4 kiểu tóc đẹp nhất cho tóc xám xoăn, theo các nhà tạo mẫu

Photo of author
Written By admin

Tạo kiểu tóc màu xám có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn có những lọn tóc xoăn. Trước đây, khi các sợi tóc của bạn có sắc tố hoặc màu hoàn toàn, chúng có thể có cảm giác khác với chúng. Có thể, tóc của bạn đã gợn sóng và chỉ gần đây trở nên xơ xác. Hoặc, có lẽ nó có những chiếc nhẫn nhỏ đã bị nới lỏng theo tuổi tác. Dù đó là gì, không có gì đáng ngạc nhiên: khi ổ khóa của bạn mất đi sắc tố melanin và dầu tự nhiên, chúng có thể thay đổi theo nhiều cách. Tuy nhiên, việc chọn kiểu cắt bồng bềnh để phù hợp với mái tóc xoăn màu xám khói của bạn không cần phải quá sức. Sau đây, các nhà tạo mẫu cho chúng ta biết những kiểu tóc phù hợp nhất cho những lọn tóc xoăn màu bạc. Hãy đọc để biết cách làm mới và thú vị.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 5 lợi ích của việc để tóc bạc, theo các nhà tạo mẫu.

1
Bob ngắn

phụ nữ tuổi trung niên tóc bạc
Shutterstock

Bất kể kiểu tóc xoăn hay sóng của bạn, một kiểu tóc bob ngắn đều rất phong cách và thiết thực. “Tôi thích nó vì nó dễ quản lý và trông tuyệt vời khi mặc tự nhiên,” nói Lauren Udoh, nhà tạo mẫu tóc và giám đốc sáng tạo tóc của WigReports. “Tóc bob ngắn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không muốn dành nhiều thời gian cho mái tóc của mình nhưng vẫn muốn trông giống nhau.” Vết cắt trông tuyệt vời đối với hầu hết mọi người và đủ nhẹ và thoáng mát để có thể mặc quanh năm, Udoh lưu ý. Thêm kem hoặc mousse khô trong không khí, và mái tóc của bạn sẽ sẵn sàng cho ngày mới.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cách Giữ Tóc Dài Sau 50 Tuổi.

2
Layered Swing Bob

kiểu tóc xoăn bồng bềnh màu xám
iStock

Để có kiểu tóc cá tính hơn một chút, hãy thử kiểu tóc bob lệch nhiều lớp có độ dài giữa xương hàm và vai, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng gợi ý Cody Renegar. Phong cách này được cắt ngắn hơn ở phía sau và dài hơn về phía các mảnh khung khuôn mặt. Renegar nói: “Chiều dài cho phép chuyển động nhiều và bật lên, trong khi các lớp lấy trọng lượng lên trên để tạo ra một số cơ thể và thể tích,” Renegar nói. “Kiểu dáng này rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chỉ cần uốn cong, sấy khô trong không khí và đi hoặc tạo cho mình một bộ cánh tuyệt vời để trông bóng bẩy hơn một chút nếu cần.” Cả hai phong cách sẽ trông sang trọng như nhau.

3
Lớp lông xù

người phụ nữ lớn tuổi với mái tóc xoăn màu xám
iStock

Một mái tóc xù được xác định bởi các lớp của nó, bắt đầu cao trên đầu và có lông ở hai bên. Một tiếng nổ rèm cũng có thể được bao gồm. Renegar nói: “Đối với tóc xoăn màu xám, tôi thích kiểu tóc nhiều lớp hơn. “Nó cho phép một độ dài nhất định đồng thời tạo cho tóc một hình dạng và thiết kế tuyệt vời để nâng cao và tạo khung cho các đường nét của bạn. Các lớp xung quanh khuôn mặt của bạn có thể nâng cao hoặc giảm bớt xương gò má hoặc đường viền hàm chắc khỏe.” Nhà tạo mẫu tóc của bạn sẽ có thể làm việc với bạn để tạo ra bộ tóc giả phù hợp nhất.

Để được tư vấn thêm về cách làm đẹp được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Pixie Cut

pixie xoăn xám
iStock

Muốn chặt tất cả? Hãy thử cắt kiểu pixie. “Tôi thích cắt kiểu pixie trên mái tóc xoăn màu xám,” nói Ghanima Abdullah, chuyên gia về tóc và chuyên gia thẩm mỹ tại The Right Hairstyles. “Một pixie không bao giờ là hoàn toàn như những gì bạn mong đợi thấy trên tất cả những lọn tóc đó, nhưng nó trông rất phong cách với cách màu xám nổi bật.” Đường cắt có thể từ cực ngắn đến dài vài inch, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Một lần nữa, bạn có thể làm việc với nhà tạo mẫu của mình để tìm ra hình dạng chính xác cho khuôn mặt và kiểu tóc xoăn của bạn.

Leave a Comment