Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2019 tốt hay xấu?

Tử vi tuổi Tý tháng 10 2019 cho thấy bạn sẽ có một tháng này vô cùng hanh thông, công việc, tình duyên, sức khỏe đều vô cùng thuận lợi. Người kinh doanh riêng thu về một số tiền lại khủng, ai làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Nhờ vậy mà tiền bạc đầy két, không phải lo túng thiếu.

Tử vi tuổi Tý tháng 10 2019 sẽ gặp được quý nhân khác giới giúp đỡ nên sự nghiệp, tài vận có sự hanh thông, phát triển đột biến một cách nhanh chóng. Nhưng tuổi Tý cần đề phòng các bệnh liên quan tới sức khỏe giới tính, thị lực, đau đầu. Điển hình là các tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Xem tử vi Tuổi Tý năm 2020 đầy đủ và chi tiết nhất

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi tuổi Tý tháng 2 Tử vi tuổi Tý tháng về tài lộc3 Công việc tuổi Tý tháng 4 Sức khỏe tuổi Tý tháng 5 Bói tình yêu tuổi Tý tháng 6 Tuổi Tý sinh con 2020 tháng nào tốt? 4.2 12 Tử vi tuổi Tý tháng sẽ gặp được […]

Tử vi tháng 10 2019 dành cho người tuổi Tý cho thấy bạn có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh bạn, thừa cơ bạn không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu bản mệnh luôn nghiêm túc với những gì mình làm thì ảnh hưởng của cục diện này cũng không phải là quá lớn.

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020, Bói Tình Yêu

 • + Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Gặp kẻ tiểu nhân
 • + Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Làm việc cẩn thận
 • + Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Mở rộng quan hệ
 • + Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Được tin tưởng
 • + Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không nên tiêu cực
 • + Sự nghiệp: ★★★
 • + Tài lộc: ★★★★
 • + Sức khỏe: ★★★★
 • + Tình cảm: ★★★★
 • + Con số may mắn: 58, 77
 • + Ngày tốt: 7, 9 , 14, 16, 18, 22 và 25. Giờ tốt: 3h-5h
 • + Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam
 • + Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Tý tháng 10 2019 về tài lộc

Xem tử vi tuổi Tý về tình yêu công việc và tài vận hôm nay

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi tuổi Tý tháng 2 Tử vi tuổi Tý tháng về tài lộc3 Công việc tuổi Tý tháng 4 Sức khỏe tuổi Tý tháng 5 Bói tình yêu tuổi Tý tháng 6 Tuổi Tý sinh con 2020 tháng nào tốt? 0.0 00 Tử vi tuổi Tý tháng sẽ gặp được […]

Tử vi tháng 10 2019 Đông phương của 12 con giáp dự báo vận trình công việc của tuổi Tý khởi sắc hơn hẳn. Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, con giáp này gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020, Bói Tình Yêu

Công việc tuổi Tý tháng 10 2019

Vận trình 12 con giáp năm 2020 tốt hay xấu?

Tóm tắt1 Tóm tắt tử vi tuổi Tý tháng 2 Tử vi tuổi Tý tháng về tài lộc3 Công việc tuổi Tý tháng 4 Sức khỏe tuổi Tý tháng 5 Bói tình yêu tuổi Tý tháng 6 Tuổi Tý sinh con 2020 tháng nào tốt? 3.4 17 Tử vi tuổi Tý tháng sẽ gặp được […]

Công việc ngày càng thuận lợi, tài vận cũng sáng lên bất ngờ trong tháng này. Đặc biệt là Thứ Tài khởi phát mạnh, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho bản mệnh. Kinh doanh, buôn bán đắt hàng, tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, quay số… tỷ lệ trúng khá cao. Chi tiêu duy trì ở mức cân đối, bản mệnh tiết chế ham muốn mua sắm quá độ, ra ngoài không nên mang theo nhiều đồ quý giá kẻo bị mất trộm.

Quý nhân nâng đỡ đào hoa, mang tới nhân duyên tốt lành cho người tuổi Tý, giúp con giáp này còn độc thân đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm tình yêu cho mình, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. Có những cặp đôi mới gặp lần đầu mà ngỡ như đã quen từ lâu. Tình cảm ngày càng phát triển tốt đẹp, tới mức có thể tính tới chuyện hôn nhân đại sự ngay trong tháng. Các cặp vợ chồng có dịp hóa giải mâu thuẫn, hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ hay một vài chuyến đi du lịch xa.

Sức khỏe tuổi Tý tháng 10 2019

Về phương diện sức khỏe tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tháng 10 2019 dương lịch này. Bản mệnh được cát tính che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào. Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh hưởng của hung tinh, có thể gây ra thương tật tay chân bất ngờ do té ngã hoặc va chạm xe cộ vào cuối tháng, chú ý đi đứng cẩn thận.

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020

Bói tình yêu tuổi Tý tháng 10 2019

Về đường tình duyên tháng này khá vượng sắc, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để Tuổi Tý gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận, những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải và có thể hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm chăm sóc nửa kia chú đáo.

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020, Bói Tình Yêu

Theo tử vi khoa học, năm 2020 là năm Canh Tý, năm con Chuột, em bé sinh năm 2020 có mệnh ngũ hành là Bích Thượng Thổ, tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.

Thực chất người tuổi Tý sinh năm này bản chất vô cùng thông minh, tài giỏi, nhưng thành công không đến sớm bởi họ không mấy kiên trì, dễ nản lòng, hay bốc đồng xốc nổi. Khác với tính cách người mệnh Thổ là chăm chỉ thích ổn định, người này cần có sự mài dũa của thời gian thì người này mới trưởng thành và biết cách lấy được những gì mình muốn.

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020

Tử vi, Tử vi tuổi Tý, Tử vi 2020, Tử vi Canh Tý, Tuổi Tý, Sinh con 2020, Bói Tình Yêu

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt
Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinhVượngTướngHưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3)Mệnh MộcMệnh HỏaMệnh ThủyMệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6)Mệnh HỏaMệnh ThổMệnh MộcMệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9)Mệnh KimMệnh ThủyMệnh ThổMệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12)Mệnh ThủyMệnh MộcMệnh KimMệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12)Mệnh ThổMệnh KimMệnh HỏaMệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, nếu bạn sinh con năm 2020, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, cụ thể sinh con 2020 vào mùa Hạ và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2020 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất

 

Add Comment