Airtel ra mắt dịch vụ 5G: Cách kích hoạt và truy cập 5G trên điện thoại của bạn

Photo of author
Written By admin

Airtel ra mắt dịch vụ 5G: Cách kích hoạt và truy cập 5G trên điện thoại của bạn

Sunil Bharti MittalChủ tịch của Bharti Airtel đã công bố ra mắt dịch vụ 5G ở Ấn Độ tại phiên bản thứ sáu của Đại hội di động Ấn Độ (IMC 2022). Bắt đầu từ hôm nay (1 tháng 10), AirtelCác dịch vụ 5G của sẽ có sẵn ở một số thành phố và người dùng hiện có thể trải nghiệm dịch vụ 5G trên điện thoại thông minh của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để dùng thử dịch vụ 5G của Airtel và tất cả những gì bạn cần cho nó, đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dành cho bạn:

Các thành phố sẽ có dịch vụ Airtel 5G
Airtel hiện đã công bố ra mắt các dịch vụ 5G của mình tại Delhi, Varanasi, Bangalore, Hyderabad, Mumbai, Chennai và Siliguri. Mặc dù công ty hiện chưa chỉ định vị trí hoặc khu vực chính xác nơi các dịch vụ sẽ khả dụng.

Cách kiểm tra xem điện thoại và vị trí của bạn đã sẵn sàng 5G chưa
Airtel đã xác nhận rằng người dùng sẽ có thể kiểm tra tính khả dụng của 5G trong khu vực của họ cùng với khả năng tương thích 5G cho điện thoại thông minh hiện có của họ bằng ứng dụng Airtel Thanks khi ra mắt 5G.

Những thứ bạn cần để sử dụng dịch vụ 5G trên điện thoại thông minh của mình

  • Bạn cần phải ở một địa phương có sẵn dịch vụ 5G. Airtel đã đề cập rằng dịch vụ 5G hiện chỉ khả dụng ở những nơi lắp đặt các tháp 5G.
  • Điện thoại thông minh tương thích 5G – Hầu hết các điện thoại thông minh ra mắt gần đây đều được hỗ trợ 5G (nhấp vào đây để kiểm tra danh sách tất cả các điện thoại thông minh 5G dưới 20.000 Rs)
  • Kết nối Airtel đang hoạt động: SIM 4G hiện tại đã sẵn sàng 5G

Các bước để bật 5G trên điện thoại thông minh của bạn

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn
  • Hướng tới Kết nối hoặc Di động tùy chọn mạng
  • Nhấn vào Chế độ mạng và chọn tùy chọn 5G / 4G / 3G / 2G


Đó là nó. Khi chế độ mạng được đặt thành 5G, điện thoại thông minh sẽ tự động bắt đầu hiển thị logo 5G ở trên cùng nếu bạn ở trong khu vực hỗ trợ 5G.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment