình dựa trên manga .

Video người lớn hamedori tháng 5 năm 2009 của cô cho SOD, Real nổi tiếng Saori Hara: Brown Eyes , do Công ty Matsuo đạo diễn , đã đưa Hara tứ quý tới Đức trong sáu ngày để khám phá cội nguồn của cô. Hãng phim SOD kỷ niệm kết thúc năm đầu tiên của Hara với công ty với video cosplay dài bốn giờ , Real nổi tiếng Saori Hara: 8 Change và Sweet Sex , nơi cô đóng vai tám nhân vật khác nhau.

Không lâu sau khi ra mắt AV, Hara đã có một vai trong bộ phim hài Nikkatsu về ngành công nghiệp khiêu dâm, Lala Pipo , được viết bởi Tetsuya Nakashima , đã ra rạp vào tháng 2 năm 2009. Vào tháng Tư cùng năm, Hara đã có một phần đặc sắc trong bộ phim hài nhại thảm họa Saikin-rettō và cũng hát bài hát chủ đề cho bộ phim. tháng 7 năm 2009 nhìn thấy cô ấy đóng vai chính trong kunoichi sexploitation V-Cinema phim Nữ Ninja Spy ( 隠密くノ一列伝~秘められた女忍び~ ) cũng đã được phát hành trong một phiên bản AV.

Hara xuất hiện trước truyền hình với một vai trò quan trọng trong đêm 24 phần manga dựa trên J-drama loạt Joo Trinh Nữ , được phát sóng trên TV Tokyo từ Tháng Mười-Tháng Mười Hai năm 2009. Cũng trong dàn diễn viên đã đồng AV nữ diễn viên Yuma Asami , Akiho Yoshizawa và Sora Aoi .

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2009, Shueisha đã xuất bản cuốn tự truyện của Hara có tựa đề Tên thật của tôi là Mai Kato: Tại sao tôi trở thành một nữ diễn viên AV (、 加藤 AV 女優 な っ 理由) ( ISBN 4087805409 ). Cuốn sách 144 trang kể về cuộc sống gia đình và cuộc sống gia đình của Hara, quan điểm của cô về tình dục và sự nghiệp là một thần tượng tuổi teen và thần tượng AV cuối cùng. Cuốn sách của bà là một trong một số ấn phẩm tự truyện của nữ diễn viên về ngành công nghiệp AV sẽ trở lại Ai Iijima ‘s triệu-bán Platon Sex và bao gồm Mihiro ‘ một phần hư cấu Tháng Năm 2009 công việc của khỏa thân và Honoka’s kể ra toàn bộ Tiểu sử của Honoka: Mama, Tôi yêu bạn được xuất bản vào tháng giêng năm 2010, trong đó phương tiện truyền thông lớn phóng Rio Yasuda thấy như đánh dấu một xu hướng, trong đó ngành công nghiệp AV đang mất dần sự kỳ thị và bị đồng hóa vào văn hóa đại chúng Nhật Bản .

Hara tiếp tục sự nghiệp AV của mình với SOD vào năm 2010, bao gồm cả phát hành tháng 1 Real nổi tiếng Saori Hara: 22 tuổi – Đánh thức ham muốn tình dục và Ngôi sao SOD tháng 8 x SOD Cinderella – Mega Gangbang , nơi cốt truyện xoay quanh các nữ diễn viên SOD “kỳ cựu” bắt cặp với người mới. Cô là người chiến thắng Giải thưởng phát thanh dành cho người lớn cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào tháng 3 năm 2010 cho lần xuất hiện năm 2009 của cô trên kênh người lớn Midnight Blue.

Sự hiện diện của Hara trong các bộ phim chính thống được duy trì vào năm 2010 với vai trò là khách hàng hương liệu trong Yuriko’s Aroma ( ユ リ 子 の マYuriko no Aroma ) , được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Yubari vào tháng 2. Cô cũng đóng chung với Asami Sugiura và Mint Suzuki trong phim kinh dị nhại lại kinh dị năm 2010 Horny House of Horror .

