Tình 1 đêm là gì? Những bí mật xoay quanh tình 1 đêm

Tình 1 đêm là gì? Cụm từ này thường gợi ta nhớ về một người đàn ông trăng hoa hoặc một cô nàng cave, đến với tình một đêm nhằm thỏa mãn những nhu cầu về tình dục, tiền bạc mà không có bất cứ ý định hay kỳ vọng nào về mối quan hệ này hay nói cách khác tình một đêm là gặp nhau, ở bên nhau một đêm rồi chia tay. Vậy những cám dỗ xoay quanh tình một đêm là gì?

  Bài viết liên quân

 • Tình 1 đêm là gì? Những bí mật xoay quanh tình 1 đêm

 • Bạn tình 1 đêm bị nhiễm AIDS khiến cô nàng một phen hú vía

 • Chuyện tình 1 đêm của chồng bị vợ phát hiện lên kế hoạch vạch trần

 • Tình 1 đêm với nữ giám đốc, chàng trai trẻ nhận ngay quả đắng

 • Làm sao để níu kéo tình yêu nhưng vẫn không mất giá trị bản thân

 • Đàn ông níu kéo tình yêu chỉ với người phụ nữ mà họ yêu thương

 • Đừng níu kéo tình yêu vào thứ tình cảm nửa vời

 • Có nên níu kéo tình yêu với người chỉ yêu bằng thể xác

 • Níu kéo tình yêu cũ khi người cũ vẫn còn thương

 • Níu kéo tình yêu bằng thủ đoạn có nên không?

1. Lời đường mật

Thu Hiền, ba mươi hai tuổi (quê Hà Đông, Hà Nội, hiện sinh sống tại TPHCM), cô hiện đang là Copy Writer cho một công ty quảng cáo. Khi còn là sinh viên, cô có quen một người đàn ông hơn cô 2 tuổi, khi cô thông báo mang thai thì anh ta trốn đi biệt tích để lại cô một mình vất vả nuôi con.

tình 1 đêm là gì

Tình một đêm nhằm thỏa mãn nhu cầu của hai bên. Ảnh: Internet

Sau hơn bốn năm cực khổ, vừa nuôi con, vừa đi học, cô hiện đã có một công việc với mức lương ổn định, được giao tiếp nhiều. Cô kể rằng, điều khó khăn nhất không phải là miếng cơm manh áo hay việc một mình chăm nuôi con mà là phải chống chọi với những cạm bẫy của cuộc đời.

Hiền cao gần 1m7, xinh đẹp, trông như người mẫu, không ít đàn ông theo đuổi. “Dù chẳng hay ho gì khi phải nói ra điều này, nhưng sự thực, trong số ấy, người ý định đến với tôi lâu dài không nhiều bằng những kẻ chỉ muốn… vui chơi qua đường.

Mới đây, có người đàn ông theo đuổi cô. Rất bài bản, người này chăm nom cô và bé Susu con gái cô chu đáo, thường xuyên săn đón quà cáp ngọt ngào. Chưa kịp để lòng mình rung động thì tình cờ Hiền phát hiện người này đã có vợ con đề huề. Đem điều này chất vấn anh ta, Hiền nghe anh ta thú thật là anh ta muốn Hiền là “bồ nhí” cho những lần trốn nhà vụng trộm.

tình 1 đêm

Tình 1 đêm là một dạng ăn bánh trả tiền. Ảnh: Internet

Nhiều gã đàn ông trong lần gặp gỡ đầu tiên, đã đưa danh thiếp, xin điện thoại, sau đó về nhắn ngay cho Hiền rủ rê cô… tình một đêm, với lời dụ dỗ là “làm cho đời nhau sống động hơn, em đừng để phí hoài tuổi xanh…”.

2. Hội “tình một đêm”

Minh Tứ là phó phòng kinh doanh một công ty thuộc ngành hàng ăn uống trên địa bàn quận 10. Đã ba mươi tuổi, nhưng từ mấy năm nay người ta không thấy Tứ hẹn hò lâu bền với cô gái nào. Hóa ra, Tứ tham gia một hội bạn có tên gọi… “Hội săn tình một đêm”.

Hội này gồm 5 gã đàn ông, hai người từng du học chung với Tứ rồi trở về nước làm việc, một Việt kiều Mỹ đã định cư tại Việt Nam và một người làm trong ngành du lịch. Họ có chung sở thích là không muốn có người yêu vì phải chiều chuộng lằng nhằng rắc rối. Họ công khai sở thích của mình với các cô gái mà họ tiếp xúc, bằng cách nói thẳng thắn và đề nghị trực diện, “em” nào thích thì cùng họ tham gia “cuộc chơi một đêm”.

tình 1 đêm là gì

Tình một đêm gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Ảnh: Internet

Ngoài ra, nhóm của Tứ còn có một trang cá nhân với số lượng bạn bè đông đảo mà từ đây đã kết nối được nhiều mối quan hệ “một đêm”. Tứ nói: “Chớ có trách tụi tôi sống thiếu đàng hoàng, có qua thì có lại thôi. Không ít cô gái cũng có quan niệm như tụi tôi, không thích yêu đương bồ bịch lâu bền chi cho phức tạp, chỉ thích gặp nhau một hoặc vài đêm, làm cho nhau vui vẻ rồi ra đi nhẹ nhàng. Bởi vậy, tụi tôi đâu bao giờ thiếu “đối tác”.

