TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại chất lượng tốt nhất

TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại chất lượng tốt nhất hiện nay là phần mềm Photo Compress 2.0, phần mềm Image Converter và phần mềm Reduce Photo Size. Đây được xem là những phần mềm hiện đại và đầy tiện ích hơn cả vì nó có khả năng chỉnh sửa kích thước của bất cứ hình ảnh nào để đảm bảo phù hợp với dung lượng bộ nhớ hiện tại của điện thoại. Như chúng ta cũng đã biết, dung lượng của điện thoại luôn luôn bị giới hạn vì tình trạng ảnh, file ảnh lưu trữ quá nhiều bên trong nên ngoài việc xóa bớt nó đi thì chúng ta cần phải nắm rõ vài thủ thuật di động resize lại kích cỡ từng ảnh, điều này sẽ giúp làm giảm dung lượng nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh đẹp sắc nét như ban đầu.

Nào hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay nhé!

TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại tốt nhất bạn nên dùng

1. Ứng dụng Image Converter

Đây là phần mềm đến từ nhà phát triển Paul Asiimwe nổi tiếng với bộ công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh. Image Converter là phần mềm được phát triển riêng cho việc resize và giảm dung lượng ảnh. Công cụ này có chất lượng resize tốt với khả năng tinh giảm các thông số mà vẫn giữ được các chi tiết ảnh và màu sắc nguyên bản.

TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại chất lượng tốt nhất

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paul.icon

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/the-image-converter/id860858310?mt=8

2. Ứng dụng Reduce Photo Size

Reduce Photo Size đã từng lọt vào top đánh giá cao những ứng dụng giảm kích thước ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, được trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ, thuật toán điều chỉnh độ phân giải tùy ý giúp cho những tấm ảnh của các bạn được giảm dung lượng mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại chất lượng tốt nhất

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shoozhoo.imageresizer

Link IOS: https://itunes.apple.com/gb/app/image-size/id670766542?mt=8

3. Ứng dụng Photo Compress 2.0

Photo Compress khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng resize ảnh khác, phần mềm được trang bị sẵn 4 chế độ nén khác nhau như thấp, trung bình, cao và siêu cao giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa được hết nhu cầu sử dụng của mình. Giảm chất lượng ảnh tối đa thế nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh cũng như chi tiết tốt, ít bị bệt ảnh với nhau. Dung lượng sau khi resize cũng được giảm khá đáng kể.

TOP 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại chất lượng tốt nhất

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.saawanapps.photocompress

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/photo-compress-shrink-pics/id966242098?mt=8

Trên đây là top 3 ứng dụng resize chỉnh kích cỡ ảnh trên điện thoại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm bất kì một phần mềm nào để hỗ trợ cho nhu cầu, mục đích chỉnh sửa hình ảnh cá nhân thì hãy cân nhắc tham khảo tải về sử dụng nhé. Những phần mềm resize ảnh trên điện thoại này hiện đang được nhiều người tin dùng vì tính tiện ích và dễ dàng download của nó, thậm chí là không mất quá nhiều thời gian cài đặt như các phần mềm resize ảnh khác, đó cũng là lí do tại sao nó phổ biến thông dụng đến vậy. Chúc các bạn cài đặt thành công nhé!

Add Comment