Vợ còn sống sờ sờ bỗng được chồng đưa lên bàn thờ

Người thứ ba vốn bị coi là người rất đáng trách khi chen chân vào mối quan hệ vốn chỉ dành cho 2 người. Thế nhưng phải là người trong cuộc mới hiểu được, có những người chỉ vô tình mà trở thành kẻ vô duyên ấy.

Sau những ngày nghỉ lễ dài, mới đây một người vợ đã đăng những dòng tâm sự của mình về người chồng khiến ai nấy không khỏi bức xúc. Chuyện là vợ chồng vì miếng cơm manh áo mà phải mỗi người một nơi. Trong khi cô vò võ một mình nuôi con thì chồng lại có thú vui khác nơi thành phố.

“Cay lắm các chị ạ, em vừa mới được thằng chồng khốn nạn cho hẳn lên bàn thờ dù em còn sống sờ sờ đây. Chắc nói đến đây các chị thấy khó tin lắm đúng không? Em sẽ kể cho các chị nghe, nếu chồng em mà là số 2 thì không ai là số một.

Em là người vùng miền núi, cũng lấy chồng sớm. Sinh đứa đầu 2 tháng thì chồng em được cử xuống Hà Nội học nâng cao nghiệp vụ. Thế là từ đấy em phải chịu cảnh xa chồng, một mình vò võ chăm con.

Em làm giáo viên mầm non nên cũng không có ý định rời xa nơi cha sinh mẹ đẻ. Còn chồng, học 2 năm về đã bảo em là chuyển xuống Hà Nội có tương lai hơn.Vo con song so so bong duoc chong
Ảnh minh họa 

Em hỏi hay có con nào rồi nên muốn ruồng bỏ vợ thì lấp liếm, thề thốt đủ kiểu. Từ Tết đến giờ chồng em chưa về thăm con một lần nào, tiền thì vẫn gửi đều nhưng gọi điện nói vài ba câu là tắt máy, lúc nào cũng bảo công việc bận rộn.

Em thì không xin nghỉ được nhiều nhưng con cứ hỏi bố suốt, lần này nghỉ lễ em quyết cho nó xuống thăm bố một chuyến, tiện thể đi chơi cho biết chỗ nọ chỗ kia.

Lúc đầu em không nói gì, nhưng gần đến nơi thì em gọi chồng ra đón và có vẻ hốt hoảng, không tin em dám một thân một mình xuống đây. Thấy chồng có biểu hiện lạ em cười cười bảo đùa, chứ 2 mẹ con đang ở ngoại rồi. Đến lúc này em chắc chắn là chồng có vấn đề.

Em gửi con về nhà một người quen, may mà thằng con em nó cũng lành, nhà người ta có trẻ con chơi cùng là em đi được dễ dàng. Em mò đến tận chỗ làm nhưng người ta bảo nó ra ngoài từ đêm qua. Linh tính có điều chẳng lành, em mò vào phòng tìm mọi ngóc ngách thì thấy facebook chồng chưa thoát ra.

May quá, chắc lão nghĩ vợ cách mình cả 300km nên không đề phòng gì, tin nhắn cuộc nói chuyện còn nguyên. Nhưng nhiều kinh khủng em không thể đọc được hết. Em tìm cách hẹn gặp con này trước sau đó mới về giải quyết rõ ràng với chồng.

Đầu tiên em sợ 2 đứa đang ở bên nhau nên em giả vờ là shipper gọi hỏi đưa hàng. Thấy có người ship đồ ăn đến mà trả tiền rồi nên nó ngơ ngơ cho địa chỉ nhà luôn. Nhưng qua cách biểu hiện của nó thì em biết chồng mình không ở đấy.

Đến nơi em lật bài ngửa luôn rồi mời nó ra quán cà phê gần nhà nó nói chuyện, để nó có cảm giác an toàn, không sợ bị em đánh.

Con bồ của chồng em mới 21 mới nhục chứ, lại còn xinh, nhìn rất ngây thơ và có vẻ ngây thơ thật. Nó khóc lóc và thề thốt với em là nó không biết chồng em đã có vợ con ở Lào Cai. Thấy nó khẩn cầu, em cũng cố bình tĩnh nghe nó giải thích.

Kết quả là nó mang ra cho em một loạt bằng chứng. Nào là: vợ anh mất sớm, mình anh gà trống nuôi con, vất vả các thứ, các thứ… Xong nó còn lừa cả con bé này, để vừa có tình vừa có tiền. Cay đắng không cơ chứ.

Đúng là do thằng chồng em tất chứ con bé này không biết gì cả. Nó còn cho em xem sáng nay chồng em nhắn tin cho nó báo hôm nay ngày giỗ của vợ, nên phải về quê. Con bé kia còn gửi về bao nhiêu đồ nữa. Giờ bọn em đang bàn nhau để cho thằng chồng em một trận đây. Em không ngờ nó quá đểu cáng như vậy”.

Đọc những dòng tâm sự của người vợ, các chị em được phen “đi từ cục tức này đến cục tức khác”. Ông chồng này không chỉ lén lút ngoại tình mà còn dựng lên vở kịch vợ qua đời để lừa cô gái kia.

Sau khi biết được tất cả sự thật, cách xử sự của người vợ khiến các chị em rất hả hê. Cô đã quyết định sẽ cùng cô gái bị lừa kia ủ mưu để có thể cho người chồng kia một bài học. Cách làm này đã được rất nhiều chị em ủng hộ vì dù sao tất cả sự việc đến nông nỗi này cũng là do người chồng.

“Đã tằng tịu bên ngoài còn dám bịa chuyện vợ chết phải gà trống nuôi con, ông chồng này mà không xử lý không được chị em ạ. Em còn chưa tưởng tượng được một ngày bỗng được “ăn giỗ” chính mình thì thế nào”.

“Đấy, không phải người thứ ba nào cũng là kẻ cướp chồng, đáng khinh bỉ đâu. Mình cũng từng có một người bạn vô tình trở thành người thứ ba mà không hề hay biết. Mãi đến khi người vợ tìm đến thì bạn mình mới ngớ người. May chị vợ cũng hiểu nên sau đó bạn mình cắt đứt luôn”.

Add Comment