‘Xế song sinh“ của Honda Monkey nhận phiên bản mới, giá siêu rẻ

(Dân Việt) Honda tiếp tục nâng cấp chiếc xe Navi nhỏ của mình với công nghệ CBS (Hệ thống phanh kết hợp) để tăng độ an toàn cho người lái.

Navi sẽ là chiếc xe tay ga thứ sáu trong dòng xe tay ga của Honda được trang bị tính năng CBS. Biến thể Honda Navi CBS có giá bán 47.110 Rupee (15,2 triệu đồng), cao hơn 1.768 Rupee (5,7 triệu đồng) so với Honda Navi tiêu chuẩn. Xe sẽ được cung cấp trong sáu màu khác nhau – đỏ, trắng, đen, nâu, xanh lá cây và cam.

 'xe song sinh" cua honda monkey nhan phien ban moi, gia sieu re hinh anh 1

Honda Navi được ví với “đàn anh” Honda Monkey 

Honda nâng cấp chiếc xe Navi nhỏ của mình với công nghệ an toàn CBS (Hệ thống phanh kết hợp). Honda Navi vẫn đi kèm động cơ xi-lanh đơn 109,19 cc, sản sinh công suất 8PS tại 7.000 vòng / phút và mô-men xoắn 8,94Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe có một bình nhiên liệu 3,5 lít khá nhỏ.

 'xe song sinh" cua honda monkey nhan phien ban moi, gia sieu re hinh anh 2

Kích thước Honda Navi khá nhỏ nhắn

Navi là phương pháp tiếp cận độc đáo của Honda như đã từng làm với chiếc Honda Monkey. Xe chỉ nặng 100kg, nên đây là mẫu xe mang lại sự nhanh nhẹn khi di chuyển. Thiết lập hệ thống treo của xe bao gồm một phuộc ống lồng phía trước và một giảm xóc monoshock ở phía sau.

Phanh được xử lý bởi phanh trống 130 mm ở cả hai đầu. Bánh trước 12 inch và 10 inch phía sau của xe bọc trong lốp phía trước 90/90 và phía sau 90/100.

Add Comment