7 sai lầm khiến các cô gái khó trở thành vợ đại gia

Photo of author
Written By admin

Muốn lấy chồng đại gia, nhiều cô gái cố gắng sửa sang vẻ ngoài, ăn mặc gợi cảm nhưng thực chất các việc đó lại làm họ mất điểm.

Louanne Ward là một chuyên gia tâm lý tình cảm và đã 20 năm làm nghề môi giới hôn nhân cho các triệu phú. Bà tiết lộ 7 sai lầm phổ biến của phụ nữ khiến những người đàn ông giàu có muốn chạy xa:

Lạm dụng trang điểm

Thường, phụ nữ cảm thấy họ cần hoàn toàn thay đổi diện mạo để gây ấn tượng trong buổi hẹn hò nhưng đàn ông lại không có thiện cảm với điều đó.

“Nam giới yêu bằng mắt, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Họ ghi nhận sự chăm chút cho vẻ ngoài của bạn nhưng chẳng thích chút nào gương mặt được trang điểm quá đậm. Hãy biết tôn vẻ đẹp tự nhiên một cách phù hợp”, Louanne nói trong một video trên Youtube.

Ảnh minh họa: China Whisper.

Ảnh minh họa: China Whisper.

Buôn chuyện và nói xấu sau lưng

Nói xấu người khác trong buổi hẹn hò là một trong những điểm kém hấp dẫn nhất ở phụ nữ trong mắt đàn ông. Hạ thấp người khác không khiến bạn tỏa sáng hơn. Điều đó chỉ khiến các cô gái trở nên xấu xí. Một người phụ nữ đẹp với trái tim nhân hậu sẽ không bao giờ nói xấu sau lưng người khác.

Cố gắng chứng tỏ mình ngang cơ

Phụ nữ ngày nay rất đáng phục. Họ có nghề nghiệp tốt, có thể tự hỗ trợ bản thân và kiểm soát cuộc sống. Nhưng nam giới luôn thích vẻ nữ tính và dịu dàng. “Đàn ông rất lạ. Tôi mạnh mẽ, giỏi giang, giàu có và họ lại có vẻ không thích điều đó – đây là câu tôi được nghe rất nhiều lần. Quả thật đàn ông sẽ dễ ‘gục’ hơn khi bạn thể hiện vẻ nữ tính của mình thay vì gồng lên chứng minh sự mạnh mẽ”, Louanne nói.

Lạm dụng chỉnh sửa trên người

Sự thay đổi quá mức vẻ ngoài để theo kịp các xu hướng được phản ánh trên các tạp chí thời trang không phải là kiểu đẹp đàn ông thích. “Tóc duỗi thẳng đơ, môi bơm căng mọng, má tiêm cứng đờ… chẳng hề hấp dẫn trong mắt đàn ông. Họ không cần những điều đó và họ cũng không gọi những thứ ấy là đẹp”, chuyên gia môi giới hôn nhân nói.

Hời hợt và giả tạo

“Đây là kiểu người luôn đồng ý với tất cả mọi người và luôn thể hiện mình là người ngọt ngào, dễ thương, tử tế, tích cực, chẳng bao giờ bực bội, phiền muộn”, Louanne phân tích.

Đàn ông giàu có và thành công sẽ nhìn thấu điều đó và họ chẳng thấy người phụ nữ như vậy có nét hấp dẫn gì. Những cô gái này thường thích trở thành trung tâm sự chú ý và luôn thích tiệc tùng. Nam giới ít khi muốn có mối quan hệ nghiêm túc lâu dài với họ.

Đóng vai nạn nhân

Vai “mỹ nhân gặp nạn” chẳng có chút hấp dẫn nào trong mắt đàn ông. Đúng là nam giới thích làm “người hùng” để chăm lo cho người phụ nữ của mình nhưng họ chẳng hề thích cô nàng kịch tính.

“Bạn không cần phải làm quá mọi việc nhỏ. Hãy tự giải quyết những gì có thể và đừng lúc nào cũng phải cầu cứu đàn ông. Người nam giới thông minh và trưởng thành sẽ biết có mặt khi cần. Còn nếu bạn liên tiếp tạo ra các màn kịch tính, họ sẽ thấy chán và mệt mỏi”, chuyên gia bày tỏ.

Ăn mặc không phù hợp vóc dáng

Mỗi người có vóc dáng riêng. Hãy yêu, trân trọng cơ thể mình dù nó thế nào và cần biết chọn trang phục phù hợp với vóc dáng của bản thân. Sự thật là vẻ đẹp không nằm ở bề ngoài. Hãy mặc đồ thể hiện sự tự tin và phong cách, đẳng cấp của bạn. Chẳng có gì hay khi cố nhét mình vào bộ váy cỡ S khi kích thước cơ thể bạn cỡ L.

Louanne nhấn mạnh rằng việc diện những chiếc váy ngắn trong thời tiết lạnh giá cũng là điểm đàn ông không hề đánh giá cao. “Điều đó thể hiện rằng bạn cảm thấy chỉ có một cách để hấp dẫn nam giới và đó là thể hiện sự gợi cảm. Nhưng thực tế nếu muốn có mối quan hệ thực sự thì đó không phải cách đúng”, chuyên gia nói.

Theo bà, điều này cũng tương tự với hình ảnh người phụ nữ đi chơi với nam giới nhưng chẳng ăn gì. Hãy là chính mình, mặc cho bản thân và thể hiện đúng bạn là ai.

Cuối cùng, Louanne nói rằng, đàn ông thực sự thích vẻ đẹp thực sự. Đó là khi một cô gái tự tin về bản thân, có đam mê và hiểu rõ giá trị của mình.

Theo Vnexpress

Leave a Comment