Tứ cũng chia sẻ, nhóm của anh săn “tình một đêm” đúng nghĩa, có nghĩa là họ chỉ gặp và ngủ với những cô gái trí thức, nghề nghiệp đàng hoàng nhưng sở thích “tình một đêm”, chứ không phải “gái gọi”. “Tụi tôi đủ kinh nghiệm để phân biệt các cô gái nào thuộc thành phần nào.

Cũng vài lần hẹn hò nhắm đối tượng “gái gọi” giả làm con gái nhà lành, tụi tôi phát hiện và tiễn đi ngay. Nguyên tắc của tụi tôi là không “ăn bánh trả tiền”. Nếu thấy bạn tình của mình đáng yêu, thì có thể tặng quà, cho tiền cho vui, còn nếu hai bên nhu cầu như nhau thì thậm chí chia cả tiền khách sạn”, Tứ nói tỉnh bơ.

hội tình 1 đêm

Tình một đêm là gặp nhau, ở bên nhau một đêm rồi chia tay. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, mặc dù kể chắc nịch về tiêu chí rất mực sòng phẳng và “đường hoàng” của hội, nhưng Tứ lại để lộ ra rằng, không ít lần nhóm của Tứ đã dụ dỗ, tấn công những cô nàng “gái nhà lành” để đưa họ vào “cuộc chơi một đêm” mặc dù họ không muốn, chỉ nhằm để thỏa mãn cảm giác mới lạ cho mình.

Chẳng biết cách sống của nhóm Tứ hay ho cỡ nào, nhưng đến nay, năm người đàn ông ấy, người lớn nhất cũng xấp xỉ bốn mươi, vẫn chưa có một người phụ nữ đàng hoàng để chia sẻ vui buồn, chưa nghĩ đến cả chuyện có một mái ấm gia đình. Họ cứ hưởng thụ thân xác trong khi luôn miệng than “đời vô nghĩa”….

3. Kết luận tình một đêm là gì?

Tình một đêm có thể xuất phát từ những cảm xúc chỉ đến một lần trong đời và thường những cảm xúc như vậy chỉ thăng hoa vào thời điểm đó, có thể là vô tình, cũng có thể là tự lựa chọn. Có khi sau này, nếu vô tình gặp lại, người phụ nữ, hoặc đàn ông sau một lần ái ân đó, chưa chắc đã cảm thấy hứng thú hoặc từ giây phút nhất thời, không kiểm soát được do rượu, bia.

Về mặt xã hội, hiện tượng tình một đêm nảy sinh một phần do những người theo trào lưu này thường có nhu cầu tình dục tương đối cao. Họ khó tìm thấy sự thỏa mãn ở đối tác nên nhanh chán, mất đi hứng thú tình dục với người cũ. Khi không còn hứng thú nữa, họ nuông chiều bản năng bằng cách tìm giây phút lãng mạn mới. Cộng thêm nhịp sống bận rộn khiến khó sắp xếp được cuộc gặp như ý với người cũ, đang sẵn nỗi thèm khát lại gặp đối tượng tiềm năng mới thì tình một đêm diễn ra là điều dễ giải thích.

hậu quả của tình 1 đêm

Tình 1 đêm để lại nhiều tệ nạn xấu trong xã hội. Ảnh: Internet

Về mặt tâm lý, tình một đêm là một trong những biểu hiện rối loạn cảm xúc, rối loạn nhân cách sau sang chấn tinh thần. Những cô gái mới lớn bị lừa gạt phản bội trong tình yêu sinh ra hận đời, hận đàn ông, coi rẻ giá trị bản thân. Họ lao vào tình một đêm để khỏa lấp nỗi đau, để tìm kiếm bù đắp cho mất mát quá lớn đè nặng lên tâm trí. Một số phụ nữ bị chồng phản bội, ly hôn cũng trải qua giai đoạn rối loạn này.

Tình một đêm là gì? Xã hội hiện đại coi tình một đêm là một xu hướng hiển nhiên của việc đáp ứng nhu cầu tình dục, hai bên tìm đến đối phương nhằm thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Chính vì thế, nó là mầm móng gây nên những tệ nạn xã hội như mại dâm, ma túy…những căn bệnh truyền nhiễm HIV, AIDS, lậu, giang mai..…cũng từ tình 1 đêm mà ra.

Diễm My tổng hợp

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *