Tuyển tập 300 Stt Giáng Sinh – stt Noel thả thính chất nhất 24/12

Tuyển tập 300 Stt Giáng Sinh – stt Noel thả thính chất nhất 24/12: Hôm nay đã là Noel rồi, chớp ngay những dòng caption noel chất nhất để thả thính thôi nào các chàng trai cô gái ơi. Noel rồi anh chọn quà hay chọn em? Noel tôi lại một mình, nếu cậu cũng thế thì mình chung đôi nhé:v ….

Một mùa noel nữa lại về rồi, trong cái tiết trời se se lạnh và gợn chút buồn thì những dòng stt noel thả thính hay cực hay bá đạo sẽ khuấy động bầu không khi u ám của ngày đông thêm rộn rã vui tươi hơn. Những dòng stt thả thính đăng trên facebook tưởng chẳng liên quan đến ai nhưng khiến mọi người phải chú ý, biết đâu với những dòng stt thả thính vu vơ của bạn sẽ khiến một cô gái, chàng trai mà bạn thích cảm động thì sao. Hãy những người có cùng tâm trạng sẽ kết bạn follow bạn nhiều hơn.

+ Tuyển tập 300 Stt Giáng Sinh – stt Noel thả thính chất nhất 24/12

Thông thường thì các chàng trai không mấy khi đăng stt thả thính, nhưng một khi đã đăng stt thì đâu sẽ ra đấy. Những câu stt từ lãng mạn ngọt ngào đến độc đáo hài hước sẽ khiến đối phương bị “đốn ngã” lúc nào không hay.

Kết quả hình ảnh cho thiệp noel

Đặc biệt sắp đến dịp noel rồi nếu các chàng trai còn độc thân thì hãy thường xuyên đăng các stt thả thính, biết đâu sẽ chọn được người tâm đầu ý hợp để tung tăng đi chơi trong dịp noel này. Với những stt thả thính mùa noel cực hay dưới đây bạn sẽ dễ dàng cưa đổ các cô nàng xinh xắn đáng yêu đấy!

+ Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

+ Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

+ Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

+ Stt giáng sinh an lành

+ Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

+ Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

Kết quả hình ảnh cho thiệp noel

+ Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

+ Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

+ Stt chúc giáng sinh hay nhất

+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

+ Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

1+ Add friend với 100 người đầu tiên like tus này

1+ Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho thiệp noel

1+ Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

+ Stt chúc giáng sinh cho người yêu

1+ Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

1+ Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

1+ Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

1+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

1+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

1+ Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

Kết quả hình ảnh cho thiệp noel

20. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

+Stt giáng sinh hài hước – đủ mặn

2+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

2+ Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu… cái đó thì ta xa nhau, người ơiii

2+ Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.

2+ Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.
25 . Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

2+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.

2+ Yêu cậu không phải mục tiêu, yêu cậu là phản ứng tự nhiên của tớ. Yêu cậu không phải mục tiêu, mục tiêu là yêu cậu cả đời. Hôm nay là 20 tháng 5, có ba chữ này muốn tặng cho cậu: Tớ yêu cậu !

28 . Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy).
2+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo… mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào.

30. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

3+ Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

3+ Bật cấu hình em lừa tình tất cả

3+ Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

3+ Có những người luôn nhớ tới mình. Dù tạo facebook mới vẫn không quên block mình trước.

3+ Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

3+ Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé!

3+ Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

3+ Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

3+ Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.

40. Tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời.

4+ Hôm nay Faceboook chỉ có 1 like: ôi cả thế giới đang bỏ rơi mình.

4+ Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

+ Stt mừng giáng sinh an lành muốn có gấu ôm

4+ Giá như có ai ngồi ở đằng sau xe, ôm thật lâu và tựa đầu vào lưng của tôi.

4+ Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái

4+ Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

4+ Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

4+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

STT, STT 2020, STT giáng sinh, STT Noel, lời chúc, lời chúc giáng sinh, STT hay

4+ Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

4+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

50. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

5+ Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

5+ Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

5+ Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. Theo Baogiadinh.vn

5+ Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

5+   Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

5+ Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

5+ Add friend với 100 người đầu tiên like tus này

5+ Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5+ Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

60. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

Ngoài những stt thả thính hay bá đạo ở mùa giáng sinh năm nay, bạn có thể sử dụng những bài thơ thả thính cực hay cho cả nam cả nữ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA đeo bám mấy năm nay.

