Các mẫu Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại sau khi ra mắt Pixel 7

Photo of author
Written By admin

Sau khi phát hành mới trong tuần này Pixel 7Pixel 7 Pro điện thoại, bạn có thể mua điện thoại Pixel 6 thế hệ trước với giá rẻ nhất mọi thời đại thông qua Amazon. Cả mô hình cơ sở Pixel 6 và bước lên Pixel 6 Pro được giảm giá tới 250 đô la so với giá thông thường. Pixel 6 nhỏ hơn giảm xuống mức giá thấp kỷ lục mới là $ 399tiết kiệm 200 đô la, với Pixel 6 Pro lớn hơn trở lại giá thấp nhất từ ​​trước đến nay là $ 649 – Giảm $ 250 MSRP.

Pixel 6 có màn hình 6,4 inch full HD Plus được làm bằng kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus bền, giúp bảo vệ máy khỏi trầy xước và hư hỏng. Nó cũng có xếp hạng khả năng chống chịu thời tiết IP68, vì vậy nó hoàn toàn chống thấm nước ở độ sâu 1,5 mét. Nó được trang bị 50 megapixel tuyệt đẹp. Nó cũng tự hào có hỗ trợ 5G cho tốc độ dữ liệu siêu nhanh và có thời lượng pin lên đến 24 giờ cho một lần sạc. Ngay bây giờ bạn có thể nhận Mô hình 128GB với giá 499 đô la hoặc là Mô hình 256GB với giá $ 599.

Pixel 6 Pro được nâng cấp bắt đầu lúc $ 649 cho mô hình 128GBvà nhảy lên $ 749 cho mô hình 256GB. Theo đánh giá viên Andrew Lanxon của CNET, Pixel 6 Pro là một trong những điện thoại tốt nhất bạn có thể mua nhờ “hiệu năng mạnh mẽ, bổ sung phần mềm tuyệt vời, thiết kế độc đáo và hệ thống camera xuất sắc.” Nó được trang bị một bộ nhớ RAM 12GB ấn tượng, cũng như bộ xử lý Tensor tùy chỉnh của Google được tối ưu hóa cho điện thoại Pixel. 6 Pro cũng có màn hình OLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz cho khả năng hoạt động cực kỳ mượt mà và ống kính zoom quang học 4x cho những bức ảnh thực sự đáng kinh ngạc.

Thật khó để đánh bại sự tiện lợi của điện thoại Pixel nếu bạn đã sử dụng Google cho email, lịch, bộ nhớ đám mây và hơn thế nữa. Mặc dù điện thoại Pixel mới hơn vừa lên kệ hàng nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa dòng Pixel 6 và Pixel 7. Nếu bạn không cần thiết bị mới nhất và tốt nhất, thì rất đáng để xem xét các thiết bị của năm ngoái. Và, không giống như nhiều Giao dịch Pixelkhông cần giao dịch hoặc kích hoạt để đủ điều kiện nhận những chiết khấu này – đây chỉ là những đợt giảm giá trực tiếp.


Nhận điện thoại tiếp theo của bạn với giá tốt nhất.

Đặt cảnh báo giá trên các mẫu xe yêu thích của bạn bằng tiện ích mở rộng CNET Shopping và nhận thông báo khi giá giảm.


Leave a Comment