8 thị trấn nhỏ ở Mỹ có cảm giác như bạn đang ở trong một bộ phim đánh dấu sự kiện

Photo of author
Written By admin

Khi cả mùa thu và mùa đông đang đến rất nhanh, nhiều người trong chúng ta đã chuẩn bị cho các lễ kỷ niệm, mùa ấm cúng, và tất nhiên, các bộ phim Hallmark. Một số người gọi chúng là kẻ láu cá, trong khi những người khác lại thấy chúng thật quyến rũ – chúng tôi nghĩ chúng đơn giản là một trong những thú vui tội lỗi lớn nhất. Một trong những đặc điểm chung nhất của những bộ phim làm cho truyền hình này là một cô gái công ty ở thành phố lớn trở về quê hương của cô ấy, hoặc một ngôi làng nhỏ xa xôi và quyến rũ đến bất ngờ. Nếu bạn luôn muốn có cảm giác như đang sống trong tưởng tượng bí ngô tẩm gia vị, các chuyên gia du lịch có một vài gợi ý hoàn hảo cho bạn. Thay đổi vẻ ngoài bình thường trong công việc của bạn cho một chiếc áo nịt thoải mái và tận hưởng bầu không khí Hallmark ở tám thị trấn nhỏ này.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 Thị trấn nhỏ ở Hoa Kỳ khiến bạn cảm thấy như quay ngược thời gian.

1
Sông Hồng, New Mexico

sông đỏ mới mexico
Jacob Boomsma / Shutterstock

Nép mình trong những ngọn núi của New Mexico là thị trấn nhỏ nghiêm trọng của Red River, hiện có dân số chỉ 554 người. Beth McCarterblogger du lịch gia đình của The Travel Fam, gợi ý bạn nên đến thị trấn trượt tuyết này vì một số lý do khác nhau, bao gồm “thời tiết tuyết rơi, hoàn hảo để đi cùng nhau” và đi xe cáp đưa khách lên đỉnh núi để tận hưởng một bữa tối lãng mạn.

“Tôi có thể thấy điều đó ngay bây giờ – luật sư của thành phố lớn đặt một kỳ nghỉ ở một thị trấn trượt tuyết xa xôi để quên đi lần chia tay gần đây của cô ấy”, McCarter lưu ý như một cốt truyện tiềm năng về Lễ Giáng sinh. “Cô ấy gặp một ông bố độc thân hấp dẫn, người đang cố gắng làm điều đó đúng với cậu con trai đáng yêu của mình, người đã đòi mẹ mãi mãi. Anh ấy sở hữu một cửa hàng đồ trượt tuyết và mặc rất nhiều đồ nỉ. gót chân bị mắc kẹt trong tuyết và anh ấy phải giúp cô ấy. “

Cho dù chuyến thăm của bạn có diễn ra như vậy hay không, bạn chắc chắn sẽ thích những gì McCarter gọi là “rung cảm của thị trấn nhỏ” và tầm nhìn ra “cảnh núi non bình dị”.

2
Rockport, Massachusetts

bến cảng rockport massach Massachusetts
Patricia Elaine Thomas / Shutterstock

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thơ mộng ở Bờ Đông, hãy thử đến Rockport, Massachusetts. Mặc dù chưa có một bộ phim Hallmark nào được quay ở thị trấn nhỏ này (chưa), nhưng đây đã là địa điểm cho một số bộ phim rom-com mà bạn có thể nhận ra, bao gồm Đề xuất (2009) và Lá thư tình yêu (1999), Kimberly Volterochủ sở hữu của The Emerson Inn By The Sea ở Rockport, cho biết Cuộc sống tốt nhất. Đó chỉ là hai trong số 23 bộ phim lấy cảng biển này làm bối cảnh chính.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những tòa nhà đầy màu sắc, Voltero giải thích, hầu hết trong số đó là “dự án đam mê, kinh doanh phong cách sống, hoặc như của tôi, một giấc mơ không tưởng đã thành hiện thực.” Thị trấn này cũng là quê hương của Motif số 1, ngôi nhà lán màu đỏ nổi tiếng được phục vụ như một xưởng vẽ của nghệ sĩ và được biết đến là tòa nhà được sơn nhiều nhất trên thế giới.

“Trong mọi trường hợp, chúng tôi có nhiều gác chuông nhà thờ, quán cà phê nơi bắt đầu mọi chuyện phiếm, tính cách, những người nổi tiếng và những câu chuyện bí mật về một loại cocktail thủ công được tạo ra để chào mừng mùa thu hoạch,” Voltero nói thêm Emerson Inn là khách sạn lớn duy nhất còn lại ở phía bắc Salem, Massachusetts.

Bạn sẽ thực sự cảm thấy như mình đã sẵn sàng để chụp cận cảnh — hoặc gặp gỡ một ngư dân giỏi du lịch — bất cứ khi nào bạn có cơ hội đến thăm Rockport.

Để biết thêm thông tin tư vấn về du lịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

3
Skagway, Alaska

skagway alaska
dshumny / Shutterstock

Tham quan Alaska có thể cần một số kế hoạch, tùy thuộc vào nơi bạn sống ở Mỹ, nhưng nếu bạn muốn đắm mình hoàn toàn trong không khí của một bộ phim Hallmark, đừng bỏ qua Skagway, nằm ở khu vực phía đông nam của bang.

“Tôi sống trong một thị trấn điện ảnh Hallmark ngoài đời thực,” Nicole Goodmannhiếp ảnh gia và blogger cho Off Your Beaten Path, cho biết Cuộc sống tốt nhất. “[Skagway] là thành phố nhỏ tinh túy nhất của nước Mỹ. Từ những con đường lót ván đến những tòa nhà cổ kính gợi nhớ về một thời xa xưa, thị trấn này đang trở nên quyến rũ. “

Skagway thu hút nhiều du khách hơn trong mùa hè, vì nó nằm dọc theo một tuyến tàu du lịch. Nhưng Goodman khuyên bạn nên đi xem phim nhỏ này trong kỳ nghỉ lễ — và tín đồ điện ảnh Hallmark nào muốn từ chối điều đó?

“Kỳ nghỉ lễ có đầy đủ tất cả sự hấp dẫn mà bạn mong đợi từ một bộ phim Hallmark — bao gồm ánh sáng cây, chợ thủ công, chương trình nghệ thuật, v.v. cũng đủ may mắn để trải nghiệm Bắc Cực quang! “

4
Essex, Connecticut

essex kết nối
jenysarwar / Shutterstock

Đi về phía Đông Bắc và khám phá Essex, Connecticut, Lyndsay Crescentiblogger du lịch và người sáng lập The Purposely Lost, gọi “một thị trấn nhỏ giống như Hallmark tinh túy!”

Theo Crescenti, thị trấn lần đầu tiên được định cư vào năm 1648, và mặc dù nó đã “trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày đóng tàu và cảng biển thuộc địa”, bạn vẫn sẽ cảm thấy như đang quay ngược thời gian. Bộ phim Hallmark nào đã hoàn thành mà nhân vật nữ chính của chúng ta không có cảm giác đánh giá cao mới về những điều đơn giản hơn trong cuộc sống?

Bà nói: “Phố Chính có thể đi bộ dễ dàng được bao quanh bởi những ngôi nhà lịch sử theo phong cách Thuộc địa tuyệt đẹp từ cuối những năm 1700 và các cửa hàng boutique cũng như các doanh nghiệp nhỏ”. “Hãy chắc chắn rằng bạn đã đi bộ dọc theo con sông bên Bảo tàng Sông Connecticut và ngắm những chiếc thuyền buồm đang nhấp nhô trên mặt nước.”

Crescenti khuyên bạn nên đến thăm vào mùa hè hoặc mùa thu, khi tán lá ở đỉnh cao. “Để hoàn thành trải nghiệm lấy cảm hứng từ Hallmark của bạn, bạn cần phải ở tại The Griswold Inn, một trong những nhà trọ hoạt động liên tục lâu đời nhất trong nước”, cô nói thêm. Bạn có thể thấy đó là bối cảnh hoàn hảo để bạn tình cờ gặp được anh chàng si tình có trái tim vàng, hoặc anh chàng pha chế đẹp trai nhưng đầy rắc rối.

