TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay là những phần mềm tiện ích hơn cả mà các bạn nên theo dõi để nhanh tay download về dùng. Những ứng dụng được giới thiệu ngay sau đây có thể kể đến như GOM Media Player, 5K Player, KMP Player, Media Player Classic và phần mềm VLC Player. Chính sự phát triển không ngừng của internet hiện nay nên việc xem video miễn phí đang trở thành nhu cầu tất yếu dường như không thể thiếu được. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, việc xem video trên máy tính như thế đôi khi hay bị gián đoạn chập chờn. Thế nên, để xem một cách mượt mà trơn tru video bất kỳ trên máy tính, chúng ta cần có những phần mềm hỗ trợ thông dụng. Vậy cụ thể cách tải từng phần mềm trên như thế nào?

Hãy chúng tôi tham khảo qua TOP 5 phần mềm xem video, xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay sau đây nhé!

Mục lục

 • 1 TOP 5 phần mềm xem video, xem phim trên máy tính chất lượng tốt nhất hiện nay
  • 1.1 1. Phần mềm GOM Media Player
  • 1.2 2. Phần mềm 5K Player
  • 1.3 3. Phần mềm KMP Player
  • 1.4 4. Phần mềm Media Player Classic
  • 1.5 5. Phần mềm VLC Player

TOP 5 phần mềm xem video, xem phim trên máy tính chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm GOM Media Player

Một trình phát đa phương tiện tiên tiến, GOM Player bao gồm mọi thứ bạn mong muốn và mong đợi để tìm thấy, và nhiều hơn nữa. Có các tùy chọn tải xuống phụ đề và codec tích hợp bên cạnh các điều khiển chỉnh sửa âm thanh và video dự kiến. Ngoài các video cục bộ và mạng, bạn cũng có thể phát nội dung YouTube trong trình phát và bất cứ điều gì bạn đang xem, bạn có thể sử dụng tùy chọn chụp ảnh màn hình tích hợp để chụp ảnh tĩnh từ video. GOM Player hỗ trợ video 360 độ và nếu bạn đã kết nối máy tính với TV để có trải nghiệm màn hình lớn, bạn có thể sử dụng ứng dụng GOM Remote trên điện thoại để điều khiển phát lại thoải mái trên ghế sofa.

TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

Download phần mềm GOM Media Player tại đây: https://www.gomlab.com/gomplayer-media-player/

2. Phần mềm 5K Player

5KPlayer không chỉ là một trình phát video cơ bản; nó hỗ trợ phát lại cục bộ, phát trực tuyến video và radio, tải xuống YouTube và hơn thế nữa, bao gồm hỗ trợ AirPlay để đẩy nội dung sang các thiết bị khác. Nếu bạn có một bộ sưu tập phim (và âm nhạc) lớn trên ổ cứng, bạn có thể thêm thư viện vào chương trình để dễ dàng truy cập, quản lý mọi thứ. Giao diện tuyệt đẹp, hiện đại không chỉ dễ nhìn mà giao diện được thiết kế tốt giúp chương trình dễ dàng điều hướng. Có hỗ trợ định dạng video và âm thanh trên phạm vi rộng, và có rất nhiều điều khiển phát lại để điều chỉnh giao diện và âm thanh của phương tiện truyền thông của bạn.Tuy nhiên, có một điểm trừ cần đề cập. 5KPlayer là phần mềm miễn phí nhưng nó sẽ đi kèm quảng cáo, nếu bạn thấy điều đó không phải là vấn đề lớn thì 5Kplayer sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Download phần mềm 5K Player tại đây: https://www.5kplayer.com/

3. Phần mềm KMP Player

KMPlayer là một trình phát phươn
g tiện Windows 10 tuyệt vời và miễn phí khác, sở hữu khả năng phát hầu hết các tệp video và âm thanh chính thống. Vì nó có codec sẵn có cho Windows 10, người dùng không cần tìm kiếm bất kỳ loại codec nào khác. Để tăng khả năng tương thích của nó hơn nữa, bạn có thể thêm codec bên ngoài. Với sự hỗ trợ cho hỗ trợ 3D, 4K, UHD, người dùng có thể thưởng thức các video độ phân giải cao trên thiết bị của bạn. Bạn cũng có được tính năng chỉnh sửa phụ đề ngay bên trong trình phát. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002, trình phát đa phương tiện miễn phí KMPlayer đã được mua lại bởi một công ty phát trực tuyến Pandora TV của Hàn Quốc vào năm 2007.

TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

Download phần mềm KMP Player tại đây: http://www.kmplayer.com/

4. Phần mềm Media Player Classic

Giống như tên gọi của nó, Media Player Classic là một trình phát phương tiện cổ điển chắc chắn được đưa vào danh sách các trình phát đa phương tiện tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn có một chiếc máy tính cấu hình không cao thì MPC-HC là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó có giao diện hết sức đơn giản, dung lượng gọn nhẹ như có khả năng chơi gần như mọi định dạng video phổ biến hiện nay một cách mượt mà và nhanh chóng. Nói về tùy biến, MPC-HC có thể cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và giao diện theo sở thích của bạn! Nếu chúng ta xem xét tất cả những điều này, MPC-HC là một phần mềm xem video tuyệt vời cho Windows.

Download phần mềm Media Player Classic tại đây: https://mpc-hc.org/

5. Phần mềm VLC Player

Bất cứ khi nào nhắc đến phần mềm xem video tốt nhất thì VLC Play luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, tại sao lại như vậy? VLC Media Player là một trình phát phương tiện mã nguồn mở và miễn phí, có sẵn cho tất cả các nền tảng phổ biến. Được tạo bởi dự án Videolan, VLC Media Player được biết là hỗ trợ rất nhiều phương pháp nén âm thanh và video và định dạng tệp. Phần mềm cũng có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm xem và thay đổi giao diện của trình phát.VLC Player cũng nhận được cập nhật thường xuyên và có một cộng đồng người dùng lớn. Nó chạy trên tất cả các phiên bản Windows, từ Windows 10 đến Windows XP SP3. Thỉnh thoảng, trình phát phim miễn phí này tiếp tục nhận được các tính năng và cập nhật mới.

TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

Download phần mềm VLC Player tại đây: https://www.videolan.org/vlc/download-windows.html

Trên đây là TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt và chất lượng nhất hiện nay mà nhất định các bạn nên tham khảo qua, sau đó lựa chọn ra một phần mềm thích hợp với mục đích sử dụng để nhanh tay tải về trải nghiệm nhé. Những phần mềm xem video trên máy tính phiên bản mới nhất này không tính phí cao như các phần mềm khác nên các bạn cứ hoàn toàn yên tâm. Cách dùng mỗi phần mềm là hoàn toàn khác nhau nên các bạn cứ tìm hiểu kĩ trước khi download. Giờ đây, việc xem video hay xem phim trên máy tính đã không còn bị gián đoạn nữa vì bạn đã có sẵn các phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp trên rồi đấy. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Thủ thuật – Tags: phần mềm xem video xem phim trên máy tính, thủ thuật, thủ thuật phần mềm

 • 3 cách gỡ bỏ phần mềm trên windows 10 nhanh và đơn giản nhất

 • TOP 5 phần mềm ghép ảnh trên điện thoại đẹp và chuyên nghiệp nhất

 • TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất

 • TOP 5 phần mềm xem video xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay

 • Cách ghi âm bằng phần mềm Sound Recorder có sẵn trên Windows 7 đơn giản nhất

 • Cách cắt và ghép video bằng phần mềm Avidemux miễn phí chuyên nghiệp

 • TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi d3dx9_43.dll khi chơi game thành công 100%

 • File PSD là gì? Nên dùng chương trình nào mở file PSD là tốt nhất?

 • Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll trên Windows hiệu quả 100%

 • 3 cách xem nhanh file PSD không cần sử dụng Photoshop tiện lợi nhất

 • 5 cách mở bàn phím ảo trên windows 10 cực đơn giản

 • Cách tạo album video ảnh cưới bằng Wedding Album Maker Gold đơn giản chuyên nghiệp nhất

 • Hướng dẫn thay đổi giao diện windows 10 theo ý muốn nhanh chóng