4 lời khuyên khi mặc áo khoác da trên 60 tuổi, theo các nhà tạo mẫu

Photo of author
Written By admin

Khi chúng ta già đi, nhiều người trong chúng ta trở nên tự tin hơn vào phong cách cá nhân của mình. Chúng tôi biết những gì chúng tôi thích và những gì chúng tôi không, chúng tôi biết những gì trông đẹp trên chúng tôi và chúng tôi có một số trang phục mặc đi chơi mà chúng tôi có thể mặc trong vài giây để cảm thấy như một triệu đô la. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu quần áo nhất định có thể đe dọa ngay cả những người ăn mặc táo bạo nhất – và áo khoác da là một trong số đó. Những chiếc mũ lưỡi trai phức tạp này có thể khiến chúng ta choáng ngợp trước sự lựa chọn (có sẵn một chiếc với mọi màu sắc và kiểu cắt mà bạn có thể tưởng tượng) và đưa ra một thách thức về kiểu dáng. Nhưng đừng sợ. Đọc để nghe từ các nhà tạo mẫu cá nhân về những cách tốt nhất để tạo kiểu áo khoác da trên 60 tuổi. Hãy chuẩn bị để kết hợp những bộ trang phục đẹp nhất của bạn.

ĐỌC TIẾP THEO: 5 Mẹo Khi Mang Gót Trên 65 Tuổi Theo Các Bác Sĩ Và Chuyên Gia Phong Cách.

1
Chọn kiểu cắt cổ điển.

áo khoác da cổ điển của phụ nữ lớn tuổi
iStock

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mặc áo khoác da, bạn sẽ muốn gắn bó với một cái gì đó đơn giản. “Quá nhiều phần cứng và vẻ ngoài hợp thời trang khó có thể thay đổi khi chúng ta trưởng thành”, Elizabeth Kosich, nhà tạo mẫu hình ảnh được chứng nhận và là người sáng lập Elizabeth Kosich Styling. “Hãy cân nhắc kiểu áo khoác blazer hoặc kiểu cắt bomber vượt thời gian để giảm thiểu những đường xẻ tà và cực chất.” Bằng cách này, áo khoác của bạn sẽ rất linh hoạt và dễ tạo kiểu.

Tara West, một nhà tạo mẫu thời trang phục vụ khách hàng ở Connecticut, Boston, Thành phố New York và Los Angeles, cũng gợi ý kiểu áo blazer cổ điển cho khách hàng trên 60 tuổi. Cô đặc biệt đề xuất Hollis Vegan Leather Blazer và Cooke Leather Dickey Blazer của Veronica Beard. Cô lưu ý: “Đường cắt may phù hợp và những chiếc cúc kim loại lớn tạo nên nét thanh lịch đồng thời tôn lên vóc dáng của bạn, tạo cảm giác thoải mái ở đường hông và tạo dáng vừa đủ ở vai”, cô lưu ý. Mặc chúng với áo sơ mi lụa, áo ba lỗ hoặc áo phông để có vẻ ngoài giản dị, mát mẻ.

2
Hoặc một cái giá đỡ.

người phụ nữ mặc áo khoác da mỉm cười gần cây cọ
iStock

Đó là gì, bạn có thể hỏi? Đó là một nửa áo sơ mi, một nửa áo khoác. “Đó là một hình bóng đẹp và mang tính chuyển tiếp cho một cuộc chơi bình thường hơn với đồ da”, nói Allie McKenna, nhà tạo mẫu tủ quần áo và người mua sắm cá nhân. “Trong khi chờ đợi độ dài thân của khách hàng của tôi và cân nhắc đến sự phù hợp và phong cách mà họ thích, tôi khuyên bạn nên sử dụng loại giá đỡ bằng da dài đến hông hoặc loại dài hơn. Cả hai đều có thể được kết hợp với vô số trang phục như một nét hoàn thiện sang trọng.” Cô ấy đặc biệt gợi ý họ với một chiếc váy. Nếu bạn có một chiếc lắc da dài ngang hông hoặc dài hơn, hãy thử mặc áo phông và quần jean. McKenna cho biết thêm: “Nó ngay lập tức cập nhật và nâng cấp diện mạo của bạn để trở nên vượt thời gian nhưng vẫn hợp thời trang.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Nếu Bạn Trên 50 Tuổi, Hãy Ngừng Mặc Màu Sơn Móng Tay Này.

3
Tìm “màu đen cá nhân” của bạn.

áo khoác da nâu phụ nữ

Đúng vậy, bạn có thể tìm thấy một chiếc áo khoác da cổ điển với tông màu khác ngoài màu đen và lạc đà. Trong thực tế, Liana Chaouli, một nhà tạo mẫu cá nhân và nhà trị liệu hình ảnh, gợi ý điều đó. Chaoli nói: “Hãy tìm thứ mà tôi gọi là ‘màu đen cá nhân của bạn’. “Đó là lấy màu mắt hoặc màu tóc nổi bật của bạn và làm sâu nó càng nhiều càng tốt. Hãy nghĩ đến màu xanh nước biển, đỏ tía, nâu sô cô la và xanh lục bảo.” Những màu này sẽ tôn lên nét đặc trưng của bạn mà không trở nên khó tạo kiểu.

Để có thêm lời khuyên về phong cách được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Chọn một loại da mờ.

người phụ nữ đang cười trong chiếc mũ áo khoác da
iStock

Một mẹo tạo kiểu nhỏ nhưng quan trọng là chọn áo khoác da mờ. Kosich cho biết: “Khi chúng ta già đi, các chất liệu sáng bóng có xu hướng làm nổi bật các khuyết điểm trên da như đường nhăn, nếp nhăn, đốm nắng và những thứ tương tự. “Vì lý do này, hãy tiếp cận với da mềm như bơ, không phải bằng sáng chế.”

Nếu ngay cả những điều đó có vẻ khắc nghiệt, bạn có thể muốn chọn một con đường khác hoàn toàn. Chaouli nói: “Đối với một số người, áo khoác da lộn có thể là lựa chọn tốt hơn da truyền thống vì nó làm mềm áo khoác trong khi vẫn cho phép bạn mặc một món đồ vượt thời gian.

Tất nhiên, cách dễ nhất để biết loại da bổ sung tốt nhất cho các tính năng của bạn là thử một loạt. Vì vậy, bạn sẽ muốn lên lịch một ngày để đến các cửa hàng để tìm kiếm món đồ da hoàn hảo của mình. Layering sang trọng và phong cách nằm ở phía trước.

Leave a Comment