7 khách sạn bị ma ám nhất ở Mỹ

Photo of author
Written By admin

Mùa ma quái sắp đến gần, có nghĩa là đã đến lúc chính thức để xếp hàng những bộ phim kinh dị cổ điển yêu thích của bạn, quyết định trang phục Halloween của bạn và xem xét tất cả các cách để làm cho tháng 10 này trở nên đáng sợ một cách thú vị. Nếu bạn cảm thấy cay hơn trong năm nay, thì hãy tập hợp những người bạn thân, người nổi tiếng hoặc đối tác của bạn và đặt phòng tại một trong những khách sạn nổi tiếng bị ám ảnh nhất đất nước. Người ta đồn rằng các cơ sở sau đây đều mang trong mình những bóng ma và lịch sử của quá khứ. Bạn có đủ mạnh dạn để đặt một kỳ nghỉ?

ĐỌC TIẾP THEO: 10 địa điểm bí mật ở Mỹ để ngắm tán lá mùa thu.

1
Khách sạn Jerome Grand ở Jerome, Arizona

Khách sạn Jerome Grand
FiledIMAGE / Shutterstock

Arizona lốm đốm với các thị trấn khai thác mỏ cũ của phương Tây đóng vai trò là điểm nóng ma quái, và sườn núi Jerome được cho là một trong những nơi bị ám ảnh nhất. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy khách sạn Jerome Grand, nằm trên đỉnh của thị trấn nhỏ bé.

Được xây dựng vào đầu những năm 1900, khách sạn lịch sử này ban đầu là một bệnh viện đầu tiên. Vì vậy, ngoài việc thưởng thức một số khung cảnh toàn cảnh hoành tráng, bạn cũng sẽ có cơ hội cọ xát với những linh hồn thợ mỏ, những người vẫn còn sống ở đó.

“Theo báo cáo, du khách đã nghe thấy tiếng thở gấp gáp, thở khò khè và giọng nói phát ra từ các phòng trống”, trang web của khách sạn cho biết. “Các chuyên gia huyền bí cũng đã khám phá ra bóng ma của các bác sĩ và nhân viên vẫn đi lang thang trong tòa nhà, vẫn làm công việc của họ gần một thế kỷ sau.”

2
Khách sạn Algonquin ở Thành phố New York

Khách sạn Algonquin
Wangkun Jia / Shutterstock

Bạn có thể không nghĩ Big Apple là nơi linh hồn tồn tại, nhưng thành phố lớn này có một lịch sử lâu đời và phong phú. Giữa một biển các khách sạn kiểu dáng đẹp và hiện đại, bạn sẽ tìm thấy những cơ sở với những mảnh xương cũ và những câu chuyện truyền kỳ. Khách sạn Algonquin – nằm không quá xa Quảng trường Thời đại – là một ví dụ hoàn hảo.

Nó được xây dựng vào năm 1902, phục vụ như một điểm đến cho giới thượng lưu thành phố, và vẫn là một yếu tố chính của thành phố cho đến ngày nay. Nhân viên và khách của khách sạn đã ghi nhận những cuộc chạy trốn với những hiện tượng kỳ lạ, đặc biệt là ở khu vực sảnh đợi và phòng ăn, đồng thời cũng nghe thấy nhiều tiếng động lạ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ để đến thăm cho những người yêu thích lịch sử.

3
Khách sạn Olde Harbour ở Savannah, Georgia

Savannah Georgia
Eric Dale / Shutterstock

Một chuyến đi đến Savannah, Georgia có nghĩa là những tòa nhà màu kẹo, những chuyến đi dạo mát mẻ bên bờ biển và những cây sồi rêu đung đưa trong gió. Bạn cũng tham gia vào một số câu chuyện ma sử thi và nhiều cơ hội để trải nghiệm những điều huyền bí.

Một trong những tài sản lâu đời nhất của thành phố là The Olde Harbour Inn, theo truyền thuyết là nơi sinh sống của một hồn ma vô hại tên là Hank. Trang web của khách sạn cho biết, “Du khách đã báo cáo có mùi khói xì gà khi không có người hút thuốc, trải nghiệm mọi thứ di chuyển xung quanh, đồng xu rơi trên sàn và những trò tai quái ma quái khác.”