Những stt thả thính mùa noel dành cho con gái

Bạn đang FA noel sắp đến rồi bạn có cảm thấy buồn khi không có một người nắm tay bạn đi chơi, không có người trao cho bạn những lời nói ngọt ngào yêu thương. Buồn lắm đúng không? Chẳng lẽ nằm nhà chờ người ta đến? Sẽ chẳng ai biết đến bạn khi suốt ngày nằm nhà ôm “anh chàng” điện thoại khô khốc.

STT, STT 2020, STT giáng sinh, STT Noel, lời chúc, lời chúc giáng sinh, STT hay

Tại sao không đăng stt thả thính cho mùa noel nàu nhỉ? Một chút táo bạo, chút mới lạ sẽ khiến các chàng trai chú ý đến bạn nhiều hơn đấy. Ít nhất là cũng có một chàng trai dắt tay bạn đi chơi trong mùa noel này đấy. stt giáng sinh

+ Ốm một mình, đau một mình. Em không thương em thì ai thương?

+ Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ??

+ Có ai thích con gái chơi game không nhỉ???

+ Đi xem phim, đi cà phê, đi siêu thị…cứ một mình mãi như vậy, mà thôi cũng quen rồi !!!

+ Nếu có thể hãy để em một lần được yêu anh, được không?

+ Giá như có người nghe tôi kể bao vui buồn, giá như có người ôm tôi mỗi tối!

7 Con bạn thân cuối cùng trong nhóm cũng lấy chồng. Bao giờ mới đến lượt tui đây???

+ Ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ??

+ Ước gì crush xuất hiện bên cạnh, ngay khi mình ngủ dậy !!!

+ Cả thế giới họ yêu nhau cả rồi, riêng em vẫn một mình đi về,

1+ Đến dép cũng có đôi, cớ sao em vẫn lẻ chiếc!!một mình nơi góc quen !!!

1+ Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi anh!!!!!

1+ Chán thả thính rồi, giờ ai cưa cũng tự đổ 🙂

1+ Em đang rất cô đơn, cần lắm một bờ vai đủ rộng ngay lúc này!!

1+ Những lúc trượt dài thế này mới thấy rằng mình thật sự cần một người ở bên cạnh. Người đó bảo dừng lại đi, mình sẽ dừng
lại, người đó bảo em đừng uống rượu nữa, sẽ không uống, người đó bảo đừng buồn nữa, sẽ không buồn. Nhưng làm gì có ai ở bên cạnh mình đâu!

1+ Thế giới hơn 7 tỷ người nhưng không có nổi 1 người thương tôi thật lòng !!

1+ Mùa đông lạnh rồi, anh hãy mặc thật ấm vào nhé, có đi với con nào thì nhớ cho nó về nhà đúng giờ, em sẽ ngồi đây đăng
status và đợi anh tìm thấy em…

1+ Từ nhỏ đến giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

20. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ!!!!!!

2+ Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh hơn 20 xuân xanh rồi đấy!!!

2+ Nếu bạn ngoài 20 tuổi mà vẫn chưa có người yêu thì chẳng có gì ghê gớm cả. Đó là cả một nghệ thuật.

2+ Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.

2+ Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

2+  Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!

2+ Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.

2+ Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

2+ Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …

2+ Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

30. Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay…

3+ Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

3+ Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))

3+ Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

3+ Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

3+ Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?

3+ Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

3+ Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

3+ Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

3+ Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…

40. Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

4+ Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

4+ Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

4+ Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

4+ Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ!

4+ Without you my days are “Sadday”, “Moanday”, “Tearsday”, “Wasteday”, “Thirstday”, “Fightday”, and “Shatterday”. :)))

4+ Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

4+ Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể.

4+ Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.

4+ Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????

50. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

5+  Còn vài ngày nữa là Noel. Mà vẫn ế. Cần người ôm mùa Noel lạnh giá

5+  Cả thế giới họ yêu nhau cả rồi, riêng em vẫn một mình đi về, một mình nơi góc quen !!!

Add Comment