7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, quý nhân vây quanh, 10 người 9 phú

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

1. Lông mày thanh tú và nốt ruồi ẩn trong lông mày

Vị trí nốt ruồi nằm ẩn giữa lông mày còn được gọi là “hạt ẩn trong lông mày”. Lông mày tượng trưng cho khí chất của một người và quan hệ với người khác. Lông mày thanh tú tức là đầu lông mày gọn gàng, trật tự, không lộn xộn, màu lông mày đen, sáng bóng.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, được nhiều quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1.

Lông mày thanh tú và nốt ruồi ẩn trong lông mày

Người có nốt ruồi ẩn trong lông mày thanh tú nhìn chung là người rất ôn hòa, nghiêm túc và có trách nhiệm, nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Họ thường chiếm được lòng tin của mọi người xung quanh, rất được lòng quý nhân, dễ được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, họ thường xuyên đón tin vui, điềm lành đến với mình.

2. Nốt ruồi trong tóc

Trong nhân tướng học, nốt ruồi càng mọc càng kín càng tốt, nếu một người có nốt ruồi ở giữa tóc thì nốt ruồi đó càng quý. Những người sở hữu nốt ruồi này đều có tổ tiên tốt, gia đình giàu có, sinh ra đã gặp nhiều may mắn, được sự che chở, giúp đỡ của những người lớn tuổi trong gia đình.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, được nhiều quý nhân giúp đỡ - Ảnh 2.

Nốt ruồi trong tóc

Khi họ gặp khó khăn cũng luôn có quý nhân phù trợ. giúp đỡ họ kịp thời để nhanh chóng vượt qua khó khăn. Người này có tài lộc rất vượng, kiếm tiền dễ dàng hơn, chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì cả đời không lo cơm áo.

Nếu họ có lòng nhân hậu thì số mệnh càng suôn sẻ hơn, ngay cả con cháu họ cũng có cuộc đời thịnh vượng, sung túc.

3. Nốt ruồi dưới khóe miệng

Nốt ruồi ngay dưới khóe miệng thể hiện khả năng tích trữ vàng bạc của một người, cũng như khả năng lãnh đạo và may mắn của người đó khi về già.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, quý nhân vây quanh, 10 người 9 phú - Ảnh 3.

Nốt ruồi dưới khóe miệng.

Người có nốt ruồi dưới khóe miệng thường có tố chất làm lãnh đạo. Nếu là nốt ruồi bên khóe miệng trái là khả năng kiếm tiền tốt, nằm bên khóe miệng phải là người nắm giữ quyền lực.

Họ cũng giỏi tích lũy của cải, hưởng cuộc đời giàu sang, không lo toan. Đàn ông có nốt ruồi dưới khóe miệng thì vận số hanh thông, đàn bà có nốt ruồi này thì vượng phu ích tử.

4. Nốt ruồi sau gáy

Nếu ở phần giữa sau gáy của một người có nốt ruồi là biểu hiện cho xuất thân cao quý. Người có nốt ruồi này nhìn chung là người thận trọng, ít nói, không thích nổi danh nên làm việc gì cũng âm thầm, đề cao hiệu quả là chính.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, được nhiều quý nhân giúp đỡ - Ảnh 4.

Nốt ruồi sau gáy

Họ thuộc tuýp người làm việc chân chính, có lý tưởng và khát vọng cao cả. Họ làm ăn phát đạt, dễ được lãnh đạo hay được người lớn tuổi quý trọng, được quý nhân nâng đỡ, biến rủi thành may, có thể làm giàu trong một sớm một chiều!

5. Nốt ruồi trên xương quai xanh

Xương quai xanh là bộ phận tương đối quan trọng trên cơ thể con người, nó nối liền với ngực trước và đầu cánh tay, nó có thể phản ánh số mệnh của một người!

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, quý nhân vây quanh, 10 người 9 phú - Ảnh 5.

Nốt ruồi trên xương quai xanh

Nếu là người có nốt ruồi ở xương quai xanh thì đa phần những người này bẩm sinh đã có đầu óc rất thông minh và khả năng phản ứng nhanh nhạy, tạo cho người ta cảm giác tràn đầy linh khí.

Đa số những người có nốt ruồi ở xương quai xanh có EQ rất tốt, biết kiềm chế lời nói và hành động. Họ cũng khéo xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân. Vì vậy xung quanh họ có nhiều quý nhân và qúy nhân sẵn sàng giúp đỡ họ vào thời điểm quan trọng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh dễ kết hôn với người đàn ông cao quý.

6. Nốt ruồi trên cánh tay

Trong nhân tướng học, nếu một người có một nốt ruồi ở giữa và phía ngoài của cánh tay có mệnh số tốt. Nếu nốt ruồi này có lông tượng trưng cho “tài lộc”.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, quý nhân vây quanh, 10 người 9 phú - Ảnh 6.

Nốt ruồi trên cánh tay

Người có nốt ruồi trên cánh tay nhìn chung tính tình rất ổn định, ổn định trong công việc, chín chắn trong suy nghĩ, đầu óc thông minh, giỏi suy nghĩ và ham học hỏi.

Họ có khả năng thích ứng cao, biết đối phó và giải quyết các tình huống khẩn cấp, có năng lực chỉ đạo để sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ.

Người có nốt ruồi này cũng có tầm nhìn xa trông rộng, giỏi chớp thời cơ, rất thích hợp kinh doanh, có cơ hội thăng quan tiến chức, mở rộng làm ăn, phú quý cả đời!

7. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nói chung, nốt ruồi ở mu bàn chân và lòng bàn chân là nốt ruồi tốt, còn nốt ruồi ở cổ chân, gót chân hay ngón chân nói chung là nốt ruồi dữ.

7 nốt ruồi “phú quý” trên người, ẩn chứa vàng bạc, được nhiều quý nhân giúp đỡ - Ảnh 7.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở mu bàn chân trái tượng trung cho sự giàu có, còn nốt ruồi ở mu bàn chân phải nói về vận may. Người có nốt ruồi ở mu bàn chân có đầu óc rất linh hoạt, tinh tế ở mọi phương diện, tâm tư cũng rất minh bạch.

Có thể nói, người này sớm muộn gì cũng có quyền lực trong tay.

(Theo SH)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.Theo Danviet

Leave a Comment