10 thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ để đến thăm cho người đi xe đạp

Photo of author
Written By admin

Ra ngoài và khám phá những địa điểm mới mang đến một cái nhìn mới tuyệt vời về thế giới chúng ta đang sống. Và đối với nhiều người trong chúng ta, một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là lướt trên mái tóc của mình trên một chiếc xe đạp. May mắn thay, có rất nhiều thành phố lớn trên khắp đất nước không chỉ chào đón người đi xe đạp mà họ còn có nhiều lựa chọn để khám phá trên hai bánh. Đọc tiếp để khám phá các thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ để đi xe đạp.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 Thành Phố Tốt Nhất Ở Hoa Kỳ cho Những Cuộc Phiêu Lưu Ngoài Trời.

Các thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ cho người đi xe đạp

1. Spartanburg, Nam Carolina

Spartanburg Nam Carolina
Kevin Ruck / Shutterstock

Đạt được danh hiệu quốc gia là Cộng đồng Thân thiện với Xe đạp bởi Liên đoàn những người đi xe đạp Hoa Kỳ, Spartanburg mời gọi du khách nhảy lên xe đạp của họ và đi vòng quanh thị trấn. Họ có thể bắt đầu với Mary Black Foundation Rail Trail, một con đường từ đường sắt đến đường mòn dài 1,9 dặm chỉ cách trung tâm thành phố Spartanburg vài phút. Trên đường đi, bạn có thể ghé thăm công viên dành cho chó hoặc nghỉ ngơi tại các nhà hàng như Flock Shop và Fretwell. Để có khung cảnh tự nhiên hơn, hãy đến Công viên Duncan, nơi có hệ thống đường mòn dành cho xe đạp leo núi dài khoảng sáu dặm sẽ giúp máu của bạn lưu thông. Các lựa chọn khác bao gồm Mary H. Wright Greenway và Vic Bailey Subaru Bike Park.

2. Bờ Vịnh, Alabama

Công viên bang Gulf Shores
Jacob Boomsma / Shutterstock

Trong khi nhiều du khách đến thị trấn ven biển này để tắm biển, nó cũng là nơi lý tưởng cho những người đi xe đạp. Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu là Công viên Bang Vịnh. Đường mòn Hugh S. Branyon Backcountry là một hệ thống đường mòn lát đá bao phủ hơn 25 dặm xuyên suốt công viên. Bạn thậm chí có thể sử dụng chương trình chia sẻ xe đạp miễn phí của công viên và thuê một chiếc xe đạp trong ba giờ tại một trong những trạm xe đạp của công viên bằng ứng dụng Bloom Bike Share. Ngoài công viên, các làn đường dành cho xe đạp chạy dọc theo Đường công viên Gulf Shores, con đường chính của thành phố. Ngoài ra, bạn có thể đến con đường mòn lát đá dọc theo Đường Fort Morgan kéo dài hơn năm dặm.

3. Thác Niagara, New York

Thác Niagara, New York
Abdullah Zafar / Shutterstock

Mặc dù thác chắc chắn là điểm thu hút ngôi sao, nhưng thác Niagara còn có nhiều thứ hơn là chỉ có nước chảy xiết — đặc biệt là đối với những người đi xe đạp. Tại Công viên Tiểu bang Thác Niagara, các tay đua có thể khám phá khu vực, bao gồm Đảo Dê và Điểm Terrapin. Bạn cũng có thể đi đường đạp xe trong khu vực giải trí Gorgeview mới của công viên, nơi kết nối với các đường mòn dành cho xe đạp ở cả Công viên Tiểu bang Whirlpool và Công viên Tiểu bang Devil’s Hole. Từ tháng 5 đến tháng 10, bạn thậm chí có thể đi Xe đưa đón Discover Niagara, có giá để xe đạp, để đến các địa điểm dọc theo tuyến đường “Falls to Fort”. Nếu bạn không muốn mang theo xe đạp của riêng mình, bạn có thể thuê một chiếc từ các dịch vụ cho thuê như Reddy Bikeshare.

Để biết thêm thông tin tư vấn về du lịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4. Santa Rosa, California

Santa Rosa California
Anzhelika Polyak / Shutterstock

Phía bắc San Francisco, Santa Rosa duy trì một hệ thống đường mòn rộng lớn dành cho người đi xe đạp ở mọi trình độ kỹ năng và sở thích. Ví dụ, Hệ thống Đường mòn Creek cung cấp ba loại đường dành cho xe đạp khám phá nguồn gốc đô thị của thành phố cũng như vùng nông thôn tự nhiên. Trên đường đi, người đi có thể tham gia nhiều loại hình nghệ thuật công cộng như tranh ghép, tượng và tranh tường. Đối với những người quan tâm đến các chuyến du ngoạn dài hơn, bạn có thể hy vọng vào chuyến đi “Back in the Saddle” dài 36,2 dặm hoặc chuyến đi Vòng quanh Santa Rosa Napa dài 75,7 dặm.