Theo một bài báo năm 2010 trên Shukan Post , Hara và Maria Ozawa là hai nữ diễn viên AV được tải xuống nhiều nhất ở Trung Quốc và vào tháng 8 năm 2010, có thông báo rằng Hara đã được chọn cùng với nữ diễn viên SOD Yukiko Suo ( 防 ゆ こSuō Yukiko ) cho bộ phim khiêu dâm 3D Hồng Kông 3-D 3 triệu đô la Hồng Kông Sex and Zen: Extreme Ecstasy được sản xuất bởi Stephen Shiu, nhà sản xuất điều hành của bộ phim hạng III Sex and Zen .

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

3. Saori Hara bị trầm cảm và giải nghệ

Hara được báo cáo đã trải qua suy sụp thần kinh sau trận động đất và sóng thần Tōhoku tháng 3 năm 2011 và quyết định rút lui khỏi ngành kinh doanh trình diễn , sau đó chấm dứt hợp đồng với SOD. Kể từ tháng 4 năm 2011, Yukiko Suo , bạn diễn của 3D Sex and Zen nói rằng cô không thể liên lạc với Hara sau các sự kiện. Video người lớn gốc cuối cùng của cô, Real nổi tiếng Saori Hara vs Am Nghiệp Men: Gonzo initiation , được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2011. Cô tuyên bố nghỉ hưu chính thức vào tháng 8 năm 2011 và 5- bộ đĩa tổng hợp đánh dấu việc nghỉ hưu chính thức của cô cũng có một số cảnh không được phát hành trước đó xuất hiện vào ngày 8 tháng 9 năm 2011

Trước khi nghỉ hưu, Hara cũng từng xuất hiện với tư cách nữ diễn viên chính trong bộ phim nghệ thuật do đạo diễn người Anh sản xuất, Venus In Eros , được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 năm 2011 và được phát hành dưới dạng phim truyện tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2012. Năm 2011, phức tạp chí xếp cô ở vị trí thứ 19 trong danh sách của họ về “Top 50 Sao khiêu dâm Châu Á Hottest của mọi thời đại.”

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

4. Saori Hara kết hôn với họa sĩ đáng tuổi bố

Năm 2012, Saori bất ngờ kết hôn với một họa sĩ lớn hơn cô tới 24 tuổi. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một quán bar ở Tokyo và nhanh chóng phải lòng nhau khi cùng biểu diễn trên sân khấu. Và chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi, cả hai quyết định về chung một nhà. 2 năm sau đó, Saori Hara tiếp tục biến mất khỏi làng giải trí. Đầu tháng 2.2014, cô tuyên bố trở lại showbiz.

Người đẹp từ bỏ cái tên Saori Hara để chuyển sang nghệ danh Miyabi Matsunoi và ký hợp đồng với công ty quản lý mới. Cô hy vọng tên mới sẽ giúp cô gầy dựng lại sự nghiệp như một diễn viên thực thụ, đồng thời rũ bỏ hoàn toàn quá khứ đóng phim người lớn nhiều cay đắng, tủi hổ.

“Tôi có thể nhận lời phỏng vấn và chụp hình cho các tạp chí đàn ông như Playboy, nhưng sẽ không bao giờ đóng phim người lớn nữa. Tôi muốn trở thành một diễn viên bình thường. Mẹ tôi cũng rất ủng hộ lựa chọn này của tôi”, Miyabi Matsunoi tâm sự.

4 năm qua, Miyabi miệt mài đóng phim và xuất hiện trong các sự kiện giải trí ở Nhật Bản, Đài Loan. Tuy vậy, sự nghiệp của cô không thực sự khởi sắc. Người đẹp chỉ nhận được những vai diễn nhỏ, ít đất diễn trong các bộ phim truyền hình không mấy tiếng tăm. Nguyên nhân là vì dù Miyabi đã đổi tên song người ta vẫn chưa thể quên được quãng thời gian đóng phim người lớn của cô.

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

5. Một số hình ảnh của Saori Hara

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Tiểu sử Saori Hara và những hình ảnh nóng bỏng không thể rời mắt

Trên đây là thông tin tiểu sử Saori Hara đầy đủ chi tiết nhất về năm sinh, con đường sự nghiệp và những hình ảnh nóng bỏng mắt. Hy vọng sẽ giúp fan hâm mộ có cái nhìn rõ nét hơn về nữ hoàng phim JAV hàng đầu nhật bản này. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Add Comment