Các hãng hàng không Mỹ cuối cùng sẽ cho phép hành khách làm điều này trên các chuyến bay, kể từ ngày 12 tháng 10

Photo of author
Written By admin

Đi máy bay thường rất thú vị, cho dù là vì công việc hay để giải trí, nhưng không thiếu những quy tắc và yêu cầu. Bạn phải nghĩ đến các quy trình của Cục Quản lý An ninh Vận tải (TSA) và các hạn chế về hành lý, tất cả chỉ đơn giản là thực hiện chuyến bay của bạn đúng giờ. Nhưng American Airlines hiện đang cập nhật một trong những chính sách của mình và cuối cùng cho phép hành khách làm điều gì đó mà họ không thể làm trong nhiều năm. Đọc tiếp để tìm hiểu cách hãng hàng không phổ biến đã chuẩn bị để làm cho trải nghiệm du lịch của bạn thú vị hơn một chút.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Giám đốc điều hành của Delta nói rằng bạn “sẽ không bao giờ gặp lại những chuyến bay này.

American đã thực hiện một số thay đổi gần đây.

đầu tiên của hãng hàng không Mỹ
Nhiếp ảnh hạng nhất / Shutterstock

Đầu tháng này, American đã gây xôn xao khi công bố một sự thay đổi lớn. Theo một thông cáo báo chí ngày 20 tháng 9, hãng hàng không đang giới thiệu Flagship Suite, là chỗ ngồi hạng thương gia cao cấp mới trên đội bay đường dài của hãng.

Tuy nhiên, kết quả là đến năm 2023, hãng hàng không sẽ loại bỏ chỗ ngồi trên Flagship First, được cung cấp trên hai trong số ít các loại máy bay vẫn có ba cabin. American là hãng hàng không Hoa Kỳ cuối cùng cung cấp trải nghiệm hạng nhất thực sự, vì những hãng khác đã loại bỏ phần này để nhường chỗ cho hạng thương gia lớn hơn.

Và đó không phải là bản cập nhật duy nhất mà American Airlines có trong tay, theo một thông báo mới. Bạn sẽ sớm có thể tận dụng trải nghiệm ăn uống khác khi đi máy bay.

Hãy tận dụng điều này trước hội đồng quản trị của bạn.

bữa ăn trên máy bay
Aureliy / Shutterstock

Hãy thành thật mà nói, đồ ăn trên máy bay không phải lúc nào cũng ngon miệng nhất. Bạn có thể nghĩ đến hình ảnh những món đông trùng hoặc bánh mì kẹp thịt gà cao su, nhưng American Airlines đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm ẩm thực trên máy bay của họ.

Kể từ ngày 12 tháng 10, hãng hàng không sẽ lại cung cấp các bữa ăn chỉ đặt trước cho chuyến bay của bạn. Người phát ngôn của hãng hàng không xác nhận qua email rằng khả năng lựa chọn các bữa ăn độc quyền này – không có sẵn như một phần của thực đơn trên chuyến bay thông thường – đã bị ngừng trong thời gian đại dịch. Những điều này nhằm cung cấp cho hành khách nhiều sự lựa chọn hơn có thể đặt trước khi đi du lịch.

Khi bạn đặt trước một chuyến bay trung chuyển, những người ở hạng Flagship First hoặc Flagship Business có thể làm như vậy 30 ngày trước chuyến bay của bạn và tối đa 24 giờ trước khi khởi hành.

LIÊN QUAN: Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Các tùy chọn chưa từng thấy trước đây cũng sẽ có sẵn.

tiếp viên hàng không phục vụ đồ ăn
Svitlana Hulko / Shutterstock

Trước đây, một tùy chọn chỉ đặt hàng trước phổ biến là bảng charcuterie, mà nhiều người đang hy vọng sẽ quay trở lại, theo View from the Wing. Nhưng trong khi bạn có thể đang khao khát sự trở lại của đĩa thịt và pho mát, American Airlines đã xác nhận rằng có thứ khác trong cửa hàng.

Cũng bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, American sẽ tung ra thực đơn chăm sóc sức khỏe mới cho hành khách khoang cao cấp trên một số chuyến bay nội địa, xuyên lục địa, Hawaii đường dài và quốc tế, người phát ngôn xác nhận. Cuộc sống tốt nhất.

Ngoài các lựa chọn món ăn chính hiện có, hành khách cao cấp có lựa chọn ba bữa ăn mới, bao gồm nấm và măng tây frittata cho bữa sáng. Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể chọn bát rau và ngũ cốc thu hoạch hoặc món gà quay vàng. Một “bộ đôi đồ nhúng” cũng sẽ được phục vụ như một món khai vị cho bữa trưa và bữa tối được đặt trước dành cho hành khách cao cấp, The Points Guy đưa tin.

Điều này áp dụng cho hành khách cao cấp nào chưa được xác nhận, nhưng theo trang web của hãng hàng không, các cabin cao cấp bao gồm Flagship First và Flagship Business trên các chuyến bay quốc tế và xuyên lục địa; Đầu tiên trên các chuyến bay nội địa; Kinh doanh các chuyến bay quốc tế cự ly ngắn hơn; và hạng Phổ thông Đặc biệt trên các chuyến đi quốc tế đường dài được chọn, cũng như các chuyến đi đến Hawaii và Alaska.

Các bữa ăn chăm sóc sức khỏe có thể ở đây để ở lại.

chuyến bay của hãng hàng không Mỹ đông đúc
Samuel Ponce / Shutterstock

Các bữa ăn chăm sóc sức khỏe được phát triển song song với đối tác ẩm thực của hãng hàng không, Quỹ James Beard và chuyên gia dinh dưỡng Ellie Kriegertheo The Points Guy, và nếu thực đơn mới tập trung vào sức khỏe chứng tỏ là một thành công, hãng hàng không có kế hoạch duy trì và hoạt động.

“Nếu khách hàng thích các mặt hàng và chúng phổ biến, chúng tôi muốn tiếp tục cung cấp các cơ hội để họ thưởng thức”, một phát ngôn viên nói với View from the Wing.

Leave a Comment