5. Boise, Idaho

Boise Idaho
CSNafzger / Shutterstock

Thành phố thủ phủ của Idaho, Boise rất tự hào về danh tiếng của mình như một điểm đến hàng đầu cho hoạt động đạp xe chất lượng. Một điểm xuất phát tuyệt vời là Boise River Greenbelt, một con đường mòn lát đá dài 25 dặm có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Boise. Dọc theo con đường, người đi có thể đến các công viên và đường mòn dưới chân đồi hoặc nghỉ ngơi tại một nhà máy rượu, nhà máy bia hoặc nhà máy rượu địa phương. Người lái có thể mở rộng hành trình của mình bằng cách đi vòng 20 đến 30 dặm theo các đường Hill, Cartwright và Dry Creek. Nếu bạn muốn thử thách, Bogus Basin Road có đường leo cao 16 dặm, độ cao 4.000 foot để đến Khu giải trí Bogus Basin.

6. Grand Forks, North Dakota

Grand Forks North Dakota
Jacob Boomsma / Shutterstock

Du khách đến thăm Grand Forks và thành phố sinh đôi của nó, East Grand Forks, sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để giải trí dọc theo The Greenway. Có diện tích 2.200 mẫu Anh, Greenway có nhiều con đường mòn đan xen nhau để mang đến cho người đi xe đạp nhiều cơ hội. Chúng bao gồm từ các vòng ngắn đến các chuyến đi dài hơn đi qua toàn bộ khu vực giải trí. Ngoài Greenway, những con đường mòn dành cho xe đạp trải nhựa chạy khắp thành phố để bạn có thể khám phá nhiều nhà hàng, cửa hiệu và điểm tham quan. Một lựa chọn khác là Đường mòn Sao Bắc Cực dài 10 dặm chạy qua Công viên Tiểu bang Turtle River.

7. Columbus, Ohio

Columbus, Ohio
f11photo / Shutterstock

Cũng được Liên đoàn những người đi xe đạp Hoa Kỳ đặt tên là “Cộng đồng Thân thiện với Xe đạp”, Columbus có hơn 20 công viên với hơn 200 dặm đường mòn như một phần của Công viên Tàu điện ngầm Columbus. Ví dụ, tại Công viên Tàu điện ngầm Quarry Trails, người đi xe đạp có thể đi qua đường mòn dành cho xe đạp leo núi qua mỏ đá. Để có một chuyến đi êm ái hơn, hãy đến những con đường mòn Olentangy và Scioto, nơi có tầm nhìn ra đường chân trời của trung tâm thành phố và khuôn viên Đại học Bang Ohio. Nếu bạn không muốn mang theo xe đạp của riêng mình, bạn có thể thuê một chiếc từ một trong nhiều trạm CoGo Bike Share quanh thành phố.

ĐỌC TIẾP THEO: 6 Công Viên Quốc Gia Hoa Kỳ Tốt Nhất Để Ngắm Tàn Lá Mùa Thu.

8. Washington, DC

Tòa nhà Capitol
Cvandyke / Shutterstock

Với tất cả những gì có thể xem và làm ở thủ đô của quốc gia chúng ta, không có gì ngạc nhiên khi Washington, DC cung cấp nhiều cách để khám phá thành phố bằng xe đạp. Để bắt đầu, National Mall có các lối đi dạo rộng rãi để người đi xe đạp có thể đi xem nhiều đài tưởng niệm và đài tưởng niệm của thành phố. Để có khung cảnh tự nhiên hơn, hãy đến C&O Canal Towpath, bắt đầu từ Georgetown và chạy 184,5 dặm đến Cumberland, Maryland. Bạn không cần phải đi cả quãng đường mới có thể tận hưởng được con đường đất và đá dọc theo Kênh đào C&O. Trong Công viên Rock Creek, bạn có thể khám phá công viên dọc theo đường mòn đi xe đạp dài 7 dặm bao gồm các dốc dốc và khúc cua gấp.

9. Austin, Texas

Austin Texas Bikers
Trọng Nguyễn / Shutterstock

Austin hoan nghênh những người đi xe đạp đến những con đường mòn trong và xung quanh thành phố Texas này. Họ có thể bắt đầu với Ann and Roy Butler Hike and Bike Trail và Boardwalk tại Lady Bird Lake, nơi họ sẽ tìm thấy 10 dặm đường mòn. Một sự lựa chọn tuyệt vời khác là Veloway, đường mòn đi xe đạp và trượt băng dài 3 dặm đưa người đi xuyên qua hơn 100 mẫu đất công viên với đồng cỏ và rừng cây. Để có một chuyến đi thử thách hơn, hãy đến Barton Creek Greenbelt, nơi có 7,8 dặm đường mòn đạp xe trên bề mặt tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chuyến tham quan thành phố bằng xe đạp với các nhà cung cấp như Mike’s Bikes and Tours và Austin Bike Tours and Rentals.

10. Seattle, Washington

Làn đường dành cho Xe đạp ở Seattle Washington
CineCam / Shutterstock

Khám phá Thành phố Emerald không thể dễ dàng hơn đối với những người đi xe đạp nhờ có nhiều con đường mòn có sẵn tại các công viên của Seattle và hơn thế nữa. Ví dụ: Đường mòn Burke-Gilman dài 20 dặm cho thấy nhiều tầm nhìn toàn cảnh dọc theo Hồ Union và Hồ Washington khi nó đi từ Công viên Golden Gardens ở Ballard đến ngoại ô Seattle của Kenmore. Tại Công viên Lincoln, bạn có thể đạp xe dọc theo 3,9 dặm đường mòn dành cho xe đạp bao gồm những con đường mòn lát đá và những con đường mòn trong rừng. Và tại Công viên Seward, bạn có thể khám phá 300 mẫu đất rừng khi đi dọc theo con đường đạp xe.

Leave a Comment