8 loại rượu tốt nhất và tệ nhất để giảm cân

Photo of author
Written By admin

Mức tiêu thụ rượu đang gia tăng, mặc dù giờ khuyến mãi tại các quán bar và nhà hàng vẫn đang được giữ ở nhiều nơi trên thế giới. Khi đơn đặt hàng lưu trú tại nhà COVID-19 có hiệu lực trở lại vào tháng 3, chỉ trong một tuần, doanh số bán rượu trên toàn quốc đã tăng 54% so với cùng tuần năm 2019 và cứ bốn người trưởng thành thì có ba người bắt đầu uống rượu nhiều hơn một ngày mỗi tháng này qua năm khác, theo một bức thư được xuất bản vào tháng 9 năm 2020 trên tạp chí Mạng JAMA mở.

Bạn có thể không nghĩ rằng uống nhiều hơn trong thời gian đại dịch có vẻ không tốt – bởi vì uống một ly rượu vang trong bữa tối sẽ tốt cho tim của bạn, phải không? Nhưng nó không phải cái đó tốt, theo một số nghiên cứu. Một phân tích tổng hợp được xuất bản vào tháng 8 năm 2018 trong Đầu ngón phát hiện ra rằng trong khi rượu được chứng minh là cung cấp một số yếu tố bảo vệ đối với bệnh tim và tiểu đường ở phụ nữ, những tác động tích cực được bù đắp bởi thực tế là rượu có thể làm tăng nguy cơ ung thư, tai nạn và bệnh truyền nhiễm. Có vẻ như câu trả lời cho câu hỏi liệu uống rượu điều độ có tốt cho sức khỏe hay không khác nhau tùy thuộc vào người bạn hỏi.

CÓ LIÊN QUAN: Rượu vang đỏ có thực sự tốt cho bạn không?

Thêm vào đó, tất cả những điều đó có thể không giúp ích cho bất kỳ nỗ lực nào. Lori Zanini, RD, một chuyên gia giáo dục và chăm sóc bệnh tiểu đường được chứng nhận có trụ sở tại Dana Point, California cho biết: “Điều quan trọng cần lưu ý là uống rượu có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của chúng ta và khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.

Theo Cleveland Clinic, rượu chứa calo rỗng và không cung cấp bất kỳ chất dinh dưỡng nào cho cơ thể bạn. Amanda A. Kostro Miller, RD, một thành viên ban cố vấn có trụ sở tại Chicago cho Fitter Living, cho biết: “Rượu không chỉ có thể làm tăng trọng lượng nước mà còn chứa đầy calo, vì vậy trọng lượng thực tế của bạn cũng có thể tăng lên. trang web người tiêu dùng cung cấp tài nguyên thể dục. “Một vấn đề khác là một khi mọi người bắt đầu uống rượu, họ có xu hướng không theo dõi được các mục tiêu về sức khỏe và cân nặng của mình”. Có thể kế hoạch chỉ uống một ly của bạn sẽ biến thành hai hoặc ba hoặc bốn ly, hoặc bạn thấy mình tiếp cận với các loại thực phẩm không lành mạnh sau khi rượu vào. Theo một nghiên cứu trước đây, càng uống nhiều rượu, bạn càng có nhiều khả năng lựa chọn thực phẩm kém.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chống lại nếu bạn lo lắng về cân nặng của mình nhưng không muốn kiêng hoàn toàn? Hãy coi rượu như một món ăn. Kostro Miller nói: “Hãy chọn món tráng miệng hoặc đồ uống có cồn cho buổi tối, chứ không phải cả hai.

Lời khuyên thông thường là uống có chừng mực. Điều độ được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) định nghĩa là tối đa một ly mỗi ngày đối với phụ nữ và tối đa hai ly mỗi ngày đối với nam giới. Tuy nhiên, đồ uống bổ sung dành cho nam giới có thể sớm bị cắt giảm. Các chuyên gia đứng sau Báo cáo Khoa học tháng 7 năm 2020 của Ủy ban Cố vấn Hướng dẫn Chế độ Ăn uống năm 2020 đã kêu gọi thay đổi các hướng dẫn này trong năm nay để khuyến nghị không uống quá một ly mỗi ngày cho nam giới. Thời gian sẽ trả lời liệu khuyến nghị có trở thành một hướng dẫn chính thức hay không. Nhưng nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn nên hạn chế uống nhiều hơn nữa, bởi vì, như báo cáo đã đề cập ở trên, uống ít bao giờ cũng tốt cho sức khỏe hơn là uống nhiều.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng mối quan hệ tổng thể của bạn với rượu là lành mạnh. Đã đề cập trước đó Mạng mở JAMA thư lưu ý rằng uống quá nhiều rượu có thể dẫn đến hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề sức khỏe tâm thần như lo lắng và trầm cảm, vốn có thể đang gia tăng do COVID-19. Kelly Jones, RD, một chuyên gia được chứng nhận về dinh dưỡng thể thao có trụ sở tại Philadelphia cho biết: “Hãy chắc chắn rằng bạn đang thích nó và không chỉ uống rượu theo thói quen hoặc để quên đi những vấn đề thực sự cần được giải quyết theo những cách khác.

CÓ LIÊN QUAN: Đóng hộp: COVID-19 và Sức khỏe tâm thần của bạn

Dưới đây là những loại rượu tốt nhất và tệ nhất nên uống nếu bạn đang theo dõi cân nặng của mình.

Leave a Comment