Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android mà không cần xóa ứng dụng đó

Photo of author
Written By admin

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh Android mà không cần xóa ứng dụng đó

Có nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh của mọi người có lưu trữ rất nhiều thông tin cá nhân dữ liệu. Ngay cả với mật khẩu màn hình khóa an toàn, thông tin cá nhân của bạn có thể bị xâm phạm nếu ai đó quản lý để mở khóa điện thoại thông minh của bạn. Để đối phó với những tình huống như vậy, bạn có thể ẩn các ứng dụng riêng tư hoặc quan trọng của mình khỏi chế độ xem.

Chỉ cần vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt một ứng dụng không phải là cách duy nhất để ẩn ứng dụng vì điều đó có thể dẫn đến mất tất cả dữ liệu ứng dụng. Để ngăn chặn tất cả những điều đó, bạn có thể ứng dụng ẩn trên điện thoại Android của bạn mà không cần xóa hoặc tắt chúng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Đọc thêm

Cách ẩn lịch sử duyệt web trên Amazon của bạn Hướng dẫn từng bước
Cách ẩn lịch sử duyệt web trên Amazon của bạn: Hướng dẫn từng bước
Cách ẩn trạng thái trực tuyến WhatsApp của bạn
Cách ẩn trạng thái trực tuyến WhatsApp của bạn

Ẩn ứng dụng trên điện thoại của bạn
Điện thoại Android có một tính năng tích hợp cho phép bạn ẩn ứng dụng của mình mà không cần xóa hoặc tắt chúng. Tính năng này cũng cho phép bạn thiết lập mật mã và giúp bạn khôi phục các ứng dụng bị ẩn của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

1.

Đi tới điện thoại thông minh của bạn Cài đặt.

2.

Cuộn xuống và đi đến Sự riêng tư chuyển hướng.

3.

Bên dưới Bảo vệ quyền riêng tư chạm vào Ứng dụng ẩn quyền mua.

4.

Nhập của bạn mật khẩu riêng tưvà trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng bạn có thể ẩn trên điện thoại thông minh của mình.

5.

Bật công tắc cho các ứng dụng bạn muốn ẩn.

6.

Đặt mật mã cho các ứng dụng ẩn. Điều quan trọng cần lưu ý là mật mã phải bắt đầu và kết thúc bằng #. Mật mã này sẽ giúp bạn xem các ứng dụng ẩn trên điện thoại thông minh của mình.

7.

Bây giờ, các ứng dụng bạn đã chọn đã bị ẩn.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng ẩn bằng cách chỉ cần nhập mật mã trên bàn phím quay số của điện thoại vì chúng sẽ không xuất hiện trong ngăn ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Các ứng dụng ẩn chạy bình thường. Ngoài ra, bạn có thể tắt thông báo đẩy cho các ứng dụng này, làm cho chúng dường như không tồn tại trên điện thoại thông minh của bạn.

FacebookTwitterLinkedin

Leave a Comment