Winner X vừa ra mắt đã xuất hiện tiếng kêu lạ ở động cơ

Winner X vừa ra mắt đã xuất hiện tiếng kêu lạ ở động cơ: Theo một người dùng vừa sử dụng xe côn tay Winner X 2020 chạy trên 700km thì bắt đầu xuất hiện Tiếng kêu lạ bên trong động cơ. Hiện vẫn chưa rõ chính xác nguyên do xuất hiện tiếng kêu này. nhiều thành viên diễn đàn khuyên chủ xe nên mang xe tới đại lý của Honda Việt Nam để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác và cách khắc phục.

  1. Honda Winner X 2019 2020 chính thức ra mắt vào tối nay 28/7/2019
  2. Yamaha Exciter 2020 sắp ra mắt vào tháng tới sẽ có động cợ 155cc?
  3. Yamaha Exciter 2020 chính thức lộ diện sau khi Winner X ra mắt
  4. Cận cảnh xe Honda Winner x 2019 kèm giá bán mới nhất tháng 8 2019
  5. Giá xe Winner x 2019 tại các đại lý TP. HCM bất ngờ liên tục tăng mạnh
  6. Giá winner 150 ngày hôm nay bao nhiêu?
  7. Honda Winner đen nhám đang cháy hàng tại các đại lý

 

Trên một diễn dàn của cộng đồng người sử dụng Honda Winner X, một thành viên đã đăng tải đoạn video về tiếng kêu lạ phát ra từ bên trong động cơ của mẫu xe côn tay này. Theo chủ nhân của đoạn video, chiếc Winner X của anh vừa vận hành được khoảng 700 km thì động cơ phát ra tiếng kêu lọc cọc.

+ Winner X vừa ra mắt đã xuất hiện tiếng kêu lạ ở động cơ

Dù được đánh giá là êm ái hơn động cơ trên Yamaha Exciter 150, động cơ của Honda Winner cũng trở nên “ồn ào” trong một số trường hợp. Theo tìm hiểu của Zing.vn, tiếng kêu này có thể do lỗi của bộ phận tăng cam. Trước Winner X, Winner thế hệ đầu tiên cũng dính lỗi này.

Do có đến 2 cam, động cơ DOHC cần sợi xích cam dài hơn xích cam trên loại động cơ SOHC cùng dung tích. Xích cam dài hơn sẽ dẫn đến độ văng nhiều hơn. Nếu bộ phận tăng cam không hoạt động chuẩn xác, xích cam sẽ xảy ra va chạm với vách động cơ, tạo ra tiếng động khó chịu này. – trích winner x 2020 – dichvuhay.vn

Lỗi tăng cam từng xuất hiện trên Honda Winner thế hệ đầu tiên. Ảnh: Thượng Tâm.

Nếu đúng là lỗi kể trên, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sự vận hành của động cơ, hiện tượng này gây ra sự khó chịu đối với người chạy xe.

Lỗi này thường xuất hiện trên những xe đã vận hành trong thời gian dài. Tuy nhiên, đối với xe mới mua, vận hành chưa đến 1.000 km đã xuất hiện tiếng kêu này thì chiếc xe cần được kiểm tra lại.

Hiện tại, nhiều thành viên diễn đàn khuyên chủ xe nên mang xe tới đại lý của Honda Việt Nam để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác và cách khắc phục.

tags: giá winner x, giá winner x 2019, giá winner x tại đại lý, giá winner xanh trắng, giá xe winner, giá xe winner 2019, giá xe winner 2017, giá xe winner trả góp, giá xe winner đen nhám, giá xe winner 2019 đen nhám

 

Add Comment