4
Khách sạn Hollywood Roosevelt ở Los Angeles, California

Khách sạn Hollywood Roosevelt
ADLC / Shutterstock

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có cơ hội bạn có thể có một cuộc gặp gỡ thời hiện đại với Marilyn Monroe duy nhất? Nhiều câu chuyện nói rằng cô vẫn đi dạo quanh khách sạn The Hollywood Roosevelt ở Los Angeles, nơi cô sống trong thời gian đầu khởi nghiệp khi theo đuổi nghề người mẫu. Khách sạn thậm chí còn dành hẳn một dãy phòng cho cô gái tóc vàng. Mọi người khẳng định họ đã nhìn thấy cô ấy xuất hiện trong gương trong phòng và làm duyên cho phòng khiêu vũ của khách sạn.

5
Khách sạn Driskill ở Austin, Texas

Khách sạn Driskill
Fotoluminate LLC / Shutterstock

Nhìn thấy linh hồn của Marilyn Monroe nghe có vẻ không đáng sợ lắm, nhưng chúng ta không thể nói điều tương tự với hồn ma mà bạn muốn gặp tại khách sạn The Driskill ở Austin Texas. Khách sạn được xây dựng và đặt theo tên của Jesse Driskill vào những năm 1880, một người đàn ông có tiếng xấu là một kẻ hâm mộ. Những người đã đi qua các bức tường tầng nói rằng họ đã nhìn thấy bằng chứng về việc anh ta hút xì gà, uống rượu và đánh bạc trong đêm.

Bản thân khách sạn là một địa danh mang tính biểu tượng không thể bỏ qua, vì vậy nếu bạn quá sợ hãi để ở lại qua đêm, ít nhất hãy ghé qua để thưởng thức đồ uống. Biết đâu, Driskill có thể tham gia cùng bạn.

Để biết thêm thông tin tư vấn về du lịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi!

6
Khách sạn Stanley ở Công viên Estes, Colorado

Khách sạn Stanley
Sean Xu / Shutterstock

Kêu gọi tất cả những người yêu thích điện ảnh. Nếu bạn đã từng xem Stanley Kubrick’s The Shining, bạn sẽ nhận ra ngay The Stanley Hotel ở Estes Park, Colorado. Sau khi Stephen King đến thăm khách sạn xinh đẹp và gặp phải một cơn ác mộng kinh hoàng ở đó (kiểu khi bạn tỉnh dậy trong một vũng mồ hôi), ông đã có cảm hứng để viết bộ phim kinh dị nổi tiếng.

Nhưng ngay cả trước đó, khách sạn đã có một số lịch sử ma quái. Ở đó đã xảy ra một vụ nổ khí gas chết người vào năm 1911, mà người ta nói rằng đó là nguyên nhân gây ra một loạt các bóng ma giận dữ, những cơn bùng phát và những diễn biến kỳ quặc. Căn phòng bị ám ảnh nhất trong số đó là # 217, và nó đang mở cửa cho khách đặt trước.

Khách sạn Monteleone ở New Orleans, Louisiana

Khách sạn Monteleone
William A. Morgan / Shutterstock

New Orleans được biết đến với khung cảnh văn hóa phong phú, ẩm thực tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời và lịch sử sâu sắc. Nếu đó là những hồn ma mà bạn đang theo đuổi trong thời gian lưu trú, hãy đặt phòng tại khách sạn 135 tuổi Hotel Monteleone, nơi được biết đến là một trong những trò chơi ma ám nhất trong toàn tiểu bang.

“Nhiều thế hệ khách và nhân viên của khách sạn đã thường xuyên trải qua những sự kiện ma ám có thể khiến ngay cả những người hoài nghi nghiêm khắc nhất cũng phải tạm dừng”, trang web viết. Rõ ràng là có một cửa nhà hàng tự đóng mở hàng đêm (ngay cả khi bị khóa) và một thang máy thường dừng ở sai tầng, nơi người ta từng thấy hiện tượng trẻ em.

Leave a Comment