ĐỌC TIẾP THEO: 10 Thành Phố Tốt Nhất Ở Hoa Kỳ Nên Thăm Nếu Bạn Yêu Những Ngôi Nhà Cũ.

5
Stillwater, Minnesota

st  croix và tĩnh vật
Ken Wolter / Shutterstock

Bạn có thể xem Stillwater, Minnesota để có trải nghiệm phim Hallmark hoàn toàn đắm chìm, Eva Phannhà chiến lược tiếp thị xã hội du lịch và blogger du lịch, biên tập viên và người sáng lập của Eva Darling, cho biết Cuộc sống tốt nhất.

Phan giải thích: “Stillwater, Minnesota sẽ khiến bạn mơ thấy mình bị cuốn trôi trong một bộ phim rom-com của Hallmark. một cửa hàng mạch nha theo phong cách thập niên 50 màu đỏ tươi được bao phủ bởi các biển hiệu Coke cổ điển. “

Cô ấy cũng khuyên bạn nên đến Cửa hàng ngọt ngào của Tremblay để mua thứ mà họ gọi là “kẹo tyme cũ”, hoặc Kem của Nelson. Ở đó, họ sẽ phục vụ bạn “một đống kem lớn hơn đầu bạn, chia đôi một cách hoàn hảo (họ gọi là ‘muỗng trẻ em’),” Phan nói thêm.

Chuyên gia du lịch cho biết bạn cũng có thể “lạc vào một trong nhiều cửa hàng đồ cổ của Stillwater – nơi hoàn hảo cho một buổi hẹn hò cuối tuần hoặc dễ thương – nơi bạn sẽ tìm thấy không thiếu kho báu cổ điển chiết trung”.

Theo Phan, thị trấn cổ kính này đặc biệt đẹp như tranh vẽ vào mùa thu. “Đặt một chuyến du ngoạn trên sông St. Croix để có một chuyến đi lãng mạn xuống dòng sông, ngắm nhìn những sắc màu tuyệt vời của mùa thu trong bữa sáng muộn hoặc nếm rượu vang có những vườn nho của St. Croix,” cô ấy cung cấp. “Đối với những người thích đất liền, hãy đắm mình trong Stillwater với khung cảnh tuyệt đẹp của màu sắc mùa thu và sông St. Croix bằng cách đi bộ qua cây cầu nâng lịch sử của Stillwater đến Wisconsin.”

6
Shipshewana, Indiana

cuộc đấu giá shiphewana indiana
Landon Troyer / Shutterstock

Các bộ phim Hallmark hầu như luôn có một cộng đồng nhỏ thân thiện, nơi nhân vật nữ chính có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố lớn mà cô ấy đến. Đó chính xác là cảm giác bạn sẽ có khi đến thăm Shipshewana, Indiana, theo Kim Parizekcủa Boutique Travel Advisors.

Parizek nói: “Bạn không cần phải ở Shipshewana quá lâu trước khi nhận ra người dân địa phương đăng ký với một loạt các giá trị thế giới khác. “Khi bạn đến khu vực nông thôn, bạn sẽ vượt qua người Amish trên xe buýt của họ, đi chung đường với ô tô. Bạn sẽ đậu trong một bãi đậu xe bên cạnh những con ngựa gắn trên xe ngựa để chờ chủ nhân của chúng trở về.”

Parizek cho biết thêm điểm kỳ lạ “sẽ ngay lập tức dịch chuyển du khách đến một khoảng thời gian yên tĩnh và ngọt ngào hơn”, nơi ít thiết bị điện tử hơn và những người hàng xóm nhanh chóng giúp đỡ nhau khi cần thiết.

“Cùng với việc tiếp xúc với một thời kỳ đã qua, người ta không thể thoát khỏi sự quyến rũ và những đóng góp độc đáo khiến nó giống như một bộ phim Hallmark”, cô nói và cho biết thêm rằng hàng hóa được làm thủ công theo từng đợt nhỏ và được bán ở chợ trời địa phương — đó là thực sự là lớn nhất ở Trung Tây.

Parizek nói: “Một bộ phim Hallmark có thể nhanh chóng dựa trên thị trấn này với những áp lực xã hội của thế giới bên ngoài đang lấn át cuộc sống có nhịp độ chậm hơn của họ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 8 Thị trấn quyến rũ nhất ở Hoa Kỳ cho một kỳ nghỉ mùa thu.

7
Livingston, Montana

livingston montana
miroslav_1 / iStock

Tị nạn ở phía tây là điều mà nhiều nữ anh hùng của Hallmark đã tìm kiếm. Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho một nơi nghỉ ngơi vì lý do tương tự, hãy xem Livingston, Montana.

“Nó thực sự giống như bước vào một bộ phim Hallmark,” Shannon Carltonkhách du lịch một mình và du mục kỹ thuật số của blog Những cuộc phiêu lưu được nhổ tận gốc, cho biết Cuộc sống tốt nhất. “Livingston là một thị trấn có khoảng 7.000 dân với một khu trung tâm cổ kính.”

Carlton nói thêm rằng bạn sẽ tìm thấy đường phố chính điển hình của Hoa Kỳ và “cảm giác thị trấn nhỏ địa phương” ở Livingston. Trong khi đi dạo qua các cửa hàng, bạn cũng sẽ có tầm nhìn ra Đỉnh Livingston. Cô nói: “Họ tổ chức các buổi đi bộ nghệ thuật hàng tháng vào mùa hè, nơi các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng nghệ thuật trong thị trấn có rượu vang, nhạc sống và các nghệ sĩ địa phương. “Có những hộp hoa bên ngoài các doanh nghiệp địa phương và mọi người tập trung tại các quán cà phê địa phương để kết nối.”

Carlton giải thích rằng đây là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm trong những tháng mùa hè, nhờ vào nhiệt độ ôn hòa, chợ nông sản hàng tuần và một cuộc đua xe vào tháng Bảy. Bạn cũng có thể chọn ghé thăm Công viên Quốc gia Yellowstone gần đó nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đi bộ đường dài lãng mạn hoặc chỉ để lạc vào thiên nhiên.

số 8
Petoskey, Michigan

petoskey michican
Laurent Fady / Shutterstock

Nữ chính trong phim Hallmark thường đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ, và đôi khi họ cần được nhắc nhở về tinh thần Giáng sinh thực sự là như thế nào. Pam Howardchủ sở hữu và tác giả của blog du lịch Our Adventure is Everywhere, giải thích rằng bạn cũng có thể có cảm giác này khi đến thăm Petoskey, Michigan, nằm trên Hồ Michigan.

Howard giải thích: “Vào mùa đông, có rất nhiều tuyết ở khắp mọi nơi, và trung tâm thành phố được trang hoàng lộng lẫy cho những ngày lễ. Cô ấy chia sẻ rằng khi đang tham quan, “tuyết nhẹ, bông bắt đầu rơi” và cô ấy nói với người bạn đồng hành của mình rằng họ có cảm giác như đang bước vào một bộ phim Hallmark.

Howard cho biết thêm: “Có hàng tá cửa hàng đáng yêu, một số quán cà phê thoải mái và nhiều nhà hàng ngon và ấm cúng. Bạn cũng có thể chọn khám phá các khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó để có “cảm giác kỳ nghỉ mùa đông”.

“Hãy thưởng thức một ly latte chai nóng tại Roast & Toast và đi lang thang vào hiệu sách gần đó để xem sau khi dành một buổi sáng trên đường trượt,” cô ấy khuyến nghị. “Vào mùa đông, thị trấn có ‘phim Hallmark’ được viết trên đó!”

ĐIỀU CHỈNH: Petoskey nằm trên Hồ Michigan. Một phiên bản trước của bài đăng này đã nêu sai sự thật về hồ nước. Chúng tôi rất tiếc về lỗi này.

Leave a Comment