Vợ nhắn tin khiến chồng đang dẫn bồ đi du lịch vội vã trở về

Duy và Liên từng đến với nhau khi cả hai còn nghèo khó, chỉ có một tình yêu chân thành và khao khát xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ngày ấy tuy nghèo mà thương nhau, ăn bữa cơm đạm bạc cũng thấy ấm lòng.

9 năm sau ngày gian khổ ấy, nay vợ chồng Liên đã có cuộc sống khá giả hơn. Công việc kinh doanh của hai vợ chồng rất ổn. Phải nói rằng, trong sự thành công của Duy ngày hôm nay có công rất lớn của người phụ nữ thông minh, khéo léo và biết giúp chồng phát huy điểm mạnh như Liên.

Tuy nhiên, có tiền thì sinh tật, kể từ ngày kinh tế phất lên, có nhà, có xe, Duy ăn diện hơn hẳn, nhậu nhẹt, khách khứa hát hò suốt ngày, chẳng quan tâm đến gia đình như xưa. Dẫu vậy, Liên vẫn không bao giờ nghĩ chồng mình có người phụ nữ khác. Bởi ngoài thời gian bận rộn, anh vẫn nịnh vợ, quý con. Duy rất khéo miệng nên Liên chẳng nghi ngờ gì. Thôi thì anh có bận rộn, vô tâm một chút cũng là vì công việc, làm vợ thì nên thông cảm cho anh.

Cách đây ít hôm, Duy báo đi công tác 2 ngày. Như mọi lần, Liên cũng chuẩn quần áo, đồ đạc cho chồng đi. Trước khi rời khỏi nhà, anh còn ôm hôn vợ con, hứa sau khi về sẽ bù đắp, dành thêm thời gian cho gia đình. Ấy vậy mà chỉ đến chiều tối, một người bạn của Liên đã gọi điện báo tin gặp Duy và một cô gái trẻ đang tung tăng vui vẻ tại một resort hạng sang. Người bạn của Liên còn chụp ảnh của họ rồi gửi cho cô xem, rồi nhắn cô địa chỉ đến nhanh mà đánh ghen còn kịp.Vo nhan tin khien chong dang dan bo di du lich voi va tro ve
Liên tự hứa sẽ cho Duy một bài học nhớ đời. (Ảnh minh họa) 

Liên sốc lắm, nhìn chồng tình tứ với người khác ai mà không đau đớn cho được, nhưng cô không muốn động tay động chân, Liên là người văn minh.

Cảm ơn người bạn của mình, Liên suy nghĩ một hồi rồi lấy máy nhắn tin cho chồng. Tin nhắn vừa được gửi đi, Duy đã vội vàng gọi lại cho Liên nhưng cô không nghe máy. Ngay trong đêm Duy đã có mặt ở nhà để hỏi Liên về tin nhắn tối qua nhưng Liên chỉ đáp: “Em nhắn nhầm, không có gì”.

Tưởng mất vợ đến nơi, Duy năn nỉ Liên suy nghĩ lại mọi chuyện, anh chỉ vui chơi qua đường chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con. Duy lo lắng vì chuyện vợ đang có người khác theo đuổi, còn Liên cứ thản nhiên như không có gì để Duy phải vật vã mãi. Duy cũng ngay lập tức chia tay tình nhân mà không đợi Liên phải nhắc, anh bỏ công bỏ việc để đi theo dõi vợ. Duy cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn chứ không đi suốt ngày như trước.

Cuối cùng Duy phải xin Liên đừng chơi trò mèo vờn chuột nữa, anh rất sợ mất vợ, anh hứa sẽ không làm điều gì có lỗi với cô nhưng không, Liên chưa thể tha thứ dễ dàng thế được, cô nhất định sẽ cho Duy một bài học nhớ đời để không bao giờ phạm sai lầm tương tự nữa.

Hóa ra, hôm ấy Liên giả vờ nhắn tin nhầm cho chồng: “Anh ơi, chồng em ngoại tình rồi anh ạ. Em có bằng chứng hết rồi. Suốt thời gian qua anh quan tâm em như thế mà em lại hờ hững với anh. Em chỉ một lòng chung thủy với chồng, em tin chồng mà hắn lại đối xử với em như vậy. Hay là bây giờ em ly hôn rồi cho anh cơ hội nhé, chứ sao có thể sống với con người bội bạc như thế?”.

Add Comment