5 bí mật từ các cựu nhân viên Best Western

Photo of author
Written By admin

Cũng như việc lựa chọn hãng hàng không, du khách có xu hướng chọn một khách sạn mà họ biết rằng họ có thể tin tưởng khi đi du lịch. Và với hơn 2.000 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và thậm chí nhiều hơn trên khắp thế giới, Best Western vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự nhất quán. Nhưng mặc dù thương hiệu có vẻ ở khắp mọi nơi bạn đến, nhưng vẫn còn rất nhiều điều về chuỗi khách sạn mang tính biểu tượng mà bạn có thể chưa biết. Đọc tiếp một số bí mật hay nhất từ ​​các cựu nhân viên của Best Western, những người đã nhìn thấy mọi thứ đằng sau hậu trường.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 5 Bí Mật Từ Các Cựu Nhân Viên Marriott.

1
Về mặt kỹ thuật, nó không phải là một chuỗi khách sạn.

Nữ doanh nhân tại quầy lễ tân, thanh toán tiền phòng khách sạn.
iStock

Một phần của những yếu tố dẫn đến sự lựa chọn của bạn khi đặt phòng khách sạn là hiểu thương hiệu của khách sạn đó và biết bạn sẽ nhận được những gì cho đồng tiền của mình về sự sang trọng, sạch sẽ và chất lượng. Nhưng trong khi các chuỗi lớn khác hoạt động với phong cách quản lý trực tiếp hơn thì Best Western lại hoạt động với một cơ cấu tổ chức hoàn toàn khác.

“Best Western Hotels là chi nhánh của các khách sạn thành viên, không phải là nhượng quyền thương mại. Do đó, nó hoàn toàn là hoạt động của thành viên và mỗi khách sạn bỏ phiếu về các quy tắc, quy định và bầu ra một ban giám đốc đến từ tư cách thành viên” Victor Martinmột cựu chủ sở hữu và nhà điều hành Best Western, đã đăng trên một diễn đàn Quora thảo luận về công ty.

2
Cơ cấu quản lý của họ ưu tiên sự sạch sẽ và bảo quản tài sản.

Hình ảnh cắt của một người giúp việc khách sạn trẻ mang khăn sạch và các vật dụng khác
Shutterstock

Mặc dù thoạt đầu có vẻ như các nhà điều hành có thể có ít động lực hơn để giữ khách sạn của họ tiếp tục hoạt động mà không có quyền sở hữu trực tiếp hoặc giấy phép nhượng quyền từ một thương hiệu lớn, các nhân viên cũ cho biết nó thực sự có tác động tích cực mà khách hy vọng sẽ nhận thấy.

Martin giải thích: “Hiệp hội diễn ra trong khoảng thời gian một năm và một thành viên có thể quyết định từ bỏ vào ngày thành viên của họ. “Điều thú vị là nhóm có thể khá nghiêm ngặt về chất lượng và việc duy trì cơ sở vật chất để duy trì một thành viên ở trạng thái tốt vì họ hoàn toàn nhận ra tác động của một cơ sở kém đối với các thành viên khác.”

“Tôi sở hữu Best Western trong hơn 30 năm và nhận thấy đây là một nhóm tốt, quan tâm đến các thành viên cũng như những vị khách thường xuyên sử dụng thương hiệu. Đã điều hành các thương hiệu khác, tôi có thể khẳng định rằng không ai quan tâm đến độ sạch sẽ của phòng hơn Best Phương Tây, “ông viết trong bài đăng trên Quora.

Để biết thêm các bí mật du lịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

3
Một số địa điểm có thể có các phòng chủ đề bí mật.

người đàn ông quét thẻ chìa khóa trên cửa phòng khách sạn của mình
Shutterstock

Bên cạnh việc nâng cấp lên một dãy phòng rộng rãi hoặc đẩy mạnh tầm nhìn ra đại dương, hầu hết các phòng khách sạn trong chuỗi đều tương đối đồng đều ở từng nơi. Nhưng nếu bạn ở đúng Best Western, bạn có thể muốn hỏi xem có bất kỳ lựa chọn chỗ ở độc đáo nào có sẵn cho chuyến thăm của bạn không.

