4 quần jean bồng bềnh cho phụ nữ trên 50 tuổi

Photo of author
Written By admin

Lão hóa đôi khi giống như một sự tiến hóa gần như không đổi. Mỗi thập kỷ, bạn đầu tư vào nhiều tác phẩm cảm thấy gần gũi hơn với phong cách cá nhân của bạn và chia tay với những tác phẩm kìm hãm bạn. Nhưng bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình phong cách của mình, xương sống của tủ quần áo của bạn có thể là một cặp (hoặc hai hoặc ba) chiếc quần jean. Thật không may, có thể khó tìm được denim chất lượng, đặc biệt là khi cơ thể bạn thay đổi. Để giúp bạn tìm ra kiểu kết hợp hoàn hảo của mình, chúng tôi đã yêu cầu các chuyên gia phong cách tìm ra những chiếc quần jean đẹp nhất dành cho phụ nữ trên 50 tuổi. Hãy đọc để tìm hiểu những kiểu dáng yêu thích của họ — và một vài đôi cụ thể mà bạn có thể thử.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Mặc màu này ngay lập tức khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn, các nghiên cứu cho thấy.

1
Cao tăng mỏng-thẳng

khung quần jean
KHUNG

Đây là loại jean ống côn hơn jean chân thẳng nhưng lỏng hơn jean skinny. Erica Ball, nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và là người sáng tạo ra Erica Ball Style, thích chúng cho phụ nữ trên 50 tuổi với viền mắt cá chân màu xanh đậm đến trung bình. Cô nói: “Những phong cách này có xu hướng cổ điển nhất dành cho phụ nữ.

Vì vậy, bạn có thể mua một chiếc quần jean ống thẳng tuyệt vời ở đâu? Ball nói: “Tôi làm việc với nhiều phụ nữ trong độ tuổi từ 40 đến 65 và nhận thấy rằng tất cả họ đều yêu thích quần jean của thương hiệu Frame. “Quần jean gọng có độ giãn hơn các thương hiệu khác và khách hàng của tôi thích sự thoải mái của chúng so với các loại vải denim khác.” Thương hiệu cung cấp quần jean lưng cao và lưng trung. “Tôi nhận thấy những khách hàng của mình có thân dài hơn và / hoặc ‘chó mẹ’ thích sự vừa vặn của những đôi cao tầng”, cô nói. Hãy thử Le Garcon Degradable Jeans của thương hiệu cho phong cách truyền thống và Le High Straight cho một lựa chọn với viền thô.

2
Ngọn lửa bùng lên cao

ngọn lửa madewell
Làm tốt

Quần jean ống loe đang có một thời điểm — và vâng, phụ nữ trên 50 tuổi có thể tham gia vào niềm vui. Hơn nữa, phong cách này đặc biệt tôn lên hình dáng quả lê thông thường. “Dáng quả lê là khi phần dưới của cơ thể bạn rộng hơn phần trên của cơ thể”, Iryna Fedorchak, Nhà tạo mẫu thời trang gốc Châu Âu và là người sáng lập Filoso Fashion. “Để cân bằng điều này, tôi đề xuất quần jean ống loe với phần eo cao để giấu bụng và tạo thân hình đồng hồ cát.”

Một kiểu jean loe khác mà bạn có thể thử là mom jean. Fedorchak cho biết loại jean này loe ra từ hông thay vì đầu gối. “Mom jeans không chỉ là sự lựa chọn hợp thời trang nhất mà còn mang đến sự thoải mái nhất.” Hãy thử Madewell The Perfect Vintage Flare Jean để có nét tinh tế cổ điển và Agolde Riley High Rise Straight Crop cho phong cách mom jean.

LIÊN QUAN: Để có thêm lời khuyên về phong cách được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

3
Boot Cut

Levi’s

Chiếc quần jean cắt cổ được đặt tên cho dáng chân thẳng của chúng có thể dễ dàng luồn qua một đôi bốt đến mắt cá chân. Bạn cũng có thể mặc chúng với bốt cao đến đầu gối hoặc bốt quá đầu gối nếu bạn thích sự vừa vặn hơn so với quần skinny jean cổ điển. Fedorchak nói: “Một chiếc quần jean cắt thẳng hoặc cắt cổ sẽ kéo dài dáng người mà không nhấn mạnh đến những vùng có vấn đề. Phong cách của bạn với áo dài loe, cổ chữ V trên cùng hoặc cài cúc thoải mái với gài kiểu Pháp. Chiếc quần Jeans Ribcage Bootcut của Levi’s là một kiểu dáng cổ điển chân thực.

4
Quần jean Boyfriend

quần jean bạn trai
Khoảng cách

Tủ quần áo cho bé trai mượn từ này là một tủ quần áo thiết yếu. Huấn luyện viên phong cách nói: “Là một huấn luyện viên phong cách và phụ nữ hơn 50 tuổi, nên chọn kiểu dáng đẹp nhất cho phụ nữ trên 50 tuổi là quần jean boyfriend (còn được gọi là phong cách thụng hoặc những năm 90). Kim Hancher. “Những chiếc quần này tạo cảm giác vừa vặn ở eo và hông, sau đó trở nên lỏng lẻo hơn ở chân. Bạn có thể tăng kích thước nếu muốn có cảm giác vừa vặn hơn.”

Hancher lưu ý rằng quần jean boyfriend mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và có thể mặc với áo khoác nỉ, áo cánh và giày cao gót hoặc áo phông họa tiết và giày quần vợt. Cô nói: “Dáng áo này rất linh hoạt, thoải mái và phù hợp với lứa tuổi. “Họ cho phép một phụ nữ trên 50 tuổi chơi trong không gian xu hướng hiện tại và trông vẫn được kéo cùng nhau.” Cô ấy đề xuất Jean Slouch Rigid của Everlane, Midrise Girlfriend Jeans từ Gap và Ex-Boyfriend Slim của AG.

Leave a Comment