Tình 1 đêm với nữ giám đốc, chàng trai trẻ nhận ngay quả đắng

Tình 1 đêm với nữ giám đốc xinh đẹp, đây hẳn là câu chuyện chúng ta thường hay xem trên các bộ phim truyền hình nhưng thực tế ngoài xã hội, đây là một câu chuyện có thật. Câu chuyện của anh Hoàng, một nhân viên kế toán trẻ trung, năng động được một nữ giám đốc xinh đẹp đem lòng yêu thương. Nhìn vào ai cũng nghĩ anh sung sướng, tốt số khi vớ được hũ vàng nhưng sau ánh hào quang là những âm thầm chịu đựng không biết ngõ cùng ai.

tình 1 đêm với nữ giám đốc

Chàng trai trẻ trải qua tình 1 đêm với nữ giám đốc xinh đẹp. Ảnh: Internet

Hoàng là sinh viên mới tốt nghiệp, với tấm bằng loại giỏi cùng ngoại hình bảnh bao, đẹp trai, anh dễ dàng sinh được một công việc như ý. Ban đầu mới vào cơ quan Hoàng cảm thấy vui vì gặp được chị giám đốc tốt bụng mà lại biết quan tâm nhân viên. Càng làm việc cậu càng “mến” chị giám đốc, đôi lúc cậu cũng không hiểu được tình cảm của mình như thế nào nữa. Hàng ngày ngắm nhìn nữ giám đốc tuy đã gần 40 nhưng trẻ đẹp không kém gì các em nhân viên mới vào cơ quan, Hoàng càng ngất ngây mà quên đi chị ta đã có một đời chồng và một con nhỏ.

Nữ giám đốc nhiều lần bắt gặp ánh mắt anh lén nhìn cô, cô đã phần nào đoán được tình ý của Hoàng nên cũng không ngại bật đèn xanh cho cậu. Đôi lúc còn tạo điều kiện trong công việc để có cơ hội được gần với anh hơn. Chị ta còn cố gắng thăng chức cho anh, mặc dù anh là người mới, lại ít kinh nghiệm. Hoàng nghiễm nhiên trở thành trưởng phòng kế toán của công ty. Hoàng nhanh nhẹn hoạt bát, lại khéo ăn nói nên ngày càng được lòng nữ giám đốc.

chuyện tình nữ giám đốc

Chàng trai trẻ phải lòng nữ giám đốc xinh đẹp. Ảnh: Internet

Rồi một ngày khi chỉ có hai người trong công ty, bất chợt chị ta ôm chầm lấy Hoàng kêu rằng mệt mỏi, cô đơn, cần một chỗ dựa tinh thần để lấp đầy những khoảng trống trong lòng. Mặc dù biết rằng mình cũng có tình cảm với Sếp, nhưng đây lần đầu có người phụ nữ chủ động lại là Giám đốc của mình nên khiến anh run sợ, miệng lắp bắp không nói nên lời. Nhưng điều đó, lại càng khiến nữ giám đốc từng trải vô cùng thích thú.

Tuy đã “tình chàng ý thiếp” nhưng nơi công sở họ rất kín đáo, nên chẳng ai phát hiện ra. Rồi Hoàng kiêm luôn cả thư ký sếp, không quản ngại đưa đón người tình kiêm giám đốc. Đã bao đêm Hoàng trăn trở về mối quan hệ của mình với sếp, nhưng anh không tài nào dứt ra được, hình bóng giám đốc cứ lởn vởn trong tâm trí anh. Suốt thời gian làm việc ở cơ quan anh cũng chẳng có thời gian tìm hiểu hẹn hò bất kỳ ai, nên anh càng cảm nhận được vị trí của người phụ nữ đó rõ ràng quan trọng với mình.

tình 1 đêm

Nữ giám đốc đem lòng yêu thương chàng trai trẻ. Ảnh: Internet

Rồi một ngày liên hoan cơ quan Hoàng uống quá say tới mức không biết gì, khi anh tỉnh dậy thấy mình đang nằm trần truồng bên cạnh nữ giám đốc, anh hoảng hốt bật dậy. Anh cố gắng nhớ đến chuyện tối quá mình đã làm gì, nhưng càng cố gắng khiến anh càng nhức đầu, đầu óc trống rỗng khuông nhớ được bất cứ điều gì. Khi chị ta tỉnh dậy, anh ríu rít nói lời xin lỗi và mong chị ta tha thứ.

