Giày dép cũng như là quần áo vậy, chúng thay đổi xu hướng liên tục, bởi thế hãy nhớ “lục lại” tủ giày của mình xem  đôi nào đã quá lỗi mốt, đôi nào nên giữ lại. Cùng điểm qua 6 thiết kế giày chị em nên nói lời từ bỏ ngay trong năm 2022 hoặc đừng dại mua về mà xài nha:

1 – Giày thể thao trơn 

Xu hướng giày thể thao trơn 1 màu khá tuy khá dễ phối đồ, tuy nhiên để làm mới tủ giày cũng như để bản thân có thể thử nghiệm những xu hướng mới thì các nàng đừng bỏ qua những thiết kế giày mix màu hay phá cách nhé.

hình ảnh

Chị em có thể chọn những mẫu giày có màu sắc tươi sáng, hoặc đơn giản chỉ mà mix màu trắng đen là cũng đủ để thể hiện được cá tính của mình và cực phù hợp với mùa hè này rồi.

2 – Giày cao gót độn kín mũi 

hình ảnh

Những đôi cao gót bít kín phần mũi trước sẽ làm đôi chân của chị em thêm to và thô ra, chưa kể là phần bít mũi có thể làm chị em bị đau chân trong suốt quá trình di chuyển. Đừng ngần ngại thử những đôi cao gót hở mũi nhé, thiết kế đế của năm nay thiên về kiểu đế dày, vững chãi giúp người diện dễ di chuyển và tạo được cảm giác đôi chân thêm dài và thon hơn.

3 – Giày cao gót mũi nhọn 

hình ảnh

Những kiểu giày cao gót kinh điển với phần đế và mũi nhọn tuy giúp chỉnh dáng và tạo độ thanh thoát cho chị em nhưng lại cực khó di chuyển, đau chân, gây bất tiện trong quá trình di chuyển. Thay vào đó, hãy lăng xê kiểu giày nữ tính Mary Jane. Tuy nhiên các nàng cũng cần lưu ý lựa chọn trang phục khi đi giày Mary Jane nhé, dáng giày này chỉ phù hợp với style công sở nữ tính mà thôi.

4 – Giày/ boots trong suốt 

hình ảnh

Những thiết kế giày/ boots trong suốt lên chân khá cá tính nhưng những đôi giày này nếu không bảo quản cẩn thận sẽ gây ra hiện tượng ố vàng, chưa kể, chất liệu này còn khiến cho người đi bị bí chân, chưa kể là úng nước khi mắc mưa nữa. Thay vào đó, vào tiết trời hè nắng mưa ẩm ương này, chị em nên chọn những mẫu sandal cao gót sẽ giúp đôi chân thêm thanh mảnh và di chuyển thoải mái hơn.

5 – Cao gót đinh tán 

hình ảnh

Kiểu cao gót đan dây có đinh tán đã nhìn thì trông cá tính, hầm hố đấy thế nhưng mốt này đã xuất hiện khá lâu và đã hết hot rồi, đó là chưa kể kiểu dáng quá cồng kềnh sẽ làm chị em trông lùn một mẩu, vậy nên năm nay, hãy lựa chọn những kiểu sandals buộc dây kiểu chiến binh nhé. Phần dây mảnh vừa thanh thoát, lại không bị bí chân vào mùa Hè.

6 -Giày chất liệu nhung, lụa 

hình ảnh

Chất liệu giày nhung, lụa tuy nhìn sang trọng nhưng lại chẳng phù hợp với xu hướng hè này chút nào. Những kiểu giày làm bằng nhung thường sẽ rất dày, và chỉ phù hợp với các tiết kế mùa đông thôi. Chúng sẽ khiến bàn chân của chị em bị bí bách, thấm mồ hôi và bốc mùi đấy. Bởi thế vào mùa hè này, chất liệu da chính là lựa chọn phù hợp nhất chành cho chị em.