Bất ngờ xuất hiện hố sụt sâu 1m giữa phố Hà Nội

Photo of author
Written By admin

[ad_1]

Rạng sáng 12/7, người dân sống tại khu vực bán đảo Linh Đàm bất ngờ phát hiện một hố sụt sâu rộng khoảng 1m, nằm giữa ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Phan Chánh phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Bất ngờ xuất hiện hố sụt sâu 1m giữa phố Hà Nội - Ảnh 1.

Hố sụt xuất hiện giữa ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Phan Chánh phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) (Ảnh: Anh Hùng).

Theo lời kể của một người dân sống cạnh hiện trường cho hay, từ tối hôm qua (11/7), tại khu vực xuất hiện hố sụt đã có biểu hiện nứt nẻ trên mặt đường. Đến sáng nay (12/7) thì hố này xuất hiện. Đây là khu vực có mật độ giao thông đông đúc, nhiều người di chuyển qua khu vực trên tỏ ra lo lắng.

Sáng cùng ngày, tại khu vực hố tử thần đã được lực lượng chức năng lập rào chắn và đặt biển cảnh báo người dân khi di chuyển qua đây. Được biết, ngay bên dưới hố là một đoạn cống ngầm có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Bất ngờ xuất hiện hố sụt sâu 1m giữa phố Hà Nội - Ảnh 2.

Quanh hố sút, lực lượng chức năng kê bàn, quây dây bảo vệ và lắp biển cảnh báo cho người tham gia giao thông (Ảnh: Anh Hùng).

Thông tin về sự việc, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho hay, việc xuất hiện hố sụt đã được người dân phản ánh. UBND phường đã nhận được báo cáo của cán bộ phường về tình trạng hiện tại và sớm có phương án xử lý. Nguyên nhân dẫn đến sự việc hiện vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc trên đến độc giả.Theo Danviet

Leave a Comment