5 cách thú vị để bắt đầu chuẩn bị cho chuyến du lịch hè của bạn ngay hôm nay

Photo of author
Written By admin

Những buổi tối thư thái, thoang thoảng mùi kem chống nắng và những ngày dài nắng gắt: mùa hè cuối cùng cũng đến với chúng ta. Với ánh nắng mặt trời và môi trường xung quanh mới trên não, thật khó không phải để bắt đầu hình dung mình lên máy bay và khởi hành trong một chuyến đi trong mơ.

Nếu bạn đã sẵn sàng thư giãn trên bãi biển, nhâm nhi một ly nước giải khát có đá lạnh, nhưng vẫn phải đợi một chút thời gian cho chuyến du lịch mùa hè đó đến, đừng hoảng sợ. Có một số điều bạn có thể bắt đầu làm ngay hôm nay để giúp bạn hào hứng và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu phía trước.

1. Lập danh sách đóng gói

Được rồi, tôi biết bạn đang nghĩ gì: đóng gói? Uầy, chán quá. Tôi nói với điều đó: trước hết, có, nhưng cũng tương lai-bạn sẽ cảm ơn bạn! Nếu bạn chưa bao giờ xuất hiện trong một kỳ nghỉ kéo dài một tuần với 14 chiếc quần nhưng hai chiếc áo ba lỗ kín đáo, bạn sẽ biết rằng việc lập kế hoạch là điều cốt yếu. Bắt đầu tập hợp những bộ trang phục bạn muốn mặc trước và suy nghĩ về những thứ bổ sung bạn cần mua hoặc mang theo. Đó là tất cả trong các chi tiết!

2. Tập hợp một danh sách phát mùa hè

Tổng hợp danh sách phát Spotify cấp cao nhất cho ô tô / tàu hỏa / máy bay đã trở thành một trong những điều hài lòng nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể nghe nó trên đường đi (là ô tô / tàu hỏa / máy bay) và sau đó đặt nó làm nhạc nền cho kỳ nghỉ hè của bạn. Lên xe có AUX? Còn thời điểm nào tốt hơn để chúc phúc cho những người bạn yêu thích âm nhạc tuyệt vời của bạn (cho dù họ có nhất thiết phải đồng ý với điều đó hay không). Nếu bạn đang gặp khó khăn về nguồn cảm hứng, hãy xem một trong số chúng tôi tại đây.

Một phần đáng yêu khác của điều này là thậm chí nhiều năm sau, khi bạn nghe các bài hát trong danh sách phát đó, chúng sẽ nhắc bạn về kỳ nghỉ hè đáng nhớ đó.

3. Lên kế hoạch cho những bức ảnh của bạn

Nếu bạn là người thích trò chơi Instagram mạnh mẽ, bạn có thể nên nghiên cứu một số địa điểm đẹp như tranh vẽ để tạo ra những bức ảnh đẹp. Hãy nhanh chóng lên google để xem những gì người khác giới thiệu hoặc chỉ cần duyệt qua bản đồ và xem những gì bạn thích.

Nhiều người hâm mộ những khoảnh khắc thẳng thắn? Tại sao không chọn một vài chiếc máy ảnh dùng một lần cho bạn và bạn bè của bạn để chụp những bức ảnh khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ không biết liệu chúng có tốt hay không cho đến khi bạn phát triển chúng, nhưng thực sự đó là một nửa niềm vui.

4. Chọn kế hoạch (và sao lưu)

Tập hợp một danh sách các điểm tham quan bạn muốn xem hoặc các chuyến đi trong ngày mà bạn nghĩ sẽ thú vị. Google một lần nữa trở thành người bạn của bạn ở đây hoặc – thậm chí tốt hơn – nếu bạn biết những người đã đi đến điểm đến mà bạn hướng đến, hãy yêu cầu giới thiệu! Bạn sẽ thường xuyên phát hiện ra những viên ngọc được cất giấu mà bạn không nhất thiết phải tìm thấy.

5. Tìm hiểu về nhà hàng

Cùng một mạch tương tự, hãy chọn ra một số nhà hàng bạn muốn đến trước. Đọc một số nhận xét hoặc hỏi xung quanh: bằng cách nào đó bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số lựa chọn ngon. Tất nhiên, hãy nhớ để lại một số chỗ trong lịch trình của bạn để tìm nhà hàng hoặc quán bar tự phát. Một trong những phần tuyệt vời nhất của kỳ nghỉ hè là dạo chơi một thị trấn hoặc thành phố mới, khám phá một địa điểm dễ thương và đến ngay để thử một số món ngon địa phương.

Leave a Comment