Trong một TikTok được đăng vào tháng 4 năm 2021, người dùng @aprettycoolhoteltour đã ghi lại một khám phá được thực hiện trong một “Best Western nhìn chung” ở Galena, Illinois, theo báo cáo của Yahoo. Đoạn video cho thấy một căn phòng dưới tầng hầm được trang trí với lối trang trí cực chất, bao gồm một chiếc giường tròn lớn, ánh sáng rực rỡ trong bóng tối và một bể sục hoàn chỉnh với một bể cá đầy đủ chi phối bức tường bên cạnh.

Mặc dù vẫn chưa rõ mức độ phổ biến của tính năng này tại các địa điểm khác, nhưng có bằng chứng cho thấy nó không chỉ giới hạn ở khách sạn Galena. Vào tháng 3 năm 2022, cùng một người dùng đã đăng một video khác về một căn phòng chủ đề bí mật ở Best Western ở Missouri để bày tỏ lòng kính trọng đối với Elvis Presley. Chỗ ở được tiết lộ bao gồm một bức tranh tường lớn, một chiếc giường với băng ghế Cadillac màu hồng và một bể sục lớn, Newsweek báo cáo.

Người dùng đã trả lời video thứ hai với tuyên bố rằng Best Western họ từng ở cũng có các phòng chủ đề ẩn. Và ngay cả tài khoản chính thức của Best Western cũng ranh mãnh xác nhận rằng họ tán thành ý tưởng này, nói rằng: “Chúng tôi không thể không yêu căn phòng Elvis đó.”

4
Bạn có thể mong đợi tất cả các địa điểm đều sạch sẽ, nhưng một số địa điểm còn vượt trội hơn đối với khách của họ.

Phòng khách sạn có nước như một món quà chào mừng
iStock

Các nhà điều hành Best Western duy trì một cơ sở tuyệt vời về chất lượng bằng cách quy trách nhiệm cho các thành viên khác. Nhưng các nhân viên cũ nói rằng bầu trời là giới hạn khi nói đến việc nâng cấp trải nghiệm của khách.

“Điều tôi thích khi trở thành Best Western là nếu tôi muốn vượt lên trên và vượt ra khỏi ‘tiêu chuẩn thương hiệu’, chẳng hạn như có một quầy bán gối, hoặc dịch vụ phòng ăn sáng miễn phí, hoặc đặt một giỏ chào đón đầy đồ ăn nhẹ trong tất cả các phòng của chúng tôi, thì tôi có thể làm điều đó, ” Russ W. Cole, một cựu tổng giám đốc tại Best Western, đã viết trong một diễn đàn Quora. “Hầu hết các nhượng quyền thương mại sẽ không cho phép điều đó — họ muốn bạn trở thành ‘người cắt bánh quy’ với tất cả những người khác trong thương hiệu đó. Vì vậy, là một khách sạn Best Western, bạn có thể linh hoạt hơn rất nhiều để gây ấn tượng với khách của mình.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Đừng bao giờ đăng ký khách sạn mà không yêu cầu điều này, các chuyên gia nói.

5
Họ tập trung vào việc dọn dẹp một phần thường có vấn đề của căn phòng.

điều khiển tivi phòng khách sạn
Shutterstock

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất khi đặt phòng khách sạn là chỗ ở của bạn sẽ bẩn thỉu khi bạn đến nơi. Nhưng ngay cả khi nhân viên dọn dẹp vệ sinh đồ đạc trong phòng tắm và thay bộ đồ giường giữa những lần lưu trú, một số đồ vật nhất định vẫn có xu hướng nhiễm vi khuẩn — đặc biệt là những đồ vật khó làm sạch như điều khiển TV. Trên thực tế, một nghiên cứu được thực hiện bởi trang web về rủi ro du lịch Travelmath cho thấy ngay cả các khách sạn năm sao cũng có một số điều khiển từ xa bẩn nghiêm trọng, với trung bình 2.002.300 đơn vị hình thành khuẩn lạc trên các thiết bị cầm tay được thử nghiệm.

Nhưng theo các chuyên gia, Best Western là một trong những thương hiệu khách sạn đầu tiên giải quyết vấn đề khó chịu này. Theo một báo cáo năm 2014 từ BBC Travel, các đội vệ sinh của chuỗi xác nhận rằng họ được trang bị các thanh tia cực tím đặc biệt giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các khu vực và thiết bị cảm ứng cao, đồng thời tất cả các vị trí đều được chuyển sang điều khiển từ xa chống thấm nước dễ làm sạch hơn nhiều.

Leave a Comment