Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Yamaha Grande 2019 là mẫu xe tay ga mới nhất sử dụng động cơ Hybrid, giúp khả năng vận hành tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Ngoài ra, phiên bản Yamaha Grande 2019 cũng có cải thiện về thiết kế bên ngoài, cũng như bổ sung thêm màu sắc mới giúp người dùng lựa chọn được màu sắc phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang tìm hiểu Yamaha Grande 2019 giá bao nhiêu? Yamaha Grande 2019 có mấy màu? cách chọn màu xe hợp mệnh?….thì không thể nào bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng tìm hiểu bảng giá xe Yamaha Grande 2019? có mấy màu? nên mua màu nào đẹp nhất? chi tiết dưới đây nhé.

1. Yamaha Grande 2019 giá bao nhiêu?

Mặc dù có giá bán khá cao so với các sản phẩm trong cùng phân khúc, tuy nhiên người tiêu dùng cũng không phải quá băn khoăn về điều này bởi một lẽ, khi bỏ ra số tiền như vậy bạn sẽ nhận được một chiếc xe thực sự rất hoàn hảo.

Bảng giá xe Yamaha Grande Màu xe Yamaha Grande
Phiên bản Yamaha Grande giá niêm yết Giá đại lý Chênh lệch
Yamaha Premium (phiên bản đặc biệt) 43,9 44 ,5 0,6 Tím, Trắng, Đen & Nâu
Yamaha Premium  ( bản giới hạn đặc biệt) (mới) 44,5 45 0,5 Đen & Titan
Yamaha Grande Deluxe (phiên bản cao cấp) 41,9 47 5,1 Xanh nhạt, xám, Xanh đậm, đỏ & xanh coban

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

2. Yamaha Grande 2019 có mấy màu?

Yamaha Grande 2019 vừa ra mắt cách đây không lâu với 2 màu đen & màu titan bổ sung vào danh sách màu xe Grande lên tới 11 màu, 2 mẫu mới được xe thiết kế có phần thể thao hơn, hướng tới phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

3. Tư vấn cách chọn màu xe hợp phong thủy

Ngũ hành là một học thuyết duy vật trong triết học phương Đông bắt nguồn từ Trung Hoa cổ dựa trên 5 thành tố cơ bản được cho là khai sinh ra vạn vật bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 thành tố này hợp lại thành ngũ hành tác động với nhau một cách tự nhiên dựa trên hai nguyên lý cơ bản: Tương sinh/Tương khắc.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh
Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc
Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím
Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi
Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất
Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước
Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Quy luật tương sinh ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển. Cả 5 thành tố trong ngũ hành tương sinh, xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi hành đều có hai phương diện, cái sinh ra nó (sinh nhập) và cái nó sinh ra (sinh xuất), ví như Mộc sinh Hỏa… Thủy lại sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

Quy luật tương khắc trái ngược hoàn toàn với tương sinh, các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn thậm chí triệt tiêu lẫn nhau. Nếu như quy luật tương sinh ý nói vạn vật, sự sống bắt nguồn từ trời, nhưng tồn tại lâu dài hay hủy diệt lại do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong tương khắc, mỗi thành tố cũng có hai mối quan hệ, cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc(khắc xuất). Trong mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy.

4. Lựa chọn màu xe Yamaha Grande 2019 theo mệnh

4.1. Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Kim

Kim chính là kim trong kim loại nên những người có mệnh này khi chọn Grande có những màu sắc liên quan, gần giống với màu sắc của kim loại như vàng, trắng, ánh vàng, ánh đồng, ánh kim. Trong phong thủy những màu sắc này sẽ đem đến sự bảo vệ và tương trợ tốt hơn cho những người có mệnh kim.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

4.2. Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Mộc

Mộc chính là cây cối chính vì thế mà mệnh mộc gắn liền với mà xanh của cây lá, mà xanh mát của núi rừng tự nhiên. Yamaha Grande 2019 không có xe màu xanh lá cây nhưng bạn có thể lựa chọn màu xe gần giống với màu xanh lá hoặc chọn những màu tương sinh mệnh mộc như đen, xanh dương, tím. Ngoài ra bạn có thể chọn Yamaha Grande màu nào đẹp có sắc đỏ, hồng, da cam. Là những màu có tính chất tương trợ. Phù hộ tốt cho người mạng mộc.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

4.3. Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy nên mua xe Yamaha Grande 2019 màu xanh lam để giúp cho mọi sự của bạn luôn thuận lợi, trôi chảy. Người mệnh Thủy cần tránh xe màu vàng và vàng đất: Màu tương khắc của mệnh Thủy là màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Nếu không thích xanh dương bạn có thể chọn mẫu Yamaha Grande màu trắng vì đây là màu săc tương sinh với bạn và cũng là màu Yamaha Grande trong top Yamaha Grande màu nào đẹp nhất. Ngoài ra người mệnh thuỷ còn hợp với những sắc đen hay xanh biển. Những màu hợp mệnh thuỷ, giúp bạn luôn thành công và may mắn.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

4.4. Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Hỏa

Hỏa chính là lửa vì thế màu đỏ không những phù hợp với người mệnh hỏa mà lại còn cực kỳ nổi bật. Bạn có thể chọn màu vàng, cam, đỏ, nâu, hồng những màu luôn mang lại may mắn và trường sinh cho bạn.

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

4.5. Yamaha Grande 2019 hợp mệnh Thổ

Thổ là đất vì thế bạn nên tìm những màu sắc nào gần giống màu đất như nâu hoặc đen. Nếu không thích tông màu tối thì bạn có thể chọn những tông màu sáng hơn như vàng, cam, đỏ. Nên tránh những màu tương khắc như xanh lục là màu của hành mộc

Yamaha Grande 2019 có mấy màu? Nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy?

Sau khi theo dõi Yamaha Grande 2019 có mấy màu? nên mua màu nào hợp mệnh phong thủy? trên đây, chắc hẳn mọi người đã có thêm nhiều gợi ý hay cho bản thân và nhanh chóng lựa chọn được màu xe phù hợp nhất, mang lại sự an toàn, may mắn và sang trọng trong quá trình sử dụng. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi giải đáp được phần nào những thắc mắc của mọi người và hãy thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Add Comment