6 nhân vật trong phim Marvel từng hạ gục các vị thần

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

(Chọn khéo) – Ngay cả các vị thần trong phim Marvel cũng không thể tránh khỏi bị đánh bại.

Trong bộ phim mới của MCU – Thor: Love and Thunder, gã Gorr The God Butcher đã hạ gục một số vị thần.

Tuy nhiên, hóa ra không phải chỉ nhân vật Gorr đã hạ gục một vị thần trong phim Marvel. Có một số nhân vật trong các bộ phim trước đó đã trở thành những kẻ sát thần. Hầu hết các nạn nhân là người Asgardia, vì họ là những vị thần nổi bật nhất trong MCU từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 3.

1. Thanos

Trong Avengers: Infinity War, Thanos là kẻ đã gây ra cái chết của Heimdall cũng như Loki. Nếu gã Titan điên có thể đánh bại những người Asgardia như Loki, Heimdall và Thor, thì các vị thần khác cũng có thể gặp nguy hiểm.

2. Jake Lockley

Có phải bạn đang thắc mắc Jake Lockley là ai? Jake Lockley là 1 trong những nhân cách nổi trội nhất của Marc Spector trong truyện tranh Marvel và được Marvel Studios thay đổi khá nhiều khi bước lên màn ảnh nhỏ.

Trong tập 6 của Moon Knight, Ammit đã bị nhốt bên trong Arthur Harrow. Ban đầu Khonsu ra lệnh cho Marc giết Arthur, để Arthur và Ammit không còn là mối đe dọa nữa, nhưng Mark đã từ chối làm điều này.

Mặc dù Marc và Steven không muốn nghe theo lời Khonsu. Nhưng hóa ra Khonsu vẫn còn một nhân vật nguy hiểm để sai khiến, đó là Jake Lockley – nhân cách thứ ba của Marc Spector. Jake đã sử dụng hẳn 1 chiếc Limo sang trọng để ám sát Arthur Harrow.

3. Surtur

Surtur được miêu tả như là một sinh vật to lớn và ác độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet (tương đương khoảng 300m). Ngoài ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao vượt trội so với cả Thor lẫn cả Odin.

Surtur là kẻ cuối cùng đã có thể vượt qua Hela và khiến toàn bộ Asgard đã bị phá hủy.

4. Kurse

Trong Thor: The Dark World, Kurse là nhân vật đã giết Frigga – mẹ của Thor. Bởi vì Frigg là nữ thần của sự sinh sản, hôn nhân, gia đình, tình mẫu tử, bà được cho là thần bảo hộ cho phụ nữ, hạnh phúc gia đình, vì vậy Kurse có thể được coi là một trong những kẻ giết thần trong các bộ phim của Marvel.

5. Gorr the God Butcher

Thor: Love and Thunder đã giới thiệu một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của Thor, Gorr the God Butcher – Kẻ sát thần của vũ trụ Marvel. Đúng như tên gọi của mình, Gorr là một kẻ giết người hàng loạt, và nạn nhân của hắn là các vị thần. Trong hàng ngàn năm, hắn đã đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, giết chết toàn bộ những vị thần ở nơi mà hắn ta đi qua.

Có một số vị thần là nạn nhân của Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder, ví dụ như Rapu và Falligar.

6. Alioth

Alioth là một thực thể xuyên thời gian, tồn tại qua các dòng thời gian khác nhau như một đám mây khổng lồ, phá hủy tất cả những gì nó chạm vào, gây ra sự nhiễu loạn thời gian cực lớn mỗi khi đi qua và tàn phá trên toàn bộ các chiều không – thời gian.

Thực thể này đã từng sát hại Classic Loki, một phiên bản khác của Loki.

Theo Trí thức trẻ

Leave a Comment