Rồi chị ta vội vàng đưa ra những bức ảnh nóng ghi lại cảnh hai người trần truồng ôm nhau cho Hoàng xem. Hoàng loạng choạng, không bước nổi. Không ngờ khi say anh lại xấu xa đến như vậy. Chị ta đòi Hoàng phải chịu trách nhiệm bằng cách hai người sẽ cùng làm đám cưới với nhau. Nếu Hoàng không chấp nhận thì những bức ảnh này sẽ được gửi tới tất cả mọi người, kể cả bố mẹ anh. Hoàng hiểu rằng từ nay anh phải kiêm luôn cả việc “chịu trách nhiệm về cuộc đời sếp”.

Chính từ tình một đêm với nữ giám đốc, đời Hoàng bước sang một trang mới, nhìn vào thì ai cũng nghĩ anh đã vớ được “hũ vàng”, từ nay sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức, nhưng chỉ có anh mới hiểu được nỗi thống khổ của mình, từ ngày hai người công khai hẹn họ là những chuỗi ngày mệt mỏi khiến anh lao đao. Hoàng không phải là dạng đàn ông yếu sinh lý, nhưng anh rất sợ khi đêm về, chị ta lại trở thành một người hoàn toàn khác. Chị ta mãnh liệt, cuồng si khiến anh nhiều lần như ngạt thở trên giường.

tình 1 đêm với nữ giám đốc

Tình 1 đêm với nữ giám đốc xinh đẹp. Ảnh: Internet

Cả ngày đi làm đã mệt mỏi nhưng đêm hôm nào chị ta cũng tìm cách khơi gợi, bắt anh phải chiều chuộng, âu yếm. Đêm nào, chị ta cũng bắt ép anh làm đến vài ba lần rồi mới được ngủ. Từ ngày công khai đi lại với nhau Hoàng xuống cân hẳn. Hoàng ngày càng xuống cân, còn chị ta cứ thế nõn nà, quyến rũ hơn. Có lẽ chị ta sẽ là người hoàn hảo nếu như không quá đam mê dục vọng.

Mỗi lần nghĩ đến ban đêm phải phục vụ nhu cầu tình dục cho chị ta, khiến anh cảm thấy vô cùng nghẹt thở.Giờ chỉ còn 2 tháng nữa là đám cưới chính thức diễn ra, nhưng Hoàng chỉ cầu mong thời gian ngừng lại, nếu không thể thì trôi thật chậm để anh chuẩn bị đủ tâm lý vững vàng khi bước vào cuộc sống gia đình với người phụ nữ ấy. Ai cũng nói Hoàng lấy được vợ làm giám đốc thì sướng, hai người “đôi lứa xứng đôi” nhưng nào ai hiểu được nỗi khổ của Hoàng.

cái kết tình 1 đêm

Cái kết cho chuyện tình 1 đêm của chàng trai trẻ. Ảnh: Internet

Tình 1 đêm với nữ giám đốc xinh đẹp là cái kết quả bi hài cho chàng trai trẻ, anh ta đang đứng trong tư thế “tiến thoái lưỡng nam”, muốn dứt thì không đành, mà chấp nhận quen tiếp thì không đủ sức. Và những câu chuyện tình 1 đêm thế này vẫn đang hiện hữu hàng ngày trong xã hội mà người ta thường nói vui với nhau rằng “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Diễm My tổng hợp

Loading...

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *