9 thị trấn nhỏ nhìn ra từ bức tranh Norman Rockwell

Photo of author
Written By admin

Có lẽ không có nghệ sĩ nào có tác phẩm triệu tập Americana nhiều hơn Norman Rockwell. Những hình ảnh của anh ấy gợi cho chúng ta nhớ về một thời mà mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Một thời kỳ của cuộc sống Mỹ khi chủ tiệm và thợ cắt tóc trở thành bạn của gia đình. Norman Rockwell đã sử dụng nghệ thuật của mình để gợi lên sự quyến rũ và vẻ đẹp của cuộc sống ở các thị trấn nhỏ theo một cách chưa từng được nhân rộng kể từ đó.

Bạn có thể không du hành ngược thời gian, nhưng nếu bạn đang hoài niệm về cuộc sống cổ điển mà Norman Rockwell đã miêu tả, thì không cần tìm đâu xa. Các chuyên gia của chúng tôi đã tập hợp một danh sách các thị trấn nhỏ trông giống như chúng nằm ngoài một bức tranh Norman Rockwell.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 6 Thị trấn Nhỏ Dễ thương Nhất ở Bờ Đông.

Những thị trấn nhỏ hoài cổ nhất ở Mỹ

1. Lexington, Virginia

Lexington Virginia
Kristi Blokhin / Shutterstock

Lexington, Virginia là một cộng đồng lịch sử có vỉa hè lát gạch và các tòa nhà bằng gạch có từ đầu năm 1823. Patty Williams của Lexington và Rockbridge Area Tourism cho biết nó trông giống như một bức tranh Norman Rockwell. Williams nói: “Những chậu hoa ngập tràn, cửa sổ huyền ảo trước cửa hàng, vỉa hè lát gạch đỏ và khuôn mặt thân thiện là những gì khiến Lexington, Virginia trở nên xinh đẹp như một tấm bưu thiếp. “Thị trấn nhỏ của chúng tôi … kết nối lại du khách với thời gian và địa điểm chậm hơn. Những viên ngọc ẩn như xe ngựa, cửa hàng đồng quê và nhà máy lịch sử gợi nhớ đến hoài niệm bình dị của lối sống Americana trong quá khứ.”

2. Vịnh Sturgeon, Wisconsin

Vịnh cá tầm Wisconsin
Keith Homan / Shutterstock

Có thể dễ dàng tưởng tượng rằng những thị trấn nhỏ cổ kính của bán đảo Quận Door của Wisconsin đã trở nên sống động từ một bức tranh của Norman Rockwell. Nằm trên bờ Hồ Michigan, mỗi cộng đồng được biết đến với những con phố chính đẹp như tranh vẽ với đầy đủ các cửa hàng, nhà hàng và kiến ​​trúc xinh xắn Jon Jarosh của Quận Destination Door nói rằng điều này đặc biệt đúng với Vịnh Sturgeon. “Vịnh Sturgeon giúp du khách quay ngược thời gian khi họ đi bộ qua một trung tâm thành phố với đầy các cửa hàng, quán rượu, nhà hàng và cơ sở kinh doanh trong một thành phố được thành lập vào năm 1883.” Thị trấn cũng là quê hương của Phô mai Renard, một trong những nơi tốt nhất để nếm thử phô mai Wisconsin trong toàn tiểu bang.

3. Okoboji, Iowa

Okoboji Iowa
Jacob Boomsma / Shutterstock

Jessica O’Riley với Travel Iowa cho biết Okoboji trông giống như được vẽ bởi bàn tay của Norman Rockwell. Cô nói: “Chúng tôi biết rằng Norman Rockwell được yêu thích vì sự nắm bắt chân thực của ông về văn hóa và cách kể chuyện bằng hình ảnh đã làm cho nó trở nên sống động. “Vị trí này, ở trung tâm của Trung Tây, mang Americana đến với cuộc sống cho tất cả những ai ghé thăm.” Khu vực này cũng là một thỏi nam châm thu hút những người đam mê hoạt động ngoài trời đến chơi trong hồ vào mùa hè và đi trượt tuyết và câu cá trên băng vào mùa đông. Vào mùa hè, hãy nhớ ghé thăm Công viên Arnolds gần đó, một công viên giải trí trên bờ hồ.

Để biết thêm thông tin tư vấn về du lịch được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4. Schuyler, Virginia

Hạt Nelson, Virginia
Kristi Blokhin / Shutterstock

Maureen Kelley của Nelson County Tourism ở Virginia cho biết ngôi làng lịch sử Schuyler, có cảm giác như một bức tranh Norman Rockwell. Cô nói: “Ngôi làng Schuyler của Hạt Nelson là một nơi phải đến cho những người yêu thiên nhiên, những người yêu thích lịch sử và những người hâm mộ chương trình truyền hình ‘The Waltons’. “Quận Lịch sử Schuyler được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử và có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu, xem và làm trong thị trấn cũ của công ty. ‘The Waltons’ chắc chắn đã đưa Schuyler lên bản đồ cùng với Earl Hamner Jr. kể lại trải nghiệm của một gia đình lớn ở nông thôn trong thời kỳ Đại suy thoái. “

5. Phà Harpers, Tây Virginia

Phà Harpers Tây Virginia
Jon Bilous / Shutterstock

Matt James of Vistingly đã đi khắp các thị trấn nhỏ ở Mỹ, nhưng Harpers Ferry, Tây Virginia nổi bật vì đặc biệt đẹp như tranh vẽ. Ông nói: “Harpers Ferry là một thị trấn nhỏ nhưng có bề dày lịch sử. “[It] là địa điểm diễn ra thời khắc quan trọng trong Nội chiến và cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy tàn tích của một nhà máy sản xuất vũ khí lịch sử. Ngày nay, Bến phà Harpers là một điểm đến du lịch nổi tiếng nhờ có nhiều di tích lịch sử và vị trí tuyệt đẹp ở ngã ba sông Potomac và Shenandoah. “Hãy nhớ ghé thăm Công viên Lịch sử Quốc gia Harpers Ferry để hòa mình vào thiên nhiên và sự hấp dẫn của khu vực lịch sử.

6. Hillsborough, Bắc Carolina

Quận Cam Bắc Carolina
David Louis Econopouly / Shutterstock

James cũng tin rằng cộng đồng nhỏ ở Hillsborough, Bắc Carolina cũng nằm trong danh sách này. Ông nói: “Hillsborough là một thị trấn nhỏ ở Bắc Carolina trông giống như một bức tranh của Rockwell. Thị trấn lịch sử có một khu vực trung tâm thành phố tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với một tòa án cổ kính và rất nhiều cửa hàng và nhà hàng quyến rũ. Đây cũng là nơi có trường cao đẳng lâu đời nhất ở Bắc Carolina, Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill, và một cộng đồng nghệ sĩ và nhà văn đang thịnh vượng. Thêm vào đó, khu lịch sử của nó có hơn 100 tòa nhà lịch sử.

7. Magnolia Springs, Alabama

Magnolia Springs Alabama
MixDaSoul / Shutterstock

Magnolia Springs, Alabama đẹp như những hình ảnh gợi ra từ cái tên mô tả của nó. Jenny Ly của Go Wanderly nói rằng ngôi làng đẹp như tranh vẽ khiến cô nhớ đến bức tranh Norman Rockwell về thị trấn nhỏ của nước Mỹ. Cô nói: “Hình ảnh thu nhỏ của một thị trấn nhỏ là Magnolia Springs, nơi được đặt tên để vinh danh những cây mộc lan hùng vĩ bên dòng sông Magnolia và cung cấp một tán cây tuyệt đẹp. “Thị trấn ở miền Nam có lịch sử lâu đời từ những năm 1800 khi người Tây Ban Nha thành lập khu định cư ở đó.” Magnolia Springs cũng nổi tiếng là nơi duy nhất ở Hoa Kỳ có tuyến đường sông mà thư từ được chuyển bằng thuyền.

ĐỌC TIẾP THEO: 10 Thị trấn Nhỏ ở Hoa Kỳ Có Cảm giác Như Miền Tây Hoang dã.

8. Hayward, Wisconsin

Hayward Wisconsin
Shelly Bychowski Shots / Shutterstock

Chris Ruckdaschel của phòng thương mại khu vực Hayward cho biết Hayward, Wisconsin là một thị trấn nhỏ hội tụ tinh thần của bức tranh Norman Rockwell. Anh ta nói,

“Cộng đồng Hayward, Wisconsin của chúng tôi theo nhiều cách đại diện cho một lý tưởng của nước Mỹ, và là nơi mà một người mong muốn xây dựng một gia đình, kết bạn trung thành và tạo ra những kỷ niệm trọn đời”, nói Chris Ruckdaschel của phòng thương mại khu vực Hayward. “Ở Hayward, chúng tôi biết những người hàng xóm của mình, chúng tôi giúp đỡ các thành viên và nguyên nhân khác trong cộng đồng mà không do dự, chúng tôi nhận ra và biết ơn vì chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng tôi may mắn như thế nào.” Thêm vào đó, một khung cảnh đẹp như tranh vẽ và một con phố chính quyến rũ và không có gì lạ khi du khách đổ xô đến đó trong những ngày lễ để mua sắm và đi xe trượt tuyết do ngựa kéo.

9. Lindsborg, Kansas

Lindsborg Kansas
Stephanie L Bishop / Shutterstock

Lindsborg Kansas được mệnh danh là Tiểu Thụy Điển của vùng Đồng bằng. Giống như một bức tranh Norman Rockwell, Holly Lofton, giám đốc Văn phòng Hội nghị và Du khách Lindsborg, cho biết thị trấn này nổi tiếng là nơi khiến du khách cảm thấy như được quay ngược thời gian. Nó có vô số cửa hàng và nhà hàng quyến rũ với đầy những kiểu người thân thiện được mô tả trong bức tranh Norman Rockwell. Sau khi bạn đã thỏa sức khám phá trung tâm thành phố, hãy nhớ lái xe đến Đường mòn ngắm cảnh Prarie Trail và đi bộ qua Hẻm núi Horsethief tuyệt đẹp ở Công viên Bang Kanapolis gần đó.

Leave a Comment