Top Xe Máy Đắt Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại 2020 thời thượng

Top 10 xe máy đắt nhất thế giới chỉ dành cho giới nhà giàu, nhìn mà phát thèm các bạn ạ. Những chiếc xe này với thiết kế hầm hố, dung tích xi-lanh cực lớn và đều là những phiên bản giới hạn.

Tuy không đủ tiền mua nhưng chúng ta hãy cùng xem trong top 10 xe máy đắt nhất thế giới mọi thời đại có những chiếc nào nhé!

Harley-Davidson được thiết kế bởi ngôi sao bóng rổ huyền thoại người Mỹ Jack Armstrong. Nhìn có vẻ khá cồng kềnh nhưng chiếc xe có sức mạnh của khối động cơ 6 xi-lanh 1800cc và vô số chi tiết thủ công khác được lắp ráp bằng tay thực sự đã mang lại cảm giác rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ.

Điểm thu hút nhất ở đợt ra mắt lần này nằm ở khối động cơ Screamin’ Eagle Twin Cam 110 V-Twin mà HD trang bị trên hai mẫu xe mới. Cái tên này đồng nghĩa với khối động cơ có dung tích 110 cubic inch (tương đương 1.801cc), là khối động cơ lớn nhất hiện nay của HD.

Đây là một động thái dễ hiểu khi vị thế khối động cơ 103 Twin Cam (1.690cc) của HD đang bị lung lay bởi sự ra đời của cỗ máy dung tích 111cu.in (1.811cc) của đối thủ đồng hương Indian Motorcycles, trang bị trên Chief Classic và Roadmaster thế hệ 2016.

Việc trang bị khối động cơ Twin Cam 110 trên hai sản phẩm mới là bước chuyển mình của hãng xe Milwaukee, hứa hẹn sẽ trang bị trên các dòng xe tiếp theo của hãng trong năm 2016.

Xe máy đắt nhất thế giới mọi thời đại - Harley-Davidson 1800cc

Xe máy đắt nhất thế giới mọi thời đại – Harley-Davidson 1800cc

Add Comment